điều hòa panasonic báo lỗi h33

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Panasonic báo lỗi H33 tại nhà mà không cần gọi thợ trong bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi H33 (33H) của điều hòa Panasonic

– Dựa theo bảng mã lỗi điều hòa Panasonic inverter của hãng cung cấp cho thấy điều hòa Panasonic báo lỗi H33 là lỗi kết nối khối trong và ngoài có thể do đường truyền tín hiệu giữa cục nóng với cục lạnh bị đứt, bo mạch dàn lạnh bị hỏng hoặc bo mạch ngoài cục nóng bị hỏng.

điều hòa panasonic báo lỗi h33

– Khi máy nhà bạn đang báo lỗi nháy đèn timer trên dàn lạnh nếu bạn không biết cách test mã lỗi của điều hòa để tìm ra mã lỗi trên thì bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Cách khắc phục điều hòa Panasonic báo lỗi H33

– Do mã lỗi trên liên quan đến khối bên trong và ngoài nên đòi hỏi phải có kinh nghiệm cao mới có thể xử lý được triệt để. Chính vì vậy khi máy nhà bạn báo lỗi cách tốt nhất bạn nên gọi thợ tới kiểm tra và khắc phục mã lỗi tuyệt đối không được tự ý tháo ra kiểm tra sẽ gây hư hỏng nặng hơn.

Địa chỉ sửa điều hòa Panasonic uy tín tại Hà Nội

– Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cộng với trang thiết bị hiện đại cũng như các cơ sở trải khắp các quận ở Hà Nội chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút sau khi bạn đặt lịch sửa chữa. Đến với dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như

  • Linh kiện chính hãng 100% của hãng
  • Bảo hành 6 – 12 tháng miễn phí nếu đúng bệnh trong phiếu bảo hành
  • Cam kết đúng giá theo bảng giá của công ty, đặc biệt hoàn tiền 100% nếu không xử lý được bệnh
  • Giảm 10% phi dịch vụ sau những lần sửa chữa sau

– Khi máy điều hòa nhà bạn báo lỗi hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0975 499 286 – 0934 999 131 để được khắc phục sự cố sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)