điều hòa daikin báo lỗi a9

Ở bài viết dưới đây chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi A9 từ A – Z giúp bạn có thêm kiến thức về sửa chữa nhé.

Nguyên nhân chính khiến điều hòa Daikin báo lỗi A9

– Lỗi A9 của điều hòa Daikin là van tiết lưu điện tử (20E) có vấn đề có thể do cuộn dây van tiết lưu điện tử, thân van bị lỗi, bo dàn lạnh bị hỏng hoặc dây kết nối từ van tiết lưu với bo mạch bị đứt.

điều hòa daikin báo lỗi a9

– Ngoài ra, bạn có thể dựa vào mã lỗi điều hòa Daikin inverter của hãng cung cấp để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục trước khi gọi thợ sửa chữa.

Đọc ngay: Bảng mã lỗi điều hòa Daikin inverter, nội địa, âm trần [ ĐẦY ĐỦ ]

Cách khắc phục lỗi A9 của điều hòa Daikin

– Với hơn 20 năm kinh nghiệm sửa điều hòa chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý điều hòa Daikin báo lỗi A9 theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Kiểm tra dây kết nối từ van tiết lưu với bo mạch hoặc chập chờn từ những rắc cắm. Bạn chỉ cần nối lại dây theo đúng màu dây.
  • Bước 2: Kiểm tra cuộn dây van tiết lưu điện tử và thân van. Bạn nên thay thế van tiết lưu mới chính hãng máy sẽ hết báo lỗi.
  • Bước 3: Nếu bo mạch điều hòa bị hỏng bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và khắc phục sửa chữa nhé.

– Chắc chắn sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi bạn có thể nắm rõ được bệnh tình cũng như cách khắc phục được lỗi điều hòa nhà bạn. Trong quá trình khắc phục mà bạn gặp sự cố hãy bình luận phía dưới chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

– Nếu bạn cần dịch vụ sửa điều hòa tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0975 499 286 – 0934 999 131 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa sớm nhất. Xem ngay: Sửa điều hòa tại nhà Giá Rẻ, Uy Tín có VAT : Top 5 địa chỉ tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)