điều hòa daikin báo lỗi u5

Điều hòa Daikin báo lỗi U5 là mã lỗi điển hình thường gặp ở dòng điều hòa âm trần để có thể xử lý triệt để các bạn cần nắm rõ được nguyên nhân gây ra. Vậy nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi U5 của điều hòa Daikin

– Điều hòa Daikin báo lỗi U5 là lỗi do đường truyền tín hiệu giữa dàn lạnh và remote có thể bộ phận lọc nhiễu gặp sự cố, bo mạch dàn lạnh bị hỏng hoặc lỗi bo mạch của romote.

điều hòa daikin báo lỗi u5

– Do điều hòa Daikin không có màn hình hiển thị nên khi máy báo lỗi chỉ nhấp nháy đèn trên mặt lạnh lúc này bạn cần biết cách kiểm tra mã lỗi điều hòa Daikin thì mới có thể xác định được nguyên nhân và cách khắc phục dễ dàng.

Đọc ngay hướng dẫn: Cách test mã lỗi điều hòa Daikin Inverter chi tiết từ A – Z.

Cách khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi U5 hiệu quả

– Với lỗi U5 này chỉ sảy ra ở dòng điều hòa âm trần với điều khiển từ xa được lắp ở tường. Để sửa chữa các bạn kiểm tra những bước sau đây:

  • Kiểm tra dây tín hiệu từ điều khiển của máy có bị đứt hay đấu sai chỗ không?
  • Kiểm tra cài đặt romote xem kết nối đã chuẩn hay chưa? Có một số đời máy cần cài đặt lại máy nếu là máy mới để cho máy có thể hoạt động được chính xác.
  • Kiểm tra điều khiển xem còn tốt hay đã bị hư cần thay thế nếu hư.
  • Sử dụng thiết bị chuyên dụng để đo hoạt động của bộ lọc nhiễu.

– Bên trên chính là toàn bộ cách xử lý lỗi U5 trên điều hòa Daikin có thể giúp bạn định hướng được nên bắt đầu kiểm tra từ đâu để có thể xử lý mã lỗi nhanh chóng.

– Nếu bạn cần dịch vụ sửa điều hòa tại nhà thì hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 -0934 999 131 để được đặt lịch sửa chữa. Đội ngũ nhân viên có 20 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sửa được mọi bệnh của điều hòa một cách nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)