con trăn là số mấycon trăn là số mấy

Những hình ảnh trong giấc mơ tiềm ẩn những ý nghĩa khác nhau ngay cả khi nằm ngủ mơ thấy con trăn là số mấy? Mơ thấy con trăn là điềm báo tốt hay xấu? 


Theo các chuyên gia giải mã, những hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ của bạn đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng biệt. Giấc mơ về con trăn cũng không ngoại lệ. Khi ngủ mơ thấy con trăn là điềm báo ý nghĩa gì để có thể đưa ra quyết định con trăn là số mấy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. 

Con trăn là số mấy? Điềm báo khi ngủ mơ thấy con trăn
Con trăn là số mấy? Điềm báo khi ngủ mơ thấy con trăn

Con trăn là số mấy? Nằm mơ thấy con trăn đánh số mấy để dễ trúng?

Khi ngủ mơ thấy con trăn thì bạn nên đánh ngay số 03 hoặc 63. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hoàn cảnh và bối cảnh giấc mơ sẽ tương ứng với từng con số may mắn khác nhau:  

 • Ngủ mơ thấy con trăn khổng lồ thì chọn đánh số 33 hoặc 75.
 • Nằm mơ thấy hai con trăn thì đánh số 20 hoặc 40.
 • Mơ thấy con trăn vàng thì đánh ngay số 39 hoặc 84. 
 • Chiêm bao thấy ba con trăn thì đánh ngay số 30,64 hoặc 41. 
 • Ngủ mơ thấy nhiều con trăn thì đánh ngay số 23 hoặc 65.
 • Mộng thấy con trăn bị bắt thì đánh ngay số 11 hoặc 39.
 • Mơ thấy con trăn đuổi mình thì đánh ngay số 22 hoặc 58.
 • Mộng thấy con trăn quấn quanh mình thì chọn đánh số 30 hoặc 63.
 • Ngủ mơ thấy mình giết con trăn thì chọn đánh số 10 hoăc 74. 
 • Mơ thấy con trăn ở dưới nước thì đánh số 12 hoặc 64.
 • Ngủ mơ thấy con trăn hai đầu thì đánh số 76 hoặc 67.
 • Nằm mơ thấy con trăn đang ăn mồi thì đánh số 91.
 • Ngủ mơ thấy con trăn ăn thị người thì đánh số 45 hoặc 54.
 • Nằm mơ con trăn màu trắng chọn số 01.
 • Mơ thấy con trăn màu xanh thì chọn ngay số 10.
 • Ngủ mơ thấy con trăn màu đen thì đánh số 13.
 • Nằm mơ thấy con trăn nhỏ thì chọn đánh số 54. 
 • Ngủ mơ thấy con trăn bị chặt đầu thì chọn số 70.
 • Ngủ mơ thấy đi mua trăn thì đánh số 58. 
 • Nằm mơ thấy đang đi bán trăn thì chọn ngay số 95.
 • Ngủ mơ thấy con trăn bò vào nhà thì đánh số 07 hoặc 82. 
 • Mơ thấy con trăn chết thì chọn ngay số 13 hoặc 49.
 • Mộng thấy con trăn khổng lồ ăn thịt người thì chọn số 27 hoặc 72.
 • Ngủ mơ thấy con trăn cắn người lạ thì chọn ngay số 48 hoặc 9.
 • Nằm mơ thấy bị con trăn cắn thì chọn số 22 hoặc 58. 

>> Xem thêm giải mã các giấc mơ về loài vật khác: 

Ý nghĩa của con trăn theo quan niệm phong thủy

Trăn là một loài động vật hiền lành nhưng thích ăn thịt nên nhiều người cho rằng chúng rất nguy hiểm. Loài trăn thường săn mồi bằng cách xiết chặt và bóp nghẹt con mồi đến khi chết. Con trăn sẽ tiêu hóa toàn bộ cơ thể của con mồi, trừ phần da và và lông sẽ được nhả lại ra bằng miệng. 

Con trăn là một biểu tượng may mắn theo quan niệm phong thủy 
Con trăn là một biểu tượng may mắn theo quan niệm phong thủy

Theo phong thủy, con trăn được coi là một con vật linh thiêng được nhiều tôn giáo tôn thờ. Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng con trăn là điềm xấu nhưng theo văn hóa Á Đông thì con trăn là một biểu tượng may mắn. 

Điềm báo khi ngủ mơ thấy con trăn? Tốt hay xấu?

