Điều hòa Panasonic báo lỗi F91

Điều hòa Panasonic báo lỗi F91 cũng là một trong những mã lỗi thường gặp trên cả dòng máy nội địa và inverter trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Nguyên nhân chính khiến điều hòa Panasonic báo lỗi F91

– Lỗi F91 của điều hòa Panasonic là lỗi dòng tải máy nén quá thấp có thể do điện áp cấp vào máy không ổn định, máy nén có vấn đề hoặc máy thiếu gas/ hết gas.

Điều hòa Panasonic báo lỗi F91

– Để biết chính xác máy báo lỗi F91 các bạn cần biết cách check mã lỗi điều hòa Panasonic từ đó mới tìm hiểu được nguyên nhân và cách khắc phục

Hướng dẫn: Cách kiểm tra ( Test) lỗi điều hòa Panasonic inverter chính xác

Cách xử lý lỗi F91 trên điều hòa Panasonic

– Quy trình khắc phục máy lạnh Panasonic báo lỗi F91 rất phức tạp nếu bạn không có kinh nghiệm hay trình độ về kỹ thuật sẽ không thể tự xử lý được tại nhà. Cách tốt nhất khi máy báo lỗi bạn nên gọi thợ vào kiểm tra và khắc phục tuyệt đối không nên tự ý kiểm tra tránh tình trạng hỏng hóc nặng hơn.

– Nếu các bạn chút kiến thức về sửa chữa chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra những bộ phận nào khi máy báo lỗi theo các bước sau:

+ Kiểm tra điện áp cấp vào máy có đủ 220V không? Nếu nguồn điện không ổn định bạn nên lắp thêm ổn áp lioa để máy có thể hoạt động tốt hơn. Bạn có thể tham khảo ổn áp điều hòa 9000BTU, 12000BTU, 18000BTU.

+ Dùng đồng hồ kiểm tra lượng gas trong máy thiếu hay đủ? Gọi thợ vào nạp gas điều hòa bổ sung.

+ Kiểm tra máy nén còn chạy không?

– Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn khắc phục được hiện tượng trên của điều hòa nhà bạn một cách dễ dàng. Nếu bạn cần dịch vụ sửa điều hòa hãy gọi cho chúng tôi theo số 0975 499 286 – 0934 999 131 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa.

5/5 - (1 bình chọn)