điều hòa daikin báo lỗi h8

Điều hòa Daikin báo lỗi H8 là một trong những mã lỗi phổ biến thường gặp ở dòng máy lạnh nội địa điện 110V hiện nay. Bạn đang muốn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi H8 của điều hòa Daikin? Tất cả sẽ được chúng tôi giải thích chi tiết trong bài viết dưới đây

Nguyên nhân dẫn đến điều hòa Daikin báo lỗi H8

– Lỗi H8 của điều hòa Daikin là bộ điều chỉnh nhiệt của máy nén bất thường có thể do lỗi transistor nguồn, bo mạch dàn nóng bị hỏng, máy nén có vấn đề hoặc lỗi dây kết nối hệ thống biến tần bo dàn nóng bị hư.

điều hòa daikin báo lỗi h8

– Do dòng máy điều hòa Daikin không có màn hình khiển thị nên khi báo lỗi máy sẽ nhấp nháy đèn ở trên dàn lạnh lúc này bạn phải biết cách kiểm tra mã lỗi điều hòa Daikin thì mới có thể biết được máy nhà mình đang bị lỗi gì mới có thể xác định được nguyên nhân và cách khắc phục.

Cách khắc phục lỗi H8 trên điều hòa Daikin nội địa

– Do máy điều hòa Daikin nội địa báo lỗi H8 biện pháp xử lý sẽ phức tạp và khó khăn hơn so với các dòng máy thường nhưng bạn cũng không lên quá lo lắng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra sơ bộ như sau:

  • Kiểm tra transistor nguồn của máy
  • Kiểm tra bo mạch ngoài dàn nóng của máy
  • Kiểm tra máy nén còn hoạt động không?
  • Kiểm tra dây kết nối hệ thống biến tần bo dàn nóng

– Nếu bạn không thể xử lý được mã lỗi trên cách tốt nhất bạn nên gọi thợ vào kiểm tra và khắc phục mã lỗi. Tuyệt đối không nên tự ý tháo ra kiểm tra tránh hư hỏng nặng hơn.

– Nếu bạn cần dịch vụ sửa điều hòa tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0934 999 131 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa sớm nhất. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sửa được mọi bệnh của điều hòa nhà bạn một cách nhanh chóng. Hoặc có thể tham khảo: 5 địa chỉ sửa điều hòa tại nhà uy tín.

5/5 - (1 bình chọn)