Hầu hết các giấc mơ của mọi người đều sẽ liên quan đến bản thân hoặc ai đó. Tuy nhiên, hiếm khi sẽ có những giấc mơ về động vật, đặc biệt là giấc mơ thấy con trăn. Không ai muốn mình mơ thấy loài động vật đáng sợ đó. Nếu bạn mơ thấy con trăn thì có thể là điềm báo bạn đang có rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn không còn muốn vun đắp hay hâm nóng chuyện tình cảm và có suy nghĩ muốn buông tay bởi vì sự nhạt nhòa của mối quan hệ này. 

Theo quan niệm dân gian, nằm ngủ mơ thấy con trăn thường là điềm báo may mắn hoặc xui xẻo sẽ tùy thuộc vào ngữ cảnh cụ thể của từng giấc mơ. Nếu bạn là phụ nữ khi ngủ mơ thấy con trăn là dấu hiệu sắp mang thai bé trai. Nếu nam giới mơ thấy con trăn thì có lẽ anh ta đang ở giai đoạn hưng phấn nhất trong nhu cầu sinh lý của mình. 

Mơ thấy con trăn khổng lồ 

Giấc mơ về con trăn khổng lồ phản ánh về các mối quan hệ xung quanh bạn đang trở nên dần phát triển và bền vững hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả các mối quan hệ đều trở nên tốt đẹp. Tuy nhiên, có những người sẽ lợi dụng bạn để đạt được mục đích của họ nên cần phải cẩn trọng hơn. Ngoài ra, bạn cần phải tránh trong việc phát sinh tình cảm với họ để tránh những tổn thương. 

Mơ thấy con trăn khổng lồ còn ám chỉ gia đình bạn trong tương lai sắp tới sẽ có thêm thành viên mới. Bạn cần phải sẵn sàng chuẩn bị tinh thần để có thể đón nhận tin vui. 

Ngủ mơ thấy con trăn màu vàng 

Nằm mơ thấy con trăn màu vàng là giấc mơ ám chỉ gia đình của bạn sẽ đối mặt với một số khó khăn nhất định trong tương lai. Những khó khăn đó có thể về tranh chấp, mâu thuẫn hoặc thua lỗ một khoản tiền trong kinh doanh. 

Ngủ mơ thấy con trăn vàng thì đánh ngay số 39 hoặc 84
Ngủ mơ thấy con trăn vàng thì đánh ngay số 39 hoặc 84

Bạn cũng không cần quá lo lắng bởi vì sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ nên mọi việc khó sẽ được giải quyết. Ngoài ra, trong tương lai những may mắn và thành công sẽ đến với bạn và người thân xung quanh mình. 

Mơ thấy con trăn xanh

Nằm ngủ mơ thấy con trăn màu xanh được coi là một điềm lành, tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và sự phát triển. Ngoài ra, đây còn là dấu hiệu của một mối quan hệ sắp bắt đầu. Trong thời gian tới, nếu bạn đang độc thân sẽ có thể tìm được ý trung nhân cho cuộc đời của mình. 

Chiêm bao thấy con trăn bạch

Trăn bạch là một loài trăn khá quý hiếm. Khi ngủ mơ thấy con trăn bạch thì giấc mơ này ám chỉ bạn cần phải trở nên thận trọng hơn trong thời gian tới. Đặc biệt, trong công việc làm ăn sẽ có những cơ hội thuận lợi đến với bạn nhưng cần phải biết cách nắm bắt. 

Ngủ mơ thấy con trăn màu trắng chọn số 01
Ngủ mơ thấy con trăn màu trắng chọn số 01

Mộng thấy con trăn đen

Giấc mơ này ám chỉ sẽ có sự thay đổi trong công việc sắp tới của bạn. Những sự thay đổi sắp tới sẽ là cơ hội để bạn có thể học hỏi thêm và chứng minh năng lực của mình đối với đồng nghiệp và cấp trên. 

Nằm mơ thấy ăn thịt con trăn 

Đây là giấc mơ thể hiện điềm báo tốt lành về tài lộc và mong muốn, mục tiêu của bạn trong tương lai. Tuy nhiên, trăn là loài động vật tượng trưng cho sự nhỏ nhen, ích kì và trả thù cao. Nếu mơ ăn thịt con trăn có thể là điềm báo ảnh hưởng tiêu cực đến công việc và cuộc sống của bạn. 

