Điều hòa Panasonic báo lỗi h15

Điều hòa Panasonic báo lỗi H15 (15H) là lỗi gì? Làm sao để xác định được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi H15 của điều hòa Panasonic hiệu quả mà tiết kiệm chi phí? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé

Nguyên nhân dẫn đến H15 (15H) của điều hòa Panasonic

– Điều hòa Panasonic báo lỗi H15 là lỗi cảm biến nhiệt máy nén có thể do cảm biến nhiệt máy nén bị đứt, cảm biến nhiệt độ của máy nén báo sai trị số khiến đường tín hiệu báo về mạch không đúng hoặc nhiệt độ máy nén quá cao.

Điều hòa Panasonic báo lỗi h15

Cách khắc phục điều hòa Panasonic báo lỗi H15 (15H) tại nhà

– Nếu bạn muốn xử lý lỗi H15 trên điều hòa Panasonic nhà bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi như sau:

  • Kiểm tra jack cắm cảm biến nhiệt độ máy nén có bị lỏng hoặc oxy hóa không?
  • Dùng đồng hồ kiểm tra cảm biến nhiệt độ máy nén còn tốt không? Nên thay thế cảm biến nhiệt độ máy nén mới chính hãng nếu bị hỏng.
  • Nếu kiểm tra block điều hòa nhiệt độ quá cao bạn nên tắt máy dùng quạt hoặc dội nước trực tiếp vào block để làm nguội máy nén nhưng đây chỉ là phướng án tạm thời. Bạn nên làm sạch cục nóng điều hòa bằng cách vệ sinh bảo dưỡng điều hòa định kỳ. Xem ngay: Bảng giá bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan có VAT mới nhất 2021

– Bên trên là cách kiểm tra sơ bộ bệnh của máy nhà bạn dành cho những bạn có chút kiến thức về điện. Để khắc phục triệt để bạn nên gọi thợ vào kiểm tra và khắc phục.

– Với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điều hòa chúng tôi tự tin khắc phục được mã lỗi nhanh chóng và triệt để chỉ cần bạn gọi tới tổng đài 0975 499 286 – 0934 999 131 để đặt lịch sửa chữa.

5/5 - (1 bình chọn)