điều hòa gree báo lỗi u8

Bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân khiến điều hòa Gree báo lỗi U8 để có thể xử lý mã lỗi trên tại nhà nhưng bạn không tìm ra được nguyên nhân và cách khắc phục chính xác bởi trên mạng có rất nhiều hướng dẫn khiến bạn không biết nên kiểm tra từ đâu?

Bạn đừng quá lo lắng trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi U8 trên điều hòa Gree từ A – Z để các bạn tham khảo.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi U8 ở điều hòa Gree

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa điều hòa chúng tôi nhận thấy điều hòa Gree báo lỗi U8 là lỗi tụ quạt dàn lạnh có thể tụ quạt bị hỏng, quạt dàn lạnh bị hỏng hoặc bo mạch dàn lạnh bất thường.

điều hòa gree báo lỗi u8

– Khi máy báo lỗi U8 điều khiển và mainboard nhận tín hiệu nhưng điều hòa không hoạt động đồng thời không tỏa ra hơi lạnh chỉ có gió thổi ra.

– Ngoài ra, các bạn có thể xác định được nguyên nhân và cách khắc phục mã lỗi trên dựa vào bảng mã lỗi điều hòa Gree chi tiết tại đây.

Cách khắc phục điều hòa Gree báo lỗi U8

– Sau khi bạn đã xác định được rõ nguyên nhân gây ra lỗi U8 trên điều hòa Gree thì cách khắc phục cũng đơn giản hơn rất nhiều. Các bạn thực hiện kiểm tra theo hướng dẫn sau đây:

1. Kiểm tra tụ quạt dàn lạnh

– Dùng đồng hồ đo 2 chân của tụ quạt còn trở không? Nếu tụ quạt bị chết bạn chỉ cần thay thế tụ quạt đúng với số mi là máy sẽ hết báo lỗi.

2. Kiểm tra quạt dàn lạnh

– Nếu bạn vần quạt không chạy hoặc bị đứt cuộn bạn nên thay thế quạt dàn lạnh mới chính hãng đúng với đời máy.

3. Kiểm tra bo mạch của máy

– Nếu tụ quạt và quạt vẫn tốt thì khả năng hỏng bo mạch là 90% bạn nên gọi thợ vào kiểm tra và sửa chữa bo mạch nhé.

Nếu bạn không thể xử lý được hiện lỗi U8 của điều hòa Gree nhà bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0975 499 286 – 0934 999 131 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa. Chúng tôi cam kết sửa được mọi bệnh của điều hòa nhanh chóng và chất lượng dịch vụ sửa điều hòa tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)