Điều hòa daikin báo lỗi EA

Ở trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi EA từ thợ có kinh nghiệm 20 năm trong nghề để các bạn tham khảo nhé.

Điều hòa Daikin báo lỗi EA là lỗi gì?

– Lỗi EA trên điều hòa Daikin là van bốn ngả hoặc công tắc nóng / lạnh bất thường có thể do van 4 ngả bị hỏng, lỗi thân van 4 ngả hoặc hỏng cuộn dây, lỏng kết nối hoặc nhiệt điện trở bo mạch dàn nóng bị lỗi.

Điều hòa daikin báo lỗi EA

– Mã lỗi này rất ít gặp trong quá trình sử dụng nên các bạn rất khó khắc phục nếu không có sự hướng dẫn của thợ sửa chữa.

– Ngoài ra, các bạn có thể dựa vào bảng mã lỗi điều hòa Daikin của hãng cung cấp sẽ giúp bạn khắc phục được mã lỗi trên triệt để 100%.

Chi tiết: Bảng mã lỗi điều hòa Daikin inverter, nội địa, âm trần [ ĐẦY ĐỦ ]

Cách khắc phục lỗi EA trên điều hòa Daikin

– Quy trình xử lý mã lỗi trên của điều hòa rất phức tạp nếu bạn không có chuyên môn cách tốt nhất bạn nên gọi thợ sửa điều hòa vào kiểm tra khi máy báo lỗi. Tuy nhiên chúng tôi vẫn hướng dẫn các bạn kiểm tra sơ bộ theo hướng dẫn sau

  • Bước 1: Kiểm tra van bốn ngả còn tốt không? Thay thế van 4 ngả mới nếu bị hỏng
  • Bước 2: Kiểm tra thân van 4 ngả hoặc cuộn dây còn tốt không?
  • Bước 3: Kiểm tra nhiệt điện trở bo mạch dàn nóng
  • Bước 4: Kiểm tra các giắc cắm liên kết

– Nếu bạn không thể xử lý được hiện tượng trên của điều hòa hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0934 999 131 để được tư vấn và khắc phục mã lỗi kịp thời.

5/5 - (1 bình chọn)