điều hòa electrolux báo lỗi e7

Điều hòa Electrolux nhà bạn đang báo lỗi E7 nhưng bạn không biết đó là lỗi gì? Cách khắc phục như thế nào? Với hơn 20 năm kinh nghiệm sửa điều hòa chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Electrolux báo lỗi E7 chi tiết từ A – Z để các bạn tham khảo nhé

Nguyên nhân dẫn đến lỗi E7 trên điều hòa Electrolux

– Điều hòa Electrolux báo lỗi E7 là lỗi cảm biến dàn nóng có thể do dây cảm biến bị đứt, jack cắm bị tuột ra ngoài hoặc cảm biến dàn nóng bị hỏng và có thể bo mạch không cấp điện cho cảm biến.

điều hòa electrolux báo lỗi e7

– Ngoài ra, các bạn có thể kiểm tra mã lỗi trong bảng mã lỗi điều hòa Electrolux của hãng cung cấp để xác định nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả.

Đọc ngay: Bảng mã lỗi điều hòa Electrolux Inverter chi tiết nhất từ A – Z

Cách khắc phục điều hòa Electrolux báo lỗi E7 tại nhà

– Bạn có thể xử lý mã lỗi trên của điều hòa nhà bạn triệt để theo các bước sau đây của chúng tôi cụ thể như sau:

1. Kiểm tra cảm biến dàn nóng.

– Đầu tiên các bạn kiểm tra jack cắm cảm biến có bị tuột ra bên ngoài hay không? Hoặc dây cảm biến có bị đứt hay không?

– Tiếp theo dùng đồng hồ kiểm tra cảm biến dàn nóng còn điện trở không? Thay thế cảm biến mới đúng trị số đúng với đời máy.

2. Kiểm tra bo mạch của máy

– Có thể do bo mạch không cấp điện xuống cho cảm biến dàn nóng khiến cho máy lạnh Electrolux báo lỗi E7 để xử lý các bạn cần kiểm tra bo mạch ngay nhé.

Đọc ngay: Đánh gia điều hòa Electrolux có tốt không?

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn xử lý được mã lỗi trên của điều hòa nhà bạn nhanh chóng. Nếu bạn không thể xử lý được hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0934 999 131 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa.

5/5 - (1 bình chọn)