mo-thay-buom

Bạn có giấc mơ về con bướm nhưng không biết suy luận ra con bướm là số mấy? Mang đến cho bạn các điềm báo gì trong tương lai? Tất cả sẽ được, chúng tôi giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bướm giúp bạn tìm ra các con số may mắn và điềm báo lành hoặc dữ chi tiết trong bài viết dưới đây

Con bướm là số mấy? Mơ thấy con bướm đánh con gì?

Nếu nằm mơ thấy con bướm chung chung đánh ngay con 26, 62 nhưng tùy thuộc vào nội dụng và hình ảnh, màu sắc con bướm trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • Con bướm màu đen: 52, 62
 • Con bướm màu trắng: 01, 45
 • Con bướm màu đỏ: 62 và 81
 • Con bướm vàng: 28 và 96
 • Thấy đàn bướm: 29, 98
 • Thấy con bướm khổng lồ: 31, 87
 • Thấy một đôi bướm: 01, 45
 • Thấy bướm ăn thịt người: 13, 53
 • Thấy con bướm chết: 41, 50
 • Thấy mình cưỡi bướm: 68, 91
 • Thấy bướm bay vào nhà: 56, 81
 • Thấy con bướm đậu trên tay: 02, 16
 • Thấy con bướm đang ăn: 10, 13
 • Thấy nuôi bướm: 73
 • Thấy đi bắt bướm: 77, 02
 • Thấy con bướm đang bay: 90, 09

Tham khảo thêm:

mo-thay-buom

Ý nghĩa giấc mơ thấy con bướm báo hiệu điềm gì? Tốt hay xấu?

Trong tâm linh, bướm là loài vật đại diện cho linh hồn người chết. Nếu nằm mơ thấy con bướm thì nên cẩn thận bởi bản thân bạn đang bị ảnh hưởng bởi những hành động sai trái mà bản thân gây ra. Ngoài ra, giấc mơ này còn mang một điềm báo tốt khác đó chính là sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển tốt. Nhưng tùy thuộc vào từng ý nghĩa của giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các điềm báo khác như:

 • Thấy bướm đêm cho biết bạn đang là một số chuyện xấu và không muốn người khác biết.
 • Thấy con bướm nhiều màu sắc là đại diện cho tình yêu, cho hạnh phúc và những điềm lành.
 • Thấy con bướm trong rừng y cho biết bạn đang mất phương hướng trong chuyện tình cảm.
 • Thấy nuôi bướm cho biết bạn là con người đơn giản tuy nhiên điều đó cũng khiến bạn gặp nhiều rắc rối
 • Thấy con bướm màu xanh là điềm báo liên quan đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình.
 • Thấy bướm ăn thịt người là mang ý nghĩa rằng bạn đang ấp ủ khát vọng và muốn thống trị trong một lĩnh vực nào đó

Mơ thấy con bướm đen

Đây là một dấu hiệu tốt cho sự thay đổi nhất định trong cuộc sống, có lẽ là bạn sẽ tìm thấy sự may mắn với người khác giới. Ngoài ra, giấc mơ này nhắc bạn nên thường xuyên chăm sóc để ý mộ phần của tổ tiên bởi bướm đen như sự hiện thân của tổ tiên ông bà về với con cháu

thấy con bướm màu trắng

Đây là điềm báo xấu liên quan đến sức khỏe cảnh báo bạn có nguy cơ cao mắc phải các căn bệnh khó chữa hoặc xa hơn có thể liên quan đến sự chết chóc. Tốt hơn hết bạn nên chăm sóc bản thân tốt hơn, tránh để những yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Mơ thấy con bướm vàng

Giấc mơ này cho biết bạn đang có nhiều dự định, kế hoạch ấp ủ mà chưa thực hiện được hoặc phải hoãn lại vì lý do nào đó. Bên cạnh đó, giấc mơ này cho biết thời gian này bạn đang mệt mỏi với chuyện tình cảm.

mo-thay-buom-1

Mơ thấy bướm màu đỏ

Đây là điềm báo đại cát về tình cảm cho thấy thời gian tới sẽ tìm được một nửa phù hợp của mình. Tuy vậy để tiến tới mối quan hệ nghiêm túc thì hai bạn vẫn cần phải tìm hiểu nhau kỹ hơn.

Mơ thấy con bướm chết

Những kế hoạch và dự định làm ăn sắp tới của bạn sẽ khó thành công hoặc nếu có thành công thì tiến trình cũng như kết quả đạt được sẽ không tốt như mong đợi bạn đầu.

