điều hòa gree báo lỗi e3

Sau một thời gian sử dụng điều hòa Gree có thể báo lỗi E3 trên dàn lạnh máy sẽ ngừng hoạt động đồng thời không thổi ra hơi lạnh nữa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Gree báo lỗi E3 chi tiết từ A – Z để các bạn tham khảo nhé.

Nguyên nhân nào dẫn đến lỗi E3 của điều hòa Gree

– Lỗi E3 trên điều hòa Gree là lỗi xuất phát từ bảo vệ áp suất thấp, bảo vệ áp suất của máy nén thấp hoặc bảo vệ áp suất của hệ thống thấp.

điều hòa gree báo lỗi e3

– Ngoài ra, khi mã lỗi nhấp nháy trên dàn lạnh của máy bạn có thể lên trên mạng tìm kiếm bảng mã lỗi điều hòa Gree để kiểm tra mã lỗi từ đó xác định được nguyên nhân và cách khắc phục

Cách khắc phục điều hòa Gree báo lỗi E3 đơn giản

– Lỗi này liên quan đến máy nén hay còn gọi là block của điều hòa cách kiểm tra và khắc phục sẽ rất phức tạp đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao mới xử lý được triệt để hiện trượng trên. Cách tốt nhất bạn nên gọi thợ sửa chữa điều hòa vào kiểm tra và khắc phục mã lỗi.

– Tuy nhiên các bạn vẫn có thể kiểm tra sơ bộ một vài nguyên nhân đơn giản trước theo sự hướng dẫn của chúng tôi cụ thể như sau:

  • Kiểm tra lại hệ thống áp suất của điều hòa?
  • Kiểm tra lại nguồn điện áp vào điều hòa?
  • Dùng đồng hồ kiểm tra bảo vệ áp suất của máy nén còn tốt không?

– Nếu các bạn có thể khắc phục được 3 yếu tố phía trên thì bạn đã xử lý được 90% bệnh của điều hòa nhà bạn rồi nhé. Ngoài ra, trong quá trình xử lý bạn còn gặp khó khăn có thể bình luận ở phía dưới chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp cho bạn nhé

5/5 - (1 bình chọn)