Mộng thấy con trăn đang ăn thịt con mồi 

Giấc mơ này có thể phản ánh những cảm xúc tiêu cực của người mơ, chẳng hạn như sự sợ hãi, lo lắng, bất an,… Trăn là loài vật ăn thịt, tượng trưng cho sức mạnh và sự hung dữ. Việc mơ thấy con trăn đang ăn thịt con mồi có thể cho thấy người mơ đang cảm thấy bị đe dọa hoặc bị áp lực bởi một ai đó hoặc một điều gì đó trong cuộc sống.

Mơ thấy trăn ăn thịt mồi phản ánh cảm xúc tiêu cực của người mơ 
Mơ thấy trăn ăn thịt mồi phản ánh cảm xúc tiêu cực của người mơ

Trong một số nền văn hóa, trăn được coi là biểu tượng của sự tái sinh và sức mạnh. Giấc mơ này có thể mang ý nghĩa tích cực, cho thấy người mơ đang có sự chuyển biến tích cực trong cuộc sống, chẳng hạn như bắt đầu một giai đoạn mới, vượt qua một thử thách khó khăn. 

Ngủ mơ thấy bắt được con trăn 

Giấc mơ thấy bắt được con trăn thường mang ý nghĩa tốt lành, là điềm báo cho những thành công, may mắn và tài lộc sắp đến với người mơ. Nếu bạn mơ thấy bắt con trăn bằng tay không thì giấc mơ này thể hiện bạn là người có sức mạnh và ý chí kiên cường.  Bạn sẽ không ngại khó khăn, thử thách và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. 

Mộng thấy con trăn bị bắt thì đánh ngay số 11 hoặc 39
Mộng thấy con trăn bị bắt thì đánh ngay số 11 hoặc 39

Ngoài ra, nếu bạn bắt được con trăn bằng một dụng cụ nào đó thì điều này cho thấy bạn là người có đầu óc thông minh, nhạy bén và biết cách tận dụng những cơ hội.

Mộng thấy con trăn quấn chặt vào người 

Đây là giấc mơ thấy điềm báo xấu sắp xảy ra đối với bạn và gia đình bạn. Bạn nên cẩn thận hơn đối với các mối quan hệ xung quanh mình. Đồng thời, bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Khi có sự cố xảy ra thì bạn nên bình tĩnh giải quyết vấn đề, tránh để mọi việc sẽ trở nên cực kỳ tồi tệ hơn trước. 

Ngủ mơ thấy con trăn ăn thịt người

Giấc mơ thấy trăn ăn thịt người thường được coi là một điềm báo xấu. Nó có thể mang ý nghĩa về những nguy hiểm, rủi ro sắp xảy đến với bạn. Khi mơ thấy trăn ăn thịt người, có thể bạn đang lo lắng về những tổn thương, mất mát mà bạn có thể gặp phải trong cuộc sống. Những tổn thương này có thể về thể chất, tinh thần hoặc 

Ngoài ra, khi mơ thấy trăn ăn thịt người, có thể bạn đang lo lắng về những thất bại, thua thiệt mà bạn có thể gặp phải trong cuộc sống. Những thất bại này có thể trong công việc, học tập, tình cảm hoặc các mối quan hệ xã hội.

Nếu bạn mơ thấy mình bị trăn ăn thịt, điều này có thể cho thấy bạn đang cảm thấy bị áp lực, căng thẳng hoặc bị đe dọa trong cuộc sống. Nếu bạn mơ thấy người khác bị trăn ăn thịt, điều này có thể cho thấy bạn đang lo lắng cho người đó.

Ngủ mơ thấy con trăn lột xác 

Đây là giấc mơ vừa báo hiệu điều tốt lành vừa ám chỉ những điều xấu sẽ xảy đến trong tương lai bạn. Trong khoảng thời gian tới bạn sẽ đảm nhận một vị trí mới giúp cho bạn phát triển được khả năng thay đổi của bản thân, tài lộc hưng thịnh.

Bên cạnh đó, đây là điềm báo tốt về sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Điều này sẽ thay đổi cuộc sống của bạn thay đổi theo hướng tích cực nên bạn không cần lo lắng. 

Mơ thấy con trăn lột xác vừa mang ý nghĩa tích cực và tiêu cực
Mơ thấy con trăn lột xác vừa mang ý nghĩa tích cực và tiêu cực

Nằm mơ thấy giết một con trăn

Giấc mơ này sẽ thể hiện sức mạnh ý chí của bạn. Đồng thời, giấc mơ này còn là điềm báo bạn cần phải giải quyết và xử lý tốt những vấn đề xấu xảy ra trong cuộc sống sắp tới. 

