điều hòa panasonic báo lỗi h99

Điều hòa Panasonic báo lỗi H99 là mã lỗi rất hiếm gặp trong quá trình sử dụng máy nên cách khắc phục sẽ vô cùng phức tạp nếu bạn không có chuyên môn. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi H99 trên điều hòa Panasonic từ tay thợ có hơn 20 năm kinh nghiệm

Nguyên nhân chính khiến điều hòa Panasonic báo lỗi H99

– Lỗi 99H ở điều hòa Panasonic là nhiệt độ giàn lạnh quá thấp (đóng băng ) có thể do đường ống dẫn gas bị bóp méo, cánh quạt tản nhiệt bị hư hỏng, máy thiếu gas/hết gas hoặc nhiệt độ môi trường bên ngoài quá thấp.

điều hòa panasonic báo lỗi h99

– Ngoài ra, nếu bạn đã biết máy báo lỗi H99 có thể lên mạng gõ bảng mã lỗi điều hòa Panasonic và tra cứu mã lỗi sẽ tìm được ra nguyên nhân và cách khắc phục. Bạn có thể tham khảo chi tiết: Mã lỗi điều hòa Panasonic INVERTER – NỘI ĐỊA đầy đủ

Các bước xử lý lỗi H99 của điều hòa Panasonic

– Quy trình khắc phục điều hòa Panasonic báo lỗi H99 rất phức tạp nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục hướng dẫn các bạn cách kiểm tra sơ bộ theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Xử lý nghẹt đường ống dẫn gas thì bạn nên vệ sinh dàn nóng thường xuyên để sớm phát hiện ra hiện tượng tắc nghẽn ở ống dẫn gas và liên hệ thợ sửa chữa kịp thời.
  • Bước 2: Kiểm tra máy thiếu hụt gas bạn nên gọi thợ để được nạp thêm gas đầy đủ. Bạn nên lưu ý kiểm tra trước đường ống dẫn gas xem có bị rò rỉ không nhé.
  • Bước 3: Kiểm tra cánh quạt tản nhiệt của máy nếu bị hỏng bạn có thể tự sửa chữa bằng các dùng kìm kéo thẳng cánh quạt lại hoặc gọi cho trung tâm bảo trì thay mới hoàn toàn nếu cánh quạt bị hư hỏng quá nặng.
  • Bước 4: Nếu điều hòa không được bảo dưỡng định kỳ thì bạn nhớ trong khoảng thời gian từ 3 tháng/ 1 lần (tùy vào thời gian sử dụng).
  • Bước 5: Còn nếu do nhiệt độ môi trường bên ngoài quá thấp bạn nên để điều hòa hoạt động ở mức nhiệt độ cao nhất hoặc tốt hơn là ngưng sử dụng một thời gian để băng tuyết có thể tan hết.

– Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp phía trên có thể giúp bạn xử lý được mã lỗi trên điều hòa nhà mình một cách dễ dàng nhé. Nếu bạn cần dịch vụ sửa chữa điều hòa hãy gọi vào số 0975 499 286 – 0934 999 131 chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút gọi khắc phục triệt để sự cố điều hòa nhà bạn.

5/5 - (2 bình chọn)