điều hòa daikin báo lỗi u2

Chiếc điều hòa Daikin nhà bạn đang báo lỗi U2? Bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi U2 tại nhà? Ở trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các xử lý máy lạnh Daikin báo lỗi U2 từ A – Z để các bạn tham khảo nhé

Nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa Daikin báo lỗi U2

– Lỗi U2 trên điều hòa Daikin là lỗi không đủ điện áp nguồn hoặc bị tụt áp nhanh có thể do nguồn điện cấp không đủ, nguồn cấp bị mất pha, bo mạch Inverter bị lỗi, sự cố ở bo mạch dàn nóng, máy nén và motor quạt bị sự cố hoặc dây truyền tín hiệu và dây mạch chính có vấn đề.

điều hòa daikin báo lỗi u2

Biện pháp khắc phục lỗi U2 của điều hòa Daikin hiệu quả

– Tuy quá trình xử lý điều hòa Daikin báo lỗi U2 rất phức tạp phải có kinh nghiệm về kỹ thuật mới xử lý được triệt để nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các kiểm tra sơ bộ như sau:

  • Sử dụng dụng cụ chuyên dụng kiểm tra điện áp tại nơi lắp đặt điều hòa với điều hòa dùng nguồn điện ba pha, nguồn điện từ 200-220V mới đảm bảo cho điều hòa chạy tốt. Nếu điện áp quá thấp hay không ôn định tư vấn cho khách hàng chọn mua Lioa hay ổn áp phù hợp.
  • Kiểm tra các dây truyền tín hiệu và dây mạch chính để đảm bảo mọi thứ được kết nối tốt.
  • Phát hiện và khắc phục nhanh lỗi ở bo mạch Inverter và bo mạch dàn nóng.
  • Đặc biệt, trước khi lắp đặt bạn cần kiểm tra điện áp của vị trí đặt điều hòa nhằm phát hiện điện áp quá thấp hay sự bất ổn của điện áp để khắc phục ngay tránh sau này điều hòa báo lỗi U2.

– Bên trên là toàn bộ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi U2 của điều hòa Daikin có thể giúp bạn có thêm kiến thức về sửa chữa để khắc phục được bệnh của chiếc điều hòa nhà mình nhanh chóng nhé. Hãy gọi đến tổng đài 0975 499 286 – 0934 999 131 để sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà tốt nhất hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)