cho-chay-vao-nha

Nhà bạn đột nhiên có chú chó lạ chạy đến nhà cho dù bạn có đuổi đánh nhưng nó vẫn không chịu đi, khiến bạn vô cùng lo lắng không biết có chuyện gì sắp xảy ra? Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích hiện tượng chó chạy vào nhà là điềm gì? Lành hay dữ và giúp bạn tìm ra các con số may mắn chi tiết trong bài viết dưới đây

Tham khảo thêm:

Giải thích hiện tượng chó chạy vào nhà là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Từ xưa ông cha ta có câu “mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang” cho nên nếu bạn thấy chó chạy vào nhà mình có nghĩa mọi việc của gia chủ bạn thời gian tới sẽ gặp may mắn về mọi lĩnh vực trong cuộc sống, tiền bạc, tình duyên, đặc biệt có quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên, không phải bất cứ loài chó nào đến nhà chúng ta cũng mang lại điềm báo tốt. Còn có 1 số loài chó nếu vào nhà sẽ báo hiệu những điềm xấu nên chúng ta cần cảnh giác và đề phòng cụ thể như

Chó mực (đen) chạy vào nhà

Đây là điềm báo công việc làm ăn buôn bán của gia đình sắp tới sẽ vô cùng thuận lợi, vạn sự như ý, gặp dữ hóa lành. Bên cạnh đó, khả năng bạn sẽ được đề bạt lên vị trí cao hơn hoặc sắp được tăng lương.

cho-chay-vao-nha

Chó màu vàng chạy vào nhà

Màu vàng tượng trưng cho sự giàu có, phú quý. Chính vì thế nếu bạn bắt gặp một con chó vàng chạy vào nhà thì đây cũng là điềm lành với gia đình bạn, chó vàng sẽ mang đến của cải và hạnh phúc cho gia đình bạn.

Chó màu trắng chạy vào nhà

Đây là điềm báo mạng lại sự bình an và sức khỏe. Bên cạnh đó, nếu bạn đang gặp trục trặc trong tình yêu hoặc vợ chồng không hòa hợp thì chó trắng sẽ là điềm báo may mắn giúp bạn thuận lợi và hòa hợp hơn với người ấy.

Chó đi vào nhà vào ngày mùng một Tết

Đây là điềm báo hiệu gia đình bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, vượt qua mọi khó khăn, gặp nhiều may mắn và thịnh vượng trong năm mới. Nếu trong gia đình có người làm ăn mua bán ,hay con cái đang tuổi học tập thì tất cả sẽ thuận lợi đạt được mong muốn trong tương lai.

Chó chạy vào nhà chết

Đây là điềm báo cực xấu cho thấy gia đình sắp gặp phải chuyện không may. Có thể tính mạng con người của bạn sẽ gặp phải nguy hại trong thời hạn sắp tới. Hoặc những thành viên trong mái ấm gia đình xảy ra nguy hiểm mà qua đời.

Chó vào nhà đẻ con

Chó đến nhà đẻ con mang ý nghĩa sinh sôi, thuận lợi cùng là điềm báo cho gia chủ có khả năng trong tương lai sẽ có nhiều chuyện vui để ăn mừng. Cụ thể như có thêm một thành viên mới, con cái học hành thuận lợi, công việc có khởi sắc thăng quan tiến chức… Cùng với đó sẽ tránh được vận xui trong việc hao tài của, đường tài vận sẽ lên cao.

cho-chay-vao-nha-1

Chó đến nhà nằm dài trước cửa

Nếu chó đến nhà nằm dài trước cửa, mặt quay ra trước là dấu hiệu cảnh báo sự chia ly. Có thể, một trong những thành viên trong gia đình rời đi. Nên bạn cần chuẩn bị tâm lý trước, để khỏi thất vọng.

Chó lạ đến nhà nhưng rên rỉ và hú vang dài

Đây là điềm xấu bạn cần cảnh giác trong mọi chuyện. Bởi sắp tới gia đình sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo như công việc gặp khó khăn, sức khỏe giảm sút, kẻ xấu lừa gạt,…

Chó chạy vào nhà đánh con gì? Đánh số mấy?

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu chó chạy vào nhà đánh ngay con 54 nhưng tùy thuộc vào màu sắc và hành động của chú chó sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như

  • Chó đen chạy vào nhà: 84
  • Chó chạy vào nhà đầu năm: 07, 17
  • Khi chó vàng chạy vào nhà: 16, 46
  • Mơ thấy chó trắng vào nhà: 43, 95
  • Chó chạy vào nhà mùng 1: 06,16
  • Chó đẻ trong nhà: 51, 91
  • Mùng 1 ngày rằm thấy chó chạy vào nhà: 01, 11

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được hiện tượng chó chạy vào nhà là điềm lành hay dữ, các con số may mắn rồi nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)