điều hòa panasonic báo lỗi h14

Điều hòa Panasonic nhà bạn đang báo lỗi H14 nhưng bạn không biết nguyên nhân do đâu cũng như cách kiểm tra như thế nào sao cho nhanh chóng mà tiết kiệm được chi phí sửa chữa. Ở trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xác định nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Panasonic báo lỗi H14 chi tiết từ A – Z để các bạn tham khảo.

Nguyên nhân khiến điều hòa Panasonic báo lỗi H14

– Lỗi H14 trên điều hòa Panasonic là lỗi cảm biến nhiệt độ phòng có thể do cảm biến bị đứt dây, tuột jack cắm hoặc cảm biến bị chết.

điều hòa panasonic báo lỗi h14

 – Khi điều hòa gặp hiện tượng trên đèn timer sẽ nhấp nháy cả đèn xanh, đèn đỏ hoặc đèn vàng lúc này bạn cần check mã lỗi điều hòa Panasonic inverter để tìm ra mã lỗi trên. Xem ngay: Cách kiểm tra mã lỗi điều hòa panasonic inverter

Quy trình xử lý lỗi H14 của điều hòa Panasonic

– Cách khắc phục điều hòa Panasonic báo lỗi H14 cũng khá phức tạp nếu bạn không có chuyên môn về kỹ thuật thì cách tốt nhất bạn nên gọi thợ vào kiểm tra khi máy báo lỗi nhé.

– Nếu bạn có ít kiến thức về sửa chữa chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra theo các bước sau đây:

  • Kiểm tra jack cắm của cảm biến có bị tuột khỏi bo mạch và trên dàn lạnh không?
  • Kiểm tra cảm biến có bị đứt không? Trong quá trình sửa chữa chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp cảm biến bị chuột cắn đứt.
  • Dùng đồng hồ đo trị số của cảm biến xem có điện trở không? Nếu cảm biến chết các bạn chỉ cần thay thế cảm biến chính hãng theo đúng trị số nhé.

– Nếu các bạn không thể xử lý được hiện tượng trên thì có thể gọi tới số 0975 499 286 – 0934 999 131 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa sớm nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sửa chữa điều hòa chúng tôi tự tin khắc phục mọi sự cố của điều hòa nhanh chóng, đặc biệt chất lượng dịch vụ vô cùng tốt.

5/5 - (1 bình chọn)