điều hòa Daikin báo lỗi E0

Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi E0 từ thợ có 20 năm kinh nghiệm trong nghề khi điều hòa nhà bạn báo lỗi có thể xử lý được dễ dàng nhé.

Điều hòa Daikin báo lỗi E0 là lỗi gì?

– Lỗi E0 trên điều hòa Daikin là lỗi các thiết bị bảo vệ dàn nóng bất thường có thể do công tắc cao áp bị lỗi, mô tơ quạt dàn nóng quá tải, đứt các cuộn dây hoặc lỏng kết nối và có thể là lỗi board mạch dàn nóng các bạn nhé.

điều hòa Daikin báo lỗi E0

– Để xử lý triệt để mã lỗi này các bạn cần phải có kiến thức về kỹ thuật sửa chữa điều hòa thì mới có thể kiểm tra và khắc phục được.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi E0 của điều hòa Daikin tại nhà

– Sau khi bạn đã xác định chính xác được các nguyên nhân gây ra lỗi E0 của máy lạnh Daikin chúng ta sẽ kiểm tra chi tiết từng lý do một như sau:

1. Trường hợp công tắc cao áp

– Công tắc cao áp có nhiệm vụ chính là khi áp suất ra khỏi máy nén cao hơn mức cho phép thì công tắc cao áp sẽ tác động trực tiếp làm cho hệ thống dừng lại ngay lập tức.

2. Trường hợp mô tơ quạt, dàn nóng quá tải.

– Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng mô tơ quạt, dàn nóng quá tải như công suất điều hòa không đủ, vị trí lắp dàn nóng không tải được nhiệt độ; trời quá nóng, cục nóng không giải được nhiệt; lỗi quạt, quạt quay không đủ công suất hoặc do gas, áp gas quá cao hoặc thiếu gas.

3. Trường hợp đứt các cuộn dây.

– Các bạn chỉ cần thay thế các cuộn dây mới.

4. Trường hợp lỗi board mạch dàn nóng

– Đối với trường hợp này bạn chỉ cần sửa bo mạch dàn nóng nếu không khắc phục được bo mạch dàn nóng bạn có thể thay bo mạch dàn nóng mới

5. Các thiết bị bảo vệ dàn nóng được tác động

– Trong trường hợp này bạn nên kiểm tra lại các thiết bị bảo vệ dàn nóng như cảm biến nhiệt độ đầu đẩy máy nén, cảm biến nhiệt độ đường về máy nén, cảm biến áp suất cao áp và thấp hoặc đường by pass (đường tắt) gas về.

Bạn có thể gọi đến tổng đài 24/7: 0975 499 286 – 0934 999 131 của chúng tôi để được hỗ trợ nếu không thể xử lý được điều hòa Daikin báo lỗi E0 hoặc tham khảo: 5 địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội 24h

5/5 - (1 bình chọn)