Điều hòa Midea báo lỗi E2

Điều hòa Midea sau một thời gian sử dụng sẽ báo lỗi E2 khiến người dùng không biết nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào cho hiệu quả? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Midea báo lỗi E2 trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân khiến điều hòa Midea báo lỗi E2

– Lỗi E2 của điều hòa Midea là lỗi tín hiệu kết nối từ bo mạch có thể do bo mạch bị hỏng, dây kết nối bo mạch bị đứt hoặc bị tuột rắc cắm trong quá trình vận chuyển, nguồn điện kết nối đến bo mạch mất tín hiệu.

Điều hòa Midea báo lỗi E2

– Sau khi đã xác định rõ được nguyên nhân gây ra mã lỗi trên các bạn cần tiến hành kiểm tra xử lý ngay để máy hoạt động tốt trở lại.

Cách khắc phục lỗi E2 trên điều hòa Midea

– Do lỗi E2 liên quan đến bo mạch của máy bạn không thể xử lý mà cần người có kinh nghiệm về chuyên môn sửa chữa điện tử mới có thể khắc phục được. Tuy nhiên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tháo ra kiểm tra sơ bộ trước khi gọi thợ theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Tháo bo mạch ra kiểm tra đồng thời cắm lại rắc kết nối với bo mạch của máy.
  • Bước 2: Kiểm tra lại nguồn điện kết nối đến bo mạch có ổn định hay không?
  • Bước 3: Sau khi bạn kiểm tra dây điện kết nối tín hiệu và nguồn đều tốt thì khả năng hỏng bo mạch là 90% lúc này bạn chỉ cần sửa chữa lại bo mạch hoặc có thể thay thế bo mạch mới tuy nhiên giá thành sẽ đắt hơn rất nhiều lần so với phí sửa chữa bo mạch.

– Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn có thêm kiến thức về sửa chữa điều hòa. Nếu bạn cần dịch vụ sửa điều hòa tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0975 499 286 – 0934 999 131 để được tư vấn và khắc phục sự cố sớm nhất

5/5 - (1 bình chọn)