điều hòa Daikin báo lỗi u8

Điều hòa Daikin báo lỗi U8 là một trong những mã lỗi chủ yếu gặp ở các dòng máy với công suất lớn như VRV, VRF hiện nay. Làm sao để xác định được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi U8 trên điều hòa Daikin hiệu quả? Tất cả sẽ được chúng tôi giải thích chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân chính khiến hòa điều hòa Daikin báo lỗi U8

– Lỗi U8 trên điều hòa Daikin là lỗi đường truyền tín hiệu giữa các remote “M” và ”S” gặp sự cố khiến chúng không nhận được tín hiệu có thể do hai Romote không hoạt động hoặc hoạt động sai lệch so với yêu cầu, lỗi bo remote, lỗi kết nối điều khiển phụ và bộ phận Romote bị hỏng.

điều hòa Daikin báo lỗi u8

– Bên cạnh đó, theo nhà sản xuất đưa ra với mã lỗi này nguyên nhân là do lỗi đường tín hiệu từ xa, RC,…Các bạn có thể kiểm tra mã lỗi trong mã lỗi điều hòa Daikin để tìm ra cách khắc phục. Đọc ngay: Bảng mã lỗi điều hòa Daikin inverter, nội địa, âm trần [ ĐẦY ĐỦ ].

Cách khắc phục lỗi U8 của điều hòa Daikin tại nhà

– Khi điều hòa Daikin nhà bạn đang báo lỗi U8 bạn hãy tắt máy và kiểm tra xử lý theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi

  • Bước 1: Dùng thiết bị kiểm tra tín hiệu đường truyền giữa hai Romote để phát hiện sự cố và sửa chữa ngay
  • Bước 2: Kiểm tra cài đặt Romote chính phụ và kết nối của Romote phụ để tìm ra các lỗi liên quan sau đó khắc phục triệt để nhất
  • Bước 3: Kiểm tra hoạt động của bo mạch Romote sửa chữa và thay mới nêu cần
  • Bước 4: Quan sát hoạt động của 2 Romote, nếu bị hư hỏng sửa chữa ngay, khi không thể khắc phục cần thay mới loại phù hợp.

– Nếu bạn không thể xử lý sự cố trên của điều hòa nhà mình thì hãy gọi cho chúng tôi theo số 0975 499 286 – 0934 999 131 chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút. Với đội ngũ thợ có hơn 20 năm kinh nghiệm sửa chữa điều hòa chúng tôi tự tin sửa được mọi bệnh của điều hòa nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)