điều hòa panasonic báo lỗi h23

Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Panasonic báo lỗi H23 chi tiết từ A – Z để các bạn tham khảo.

Nguyên nhân chính khiến điều hòa Panasonic báo lỗi H23

– Dựa vào bảng mã lỗi điều hòa Panasonic inverter cho thấy lỗi H23 trên điều hòa Panasonic là lỗi cảm biến nhiệt độ dàn lạnh có thể do cảm biến nhiệt độ dàn lạnh bị đứt, lỗi cảm biến hoặc bo mạch bị hỏng.

điều hòa panasonic báo lỗi h23

Các bước khắc phục lỗi H23 trên điều hòa Panasonic

– Các xử lý điều hòa Panasonic báo lỗi H23 cũng khá đơn giản bạn có thể xử lý theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi nếu bạn có ít kiến thức về sửa chữa

  • Bước 1: Tháo vỏ nhựa ở dàn lạnh ra ngoài kiểm tra cảm biến nhiệt độ có bị tuột hoặc bị đứt không? Nếu bị tuột các bạn lấy dây thít buộc chặt vào chỗ nào lạnh nhất ở dàn lạnh còn bị đứt các bạn chỉ cần nối lại là máy sẽ hết báo lỗi.
  • Bước 2: Nếu các bạn quan sát cảm biến nhiệt độ dàn lạnh không bị đứt bạn dùng đồng hồ kiểm tra xem cảm biến còn trở không? Các bạn chỉ cần thay thế cảm biến nhiệt độ mới nếu bị chết.
  • Bước 3: Các bạn kiểm tra cảm biến vẫn tốt mà máy báo lỗi thì bo mạch bị hỏng không có điện cấp xuống cho cảm biến. Bạn nên sửa chữa lại bo mạch của máy nhé.

– Chỉ với 3 bước đơn giản bạn có thể tự xử lý mã lỗi H23 ở điều hòa Panasonic invertrer tại nhà dễ dàng mà không cần gọi thợ. Nếu bạn không thể khắc phục được hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0934 999 131 để được hỗ trợ và đặt lịch sửa chữa.

5/5 - (1 bình chọn)