bang ma loi bep tu sunhouse

Bếp từ Sunhouse nhà bạn đang gặp lỗi hiện lên màn hình mọi người cùng xem bảng mã lỗi bếp từ Sunhouse ngay để biết được nguyên nhân và cách khắc phục nhanh mà độ chính xác cao. Sau đây, điện máy Sharp Việt Nam sẽ cập nhật mã lỗi ở hãng bếp Sunhouse cũng như trên thực tế chúng tôi đã từng sửa bếp từ với các lỗi này rồi nên độ chính xác rất là cao, mọi người xem để có thể khắc phục được lỗi nhanh nhất, chuẩn nhất.

Tham khảo thêm:

bang ma loi bep tu sunhouse

Cập nhật bảng mã lỗi bếp từ Sunhouse mới nhất hiện nay

Mã lỗi Nguyên nhân Cách khắc phục
E0 Điện áp vào bếp từ thấp, ổ cắm điện không đủ công suất hoặc giắc cắm bị lỏng. Để khắc phục mã lỗi này, bạn cần tắt bếp từ và kiểm tra lại hiệu điện thế vào bếp từ.

Vì công suất của bếp từ thường dao động từ khoảng 1800 – 2200 W nên bạn cần sử dụng nguồn điện có công suất tối thiểu 2500 W để tránh bị quá tải.

E1 Điện áp vào bếp từ quá cao, đáng báo động Để khắc phục mã lỗi này, bạn cần tắt bếp, sau đó kiểm tra lại nguồn điện xem hiệu điện thế có ổn định không?

Trong trường hợp hiệu điện thế quá cao, bạn cần dùng ổn áp để giảm hiệu điện thế đến mức phù hợp, chờ hiệu điện thế ổn định thì khởi động lại thiết bị.

E2 Nhiệt độ bếp quá cao, có thể gây nguy hiểm cho người dùng và làm cháy các linh kiện bên trong bếp. Trong trường hợp này, bạn cần tắt bếp từ và kiểm tra lại nhiệt độ nồi (tuyệt đối không dùng tay chạm vào bếp hoặc nồi đun).

Nếu thấy nhiệt độ thiết bị quá cao, bạn cần chờ bếp nguội sau đó mới khởi động lại.

E3 Nhiệt độ bếp từ quá cao vượt mức an toàn cho phép, lỗ thông gió bị bịt kín, quạt tản nhiệt ngưng hoạt động hoặc hỏng… Do đó, nếu gặp tình huống này bạn cần tắt bếp từ, chờ thiết bị nguội thì kiểm tra lỗ thông gió có bị bịt kín không?

Quạt có hoạt động bình thường không? Trong trường hợp quạt bị hỏng, bạn không nên tự ý sửa chữa mà cần liên hệ với trung tâm bảo hành.

E4 Lỗi cảm biến nhiệt trong bếp Đây là lỗi của thiết bị bên trong bếp nên nếu không phải thợ chuyên nghiệp thì bạn không nên tự sửa chữa, tránh gây nguy hiểm cho bản thân cũng như hư hại cho bếp.
E5 Báo hiệu nhiệt độ IGBT quá cao hoặc quạt tản nhiệt không hoạt động. Liên hệ tới trung tâm bảo hành Sunhouse hoặc gọi thợ vào sửa chữa

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn khắc phục được các mã lỗi bếp từ Sunhouse nhà bạn đang gặp phải nhé

5/5 - (1 bình chọn)