cach kiem tra ma loi dieu hoa daikin

Nếu bạn đang gặp rắc rối về chiếc điều hòa Daikin inverter nháy đèn báo lỗi trên dàn lạnh thì việc đầu tiên đó chính là test mã lỗi điều hòa Daikin inverter nhà mình bằng điều khiển từ xa để biết máy nhà bạn đang báo lỗi gì?

Còn nếu bạn chưa biết cách kiểm tra mã lỗi điều hòa Daikin inverter như thế nào? Chúng tôi mời các bạn đón đọc bài viết bên dưới đây để có thể tự check mã lỗi điều hòa Daikin nhà mình bằng chiếc điều khiển cầm tay nhà bạn nhé.

cach kiem tra ma loi dieu hoa daikin

Hướng dẫn cách kiểm tra mã lỗi điều hòa Daikin inverter từ A – Z

  • Bước 1 : Nhấn và giữ phím Cancel khoảng 30 giây => Lúc này màn hình sẽ hiện lên mã lỗi trên màn hình và nhấp nháy.
  • Bước 2 : Lúc này bạn bỏ giữ phím Cacel và chuyển sang nhấn từng cái một vào chữ Cacel màn hình điều khiển nhà bạn sẽ hiện ra các mã lỗi khác nhau, bạn cứ nhân như vậy khi nào thấy trên mặt lạnh máy kêu Tít dài bạn kiểm tra màn hình điều khiển đang hiện lỗi gì đấy là lỗi máy đang gặp.

– Chú ý : Trường hợp bạn nhấn Cacal nhưng màn hình không hiện sang màn hình với các mã lỗi thì rất có thể điều khiển điều hòa nhà bạn là điều khiển tàu ( Có phải bạn đã mua điều khiển khác rồi )

=> Khi check ra lỗi bạn tra : Bảng mã lỗi điều hòa Daikin inverter

Cách kiểm tra mã lỗi điều hòa Daikin thường

Như mình thấy đối với dòng Daikin thường chúng ta không check lỗi bằng điều khiển từ xa mà chỉ dựa vào những biểu hiện của máy để bắt bệnh.

1. Điều hòa Daikin bật máy lên nháy đèn luôn

Với hiện tượng này bạn cần kiểm tra các thiết bị sau đây

  1. Kiểm tra cảm biến dàn lạnh
  2. Kiểm tra cảm biến phòng

2. Bật điều hòa Daikin tầm 1 phút máy nháy đèn báo lỗi

+ Với lỗi này bạn cần kiểm tra quạt dàn lạnh có chạy không

  • Nếu quạt dàn lạnh không chạy thay thế tụ quạt, kiểm tra nguồn cấp cho quạt, kiểm tra quạt
  • Sửa chữa bo mạch điện tử

3. Với hiện tượng máy chạy 5 đến 15 phút nháy đèn báo lỗi

+ Với lỗi này bạn cần kiểm tra gas ở máy

+ Kiểm tra cục nóng điều hòa Dakin có chạy không

+ Kiểm tra quạt cục nóng

Đây là cách kiểm tra lỗi trên điều hòa Daikin thường được thợ kỹ thuật chúng tôi áp dụng để xử lý lỗi và tỷ lệ sửa thành công lên đến 90% khi máy Daikin thường nháy đèn báo lỗi. Xem ngay: Hướng dẫn sửa điều hòa Daikin không mát, nháy đèn, kêu to, tự bật tắt

Mọi thắc mắc các bạn để lại bình luận bên dưới để được trợ giúp hoặc gọi điện đến hotline của chúng tôi để gặp kỹ thuật viên cũng như đặt lịch sửa điều hòa Daikin tại nhà.

5/5 - (1 bình chọn)