Ngoài ra, nếu thấy một con bướm được ép trong quyển sách hoặc cho vào khung ảnh làm tranh treo tường thì bạn cần xem xét lại những mối quan hệ xã hội của bản thân, đừng nên quá tin tưởng người khác vì có thể bị họ lừa gạt, lợi dụng.

Mơ thấy đàn bướm

Cuộc sống hiện tại nhiều bộn bề, lo toan khiến bạn khao khát tìm đến tự do và bạn đang mong muốn một chuyến đi xa để giải tỏa căng thẳng, lo âu, đi xa sự nhộn nhịp của cuộc sống. Mặt khác, giấc mơ này còn cho biết bạn đang hướng đến sự phát triển mới cho bản thân.

Mơ thấy một đôi bướm

Đây là dấu hiệu cho biết tình yêu của bạn ở hiện tại đang ở thời điểm nở rộ, thời điểm rất tốt để tiến xa hơn. Hai bạn ngày càng hiểu nhau và biết cách cảm thông, chia sẻ cho nhau. Nếu biết cách gìn giữ và kéo dài mối tình này thì hai bạn có thể bàn đến chuyện hôn nhân.

Mơ thấy bắt bướm

Trong cuộc sống, bạn là một người thiết trách nhiệm với bản thân và cộng đồng. Bạn chỉ biết làm những điều tốt cho bản thân mà không nghĩ đến mọi người xung quanh. Ngoài ra, giấc mơ này còn là lời cảnh báo bạn sắp lạc lối trong cuộc sống và tự dẫn mình vào nơi có những điềm xấu đang chờ đợi.

Mơ thấy bướm đậu 

Nếu thấy bướm đậu trên tay cho biết sức khỏe của bạn không ổn định có nguy cơ cao mắc phải các căn bệnh khó chữa hoặc xa hơn có thể liên quan đến sự chết chóc. Còn thấy bướm đậu trên đầu cho biết sắp tới bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành tựu to lớn trong công việc, giúp con đường thăng tiến diễn ra thuận lợi hơn

Mặt khác, nếu thấy bướm đậu trên vào người cảnh báo xung quanh bạn đang có khá nhiều những mối quan hệ xấu, rất có thể mục đích mà họ tiếp cận bạn chỉ là nhắm vào tài sản của bạn

mo-thay-buom-2

Tham khảo ngay: [Giải đáp]Bướm bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì chính xác 100%

Mơ thấy con bướm đậu trên bông hoa

Đây là lời nhắc nhở bạn nên cẩn thận và xem xét lại những mối quan hệ xã hội của bản thân, đừng nên đi quá xa vì có thể nhận lại những rủi ro không mong muốn

Mơ thấy con bướm màu nâu

Nếu bạn chưa kết hôn thì tương lai cuộc sống sẽ yên bình và hạnh phúc, con đàn cháu đống. Còn nếu bạn là người đã có gia đình thì đây là điềm báo về công việc tiến triển quá bình thường.

Mơ thấy sâu bướm

Cho biết bạn đang bị ảnh hưởng bởi những hành động sai trái. Đồng thời, bạn luôn lo lắng và sợ sệt rằng người khác sẽ phát hiện ra những sai lầm đó. Đặc biệt, nếu thấy sâu bướm biến hình là điềm lành và cho thấy bạn đang có nhiều thành công trên con đường phát triển sự nghiệp cũng như cuộc đời của bạn

Tham khảo thêm: Mơ thấy sâu bọ, sâu róm, sâu bướm, sâu đen, sâu xanh đánh con gì? Điềm báo gì? Con sâu là số mấy

Mơ thấy bướm lột xác

Giấc mộng này cho thấy rằng bạn đang bước sang một trang mới cuộc đời. Bạn sẽ thoát khỏi vỏ bọc an toàn của mình để vươn ra thế giới bên ngoài. Chắc chắn bạn sẽ có sự thay đổi, trưởng thành và bản lĩnh hơn nhiều.

Mơ thấy giết chết bướm

Nếu mơ thấy mình giết chết con bướm là điềm báo không may mắn cho biết bạn đang đi sai đường cần xem xét lại những lựa chọn của mình. Ngược lại, thấy người khác giết chết con bướm nhắc nhở bạn cần đề phòng kẻ xấu xung quanh.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được con bướm là số mấy? Hay các điềm báo lành hoặc dữ trong giấc mơ về bướm rồi nhé

Đánh giá bài viết