Ngủ mơ thấy bị cắn bởi một con trăn 

Giấc mơ này thường mang ý nghĩa tiêu cực, ám chỉ những khó khăn, thử thách hoặc nguy hiểm mà bạn đang phải đối mặt trong cuộc sống. Đồng thời, giấc mơ này có thể phản ánh nỗi sợ hãi hoặc lo lắng của bạn về một tình huống hoặc mối đe dọa nào đó trong cuộc sống.

Ngoài ra, giấc mơ này có thể báo hiệu một sự thay đổi lớn nào đó sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn một cách tốt lành hoặc tiêu cực. 

Nằm mơ chạy trốn khi bị con trăn rượt đuổi

Đây là giấc mơ ám chỉ điềm báo sẽ có người phản bội bạn trong cuộc sống tương lai và đồng thời họ sẽ lợi dụng bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn ám chỉ bạn cần đề phòng hơn để tránh gặp phải thời hạn sắp tới. 

Ngoài ra, giấc mơ bị trăn đuổi thường thể hiện sự sợ hãi, lo lắng của người mơ trước những mối đe dọa, thách thức trong cuộc sống. Những mối đe dọa này có thể đến từ công việc, học tập, các mối quan hệ cá nhân, hoặc những vấn đề sức khỏe.

Ngủ mơ thấy con trăn quấn trên trần nhà 

Đây là giấc mơ thể hiện điềm báo xấu cho biết sẽ có người trong gia đình bạn ốm đau hoặc bệnh nặng hơn. Do đó, bạn cần phải nỗ lực chăm sóc người thân trong gia đình của mình thật tốt để họ mau hồi phục sức khỏe. 

Mơ thấy con trăn trườn vào nhà

Khi mơ thấy trăn trườn vào nhà có thể là điềm báo cho sự thay đổi tích cực về tài chính, công danh của bạn. Bạn có thể được thăng chức, tăng lương, trúng số, hoặc có cơ hội làm ăn béo bở. Ngoài ra, mơ thấy trăn trườn vào nhà có thể là điềm báo cho những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong cuộc sống. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ, gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Mơ thấy trăn trườn vào nhà là điềm báo về sự thay đổi tích cực về mặt tài chính
Mơ thấy trăn trườn vào nhà là điềm báo về sự thay đổi tích cực về mặt tài chính

Tuy nhiên, khi trăn trườn vào nhà có kích thước lớn hoặc có màu sắc đen, xám, thì có thể bạn đang bị kẻ gian hãm hại hoặc có kẻ tiểu nhân muốn hãm hại bạn. Bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh, tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Mơ thấy con trăn trườn trên cơ thể

Nếu bạn ngủ mơ thấy con trăn trườn trên cơ thể giấc mơ này ám chỉ bạn đang có nhu cầu ham muốn về chuyện ấy. Nếu bạn cầm con trăn trong tay thì giấc mơ này thể hiện sự tự tin của bạn trong một mối quan hệ. Ngoài ra, giấc mơ này còn thể hiện sự trấn áp các đối tác mà bạn cùng hợp tác. 

Chiêm bao thấy 2 con trăn

Ngủ mơ thấy 2 con trăn quấn nhau thì đây là giấc mơ thể hiện điềm báo tốt lành về chuyện tình cảm của bạn. Trong khoảng thời gian tới, chuyện tình cảm của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Khoảng thời gian sắp tới sẽ là thời gian tươi đẹp nhất để hai bạn sẽ chuẩn bị mọi thứ để có thể về chung nhà với nhau. 

Mộng thấy 3 con trăn 

Đây là giấc mơ nhắc nhở bạn cần phải thận trọng hơn đối với các mối quan hệ xã giao trong cuộc sống. Có thể có người nào đó đang có ý định lợi dụng bạn để đạt được để trục lợi cá nhân cho riêng họ. Về phương diện tình cảm có thể sẽ có người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của bạn và người yêu. 

Ngủ mơ thấy con trăn đang đẻ con 

Giấc mơ thấy trăn đẻ con thường mang ý nghĩa tích cực, tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, phát triển và thành công. Khi mơ thấy trăn đẻ con có thể là điềm báo cho sự sinh sôi, nảy nở, phát triển của một điều gì đó trong cuộc sống của bạn. Điều này có thể liên quan đến gia đình, công việc, sự nghiệp, hoặc các mối quan hệ của bạn.

