Điều hòa Funiki báo lỗi F2, F4, DF

Sau một thời gian sử dụng điều hòa Funiki sẽ mắc phải một số mã lỗi như F2, F4, DF xuất hiện trên màn hình nhưng bạn đừng quá lo lắng. Ở trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Funiki báo lỗi F2, F4, DF chi tiết từ A – Z nhé.

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Funiki báo lỗi F2, F4, DF tại nhà

Điều hòa Funiki báo lỗi F2, F4, DF

Điều hòa Funiki báo lỗi F4

– Nguyên nhân

  • Lỗi F4 trên điều hòa Funiki là lỗi cảm biến bảo vệ nhiệt độ cao có thể rắc cắm cảm biến bị tuột, bị đứt dây cảm biến hoặc cảm biến bị hỏng và có thể điều hòa bị thiếu gas/ hết gas.

– Cách khắc phục

  • Để khắc phục lỗi F4 của điều hòa Funiki bạn cần kiểm tra lại giắc cắm của cảm biến, cảm biến và gas.

– Bạn có thể tham khảo thêm: Cách khắc phục điều hòa Funiki báo lỗi E4, E6, EC, FC, FH tại nhà chỉ 30 phút.

Điều hòa Funiki báo lỗi DF

– Nguyên nhân

  • Lỗi DF của điều hòa Funiki là lỗi chế độ phá băng cục nóng của máy trong trường hợp chạy chiều nóng.dàn ngoài rời đóng tuyết hoặc lỗi cảm biến dàn trong nhà và bo mạch bị lỗi các bạn nhé

– Cách khắc phục

  • Kiểm tra cảm biến dàn lạnh
  • Kiểm tra bo mạch của điều hòa
  • Kiểm tra gas của điều hòa

– Ngoài ra, máy điều hòa Funiki nhà bạn cũng có thể sẽ gặp các trường hợp điều hòa Funiki báo lỗi F2, lỗi E0 điều hòa Funiki,…để tránh gặp phải nguy hiểm cho mình và người nhà  bạn nên gọi thợ sửa điều hòa đến hỗ trợ. Họ có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để giúp bạn sửa chữa triệt để những lỗi hư hỏng của máy điều hòa nhà bạn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn tham khảo: 5 địa chỉ sửa điều hòa tại nhà 24h uy tín.

5/5 - (1 bình chọn)