cay nuoc nong lanh bi chay nuoc

Bạn cần làm gì khi cây nước nóng lạnh bị chảy nước ra sàn nhà hay bạn thấy cây nước nóng chảy nước ở vòi nước nóng, vòi nước lạnh …Để trợ giúp người dùng có nhiều thông tin điện máy Sharp Việt Nam xin gửi đến các bạn bài viết nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng cây nước bị chảy nước chi tiết nhất.

1. Cây nước nóng lạnh bị chảy nước ra sàn nhà

Nguyên nhân:

Nguyên nhân cây nước nóng bị chảy nước ra sàn nhà, chảy bên dưới chân của cây là do hỏng gioăng lắp đạy bầu nước lạnh, đường ống nhựa bên trong cây bị thủng hoặc bầu nóng bị thủng

cay nuoc nong lanh bi chay nuoc

Cách kiểm tra khắc phục

  • Bước 1 : Với hiện tượng này các bạn cần tháo tấm chắn đằng sau cũng như lắp đạy bên trên cây nước ra
  • Bước 2 : Đổ nước đầy bầu nước lạnh
  • Bước 3 : Quan sát bằng mắt thường xem hiện tượng nước rỉ ra từ đâu
  • Bước 4 : Xử lý chỗ hở

Khi bạn tìm được chỗ hở khiến nước rò rỉ xuống dưới sàn

  1. Nếu thấy đường ống thủng bạn cần thay đường ống mới
  2. Thủng bầu nóng bạn thay bầu nóng khác
  3. Nếu thấy gioăng cây nước hỏng bạn cần thay hoặc gắn keo Silicon

Gần như lỗi này bạn đều quan sát được bằng mắt thường nên bạn có thể tự khắc phục được rất dễ. Nếu bạn cần dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh hãy liên hệ ngay với chúng tôi dịch vụ sửa tại nhà và Cơ Quan có VAT.

2. Cây nước nóng lạnh bị rò nước ở vòi

cay nuoc nong lanh ro nuoc o voi

Về nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng cây nước nóng lạnh bì rò nước ở vòi nóng hay vòi lạnh nguyên nhân chủ yếu là do vòi nước sử dụng lâu ngày nên bên trong bị mọt khiến nước bị rò rỉ. Với lỗi này bạn chỉ cần thay thế vòi cây nước mới đảm bảo 100% là hết rò rì.

Thông qua bài viết này chúng tôi rất mong sẽ giúp được các bạn chút thông tin để bạn có thể tự kahwcs phục lỗi cây nước nóng bị rò nước nhà mình mà không cần phải gọi thợ sửa chữa. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trợ giúp 24/7.

5/5 - (1 bình chọn)