 Mơ thấy trăn cắn vào tay tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở
Mơ thấy trăn cắn vào tay tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở

Ngoài ra, giấc mơ thấy trăn đẻ con có thể là điềm báo cho sự thành công trong một dự án, kế hoạch nào đó mà bạn đang theo đuổi. Đồng thời còn là là điềm báo cho sự xuất hiện của một cơ hội mới trong cuộc sống của bạn. Cơ hội này có thể giúp bạn phát triển bản thân, đạt được mục tiêu và thành công.

Mơ thấy con trăn cắn vào tay 

Giấc mơ này có thể là điềm báo về những khó khăn, thử thách mà bạn sắp phải đối mặt trong cuộc sống. Khi bị trăn cắn có thể được hiểu là bạn sẽ phải đối mặt với những trở ngại, khó khăn lớn trong công việc, học tập hoặc các mối quan hệ cá nhân.

Đây là điềm báo về những khó khăn, thử thách mà bạn sắp phải đối mặt trong cuộc sống

Ngoài ra, giấc mơ này có thể là biểu hiện của những cảm xúc tiêu cực mà bạn đang phải trải qua trong cuộc sống.Con trăn có thể tượng trưng cho sự sợ hãi, lo lắng, tức giận hoặc bất an. Việc bị trăn cắn có thể được hiểu là bạn đang bị những cảm xúc tiêu cực này chi phối, khiến bạn cảm thấy bất an và khó chịu.

Ngủ mơ thấy con trăn và con rắn 

Giấc mơ thấy rắn và trăn có thể ám chỉ những cảm xúc hoặc suy nghĩ tiềm ẩn của bạn, những mối đe dọa hoặc cơ hội trong cuộc sống của bạn.

 • Mơ thấy rắn hoặc trăn đang bò về phía bạn: Đây có thể là một lời cảnh báo về những mối đe dọa hoặc nguy hiểm đang rình rập bạn. Do đó, bạn cần phải hết sức cẩn thận và cảnh giác với những mối quan hệ xung quanh mình nhé.
 • Mơ thấy bị rắn hoặc trăn cắn: Đây là một điềm xấu, báo hiệu bạn có thể gặp phải những khó khăn, rắc rối trong cuộc sống. Bạn cần phải thận trọng và đề phòng những điều bất trắc.
 • Mơ thấy rắn hoặc trăn đang bò trên người bạn: Đây là một giấc mơ khá đáng sợ, ám chỉ bạn đang cảm thấy bị đe dọa hoặc kiểm soát bởi một thế lực nào đó. Bạn cần phải tìm cách giải thoát khỏi sự kiểm soát đó.
 • Mơ thấy rắn hoặc trăn đang chết: Đây là một điềm tốt, báo hiệu những khó khăn, rắc rối của bạn sẽ được giải quyết trong công việc hoặc cuộc sống. 
 • Mơ thấy rắn hoặc trăn đang thay da: Đây là một giấc mơ tích cực, báo hiệu sự thay đổi, tái sinh. Có thể trong khoảng thời gian sắp tới sẽ có một số điều xảy ra khiến vận mệnh của bạn thay đổi.
Mơ thấy trăn bơi dưới nước cảnh báo những mối đe dọa trong cuộc sống của bạn 
Mơ thấy trăn bơi dưới nước cảnh báo những mối đe dọa trong cuộc sống của bạn

Ngủ mơ thấy con trăn bơi dưới nước

Nhìn chung, mơ thấy rắn bơi dưới nước là điềm báo tốt, mang ý nghĩa về sự may mắn, thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Nếu bạn mơ thấy rắn bơi dưới nước, có thể bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, học tập, đạt được những thành tích cao.

Ngoài ra, khi mơ thấy rắn bơi dưới nước có thể là điềm báo về một tình yêu đẹp, hạnh phúc và bền lâu. Mơ thấy rắn bơi dưới nước có thể là điềm báo về sức khỏe tốt, ít bệnh tật.

Thông qua bài viết trên đã giải đáp thắc mắc cho bạn đọc về câu hỏi con trăn là số mấy và giải mã chi tiết giấc mơ con trăn. Giấc mơ con trăn ẩn chứa nhiều điềm báo khác nhau và tương ứng với các con số may mắn về những sự kiện xảy ra trong cuộc sống. Chúc bạn có một cuộc sống gặp nhiều điều may mắn và thuận lợi nhé. 

Đánh giá bài viết