dieu hoa panasonic nhay den timer 2 lan

Hiện tượng điều hòa Panasonic nháy đèn timer 2 lần là một lỗi phổ biến ở dòng máy này, lỗi này có ở tất cả các đời máy từ máy inverter đến máy thường nên các bạn cần phải biết để có được thông tin về nguyên nhân khiến máy nháy lỗi này nhé.

+ Khi thấy máy nháy đèn các bạn cần phải test mã lỗi điều hòa Panasonic inverter nhà mình bằng điều khiển từ xa để kiểm tra mã lỗi máy đang gặp ( Biết được máy báo lỗi gì rồi )

Bạn cần kiểm tra bảng mã lỗi điều hòa Panasonic inverter để xem nguyên nhân và cách khắc phục ( Do dòng máy inverter thông minh nên bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lỗi chính xác 100% để xử lý)

Nguyên nhân điều hòa Panasonic nháy đèn timer 2 lần

dieu hoa panasonic nhay den timer 2 lan

1. Quạt dàn lạnh không chạy

Khi bạn bật máy điều hòa lên nếu quạt dàn lạnh không chạy tầm 1 phút đến 2 phút máy sẽ tự động nháy 2 lần đèn Timer báo lỗi trên mặt lạnh.

Cách xử lý

 1. Kiểm tra quạt gió
 2. Kiểm tra tụ kích cho quạt
 3. Kiểm tra nguồn cấp cho quạt

2. Máy lạnh Panasonic hết gas

Khi điều hòa Panasonic nhà bạn bị thiếu gas hoặc hết gas máy sẽ chạy không có gió lạnh và chạy được tầm 5 đến 15 phút máy sẽ nháy đèn Timer 2 lần báo lỗi trên màn hình không cho máy hoạt động nữa.

Cách xử lý

 1. Kiểm tra gas xem có còn đủ không
 2. Xử lý chỗ hở gas trên máy và đường ống dẫn gas
 3. Náp lại gas mới cho máy

3. Điều hòa Panasonic hỏng cảm biến

Với lỗi cảm biến ở điều hòa Panasonic máy cũng nháy đèn timer nhưng sẽ có 2 trường hợp sảy ra bạn cần phải biết đó chính là :

 1. Bật máy lên máy nháy đèn báo lỗi luôn
 2. Bật máy chạy mát được tầm 5 đến 15 phút máy nháy đèn báo lỗi

Cách xử lý

 • Bạn dùng đồng hồ để đo và kiểm tra cảm biến
 • Thay thế cảm biến mới cho máy

4. Điều hòa Panasonic hỏng mạch

Cũng giống như các lỗi trên với lỗi hỏng bo mạch sẽ có rất nhiều nguyên nhân có thể hỏng mạch đường cảm biến nhiệt, hỏng mạch đường nguồn cho quạt ….

Cách xử lý

 • Với lỗi này chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ sửa điều hòa đến kiểm tra và xử lý lỗi giúp bạn
 • Bạn cần có chuyên môn cao mới xử lý được sự cố này

Bên trên là một số nguyên nhân máy điều hòa Panasonic nháy đèn timer 2 lần hoặc nhiều lân bạn hãy kiểm tra chình tự theo hướng dẫn của chúng tôi để kiểm tra và sửa điều hòa Panasonic nhà mình nhé.

+ Nếu bạn gặp khó khăn hay cần giúp đỡ của chúng tôi hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gọi theo số 0975 499 286 để được gặp kỹ thuật viên cũng như đặt lịch sửa điều hòa tại nhà 24/7.

3.5/5 - (2 bình chọn)