điều hòa lg báo lỗi CH21

Ở bài viết dưới đây chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa LG báo lỗi CH21 chi tiết từ A – Z để các bạn tham khảo nhé

Xem thêm:

Nguyên nhân chính khiến điều hòa LG báo lỗi CH21

– Lỗi CH21 trên điều hòa LG là lỗi IC công suất có thể do bo mạch bên trong dàn lạnh bị hỏng hoặc bo mạch bên ngoài cục nóng bị hỏng.

điều hòa lg báo lỗi CH21

– Khi máy báo lỗi trên mặt lạnh chỉ thổi ra hơi gió đồng thời mọi hoạt động của máy sẽ ngừng hoạt động. Lúc này bạn cần kiểm tra xử lý mã lỗi ngay để máy có thể hoạt động trở lại bình thường.

Cách khắc phục lỗi CH21 của điều hòa LG hiệu quả

–  Với hơn 20 năm kinh nghiệm sửa điều hòa chúng tôi sẽ bật mí cho bạn phương án để xử lý điều hòa LG báo lỗi CH21 theo sự hướng dẫn của chúng tôi như sau:

  • Do máy bị lỗi ic công suất nên mạch sẽ không thể sửa chữa được nữa cần phải thay thế bo mạch mới.
  • Do chi phí thay thế bo mạch mới cũng khá đắt gần bằng một chiếc điều hòa mới bạn có thể cân nhắc thay thế bằng một chiếc điều hòa mới

– Bên trên chính là toàn bộ thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi CH21 ở điều hòa LG từ thợ có nhiều năm kinh nghiệm có thể giúp bạn hiểu rõ về bệnh tình để có phương án xử lý hiệu quả nhất. Nếu bạn không thể xử lý mã lỗi trên thì có thể gọi tới số 0975 499 286 – 0934 999 131 để được hỗ trợ nhé. Các bạn có thể xem thêm cách khắc phục điều hòa LG báo lỗi CH05 chi tiết tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)