mo-thay-dau-nguoi

Bạn băn khoăn không biết đánh số mấy khi nằm mơ thấy đầu người bị chặt, đầu trọc, đầu người đã mất, đầu người có chấy, đầu người trôi sông, đầu người chảy máu? Hay báo hiệu cho bạn điềm báo lành hay dữ? Sau đây, chúng tôi sẽ giải mã giấc mơ thấy đầu người đánh con gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Mơ thấy đầu người đánh con gì? Là số mấy?

Ngủ mơ thấy đầu người chung chung đánh ngay con 58, 98 nhưng tùy thuộc vào từng bối cảnh trong giấc mơ đó là gì sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Thấy đầu người cao su: 62, 71
 • Chiêm bao thấy đầu người bị chặt là 25, 68
 • Chiêm bao thấy đầu người yêu cũ: 34, 47
 • Mơ thấy cái đầu người trong nhà là số 15, 49
 • Chiêm bao thấy xác chết đứt đầu: 81, 95
 • Thấy đầu người thân: 67, 76
 • Thấy đầu người trong thùng rác: số 77, 99
 • Thấy đầu người già đánh số 16, 22
 • Mộng thấy đầu lâu người đánh con số 58, 98
 • Thấy đầu người chảy máu đánh con số là 25, 65
 • Thấy đầu người bị nát: 30, 67
 • Chiêm bao thấy đầu có chấy đánh con: 79 – 16

Tham khảo thêm:

mo-thay-dau-nguoi

Giải mã giấc mơ thấy đầu người báo hiệu điềm báo gì?

Theo các nhà tâm linh, ngủ mơ thấy đầu người liên quan đến trí tuệ và sự hiểu biết của bạn, nó cũng thể hiện những thành quả mà bạn đã đạt được. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng mang hàm ý rằng bạn đang đi trước và chiếm thế chủ động trong mọi vấn đề về tiền bạc, sự nghiệp, tình cảm,…

Mơ thấy đầu có chấy

Đây là điềm báo xấu ám chỉ có kẻ đang lợi dụng bạn để trục lợi. Cho nên, bạn nên xem xét các mối quan hệ của mình để tránh được sự lợi dụng đó của họ. Nếu chọn lầm người để chơi, để cộng tác làm ăn, có thể bạn sẽ bị lừa gạt, chơi xấu.

Mơ thấy người đầu trọc

Giấc mơ này là điềm báo không may mắn báo hiệu sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu không tốt. Do đó, bạn cần chú ý chăm sóc sức khỏe và tinh thần của mình tốt hơn trong thời điểm hiện tại

Mơ thấy đầu người bị chặt

Nếu mơ thấy mình bị chặt ám chỉ đến một người náo đó mà bạn căm ghét. Thấy người khác bị chặt đầu: Thể hiện nỗi lo sợ dẫn tới bị mất sức sống của bạn. Ngoài ra, đó cũng là tâm trạng lo sợ chứng bệnh liệt dương.

Mơ thấy đầu người chảy máu

Đây là điềm xấu, dự báo có chuyện không thuận lợi về công việc hay cơ hội lý tưởng sẽ bị vuột mất khỏi tầm tay. Cho nên, bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định mọi vấn đề nhé

Mơ thấy đầu người khác

Mơ thấy đầu người yêu báo hiệu bạn bị người yêu cắm sừng, họ đi thúc với người khác bỏ bạn. Còn thấy đầu người thân gia đình cho thấy xung đột, mâu thuẫn với ai đó. Mơ thấy đầu hàng xóm mang ý nghĩa tương lai gia đình mang họa vào nhà, cần cẩn thận kẻo mắc bẫy kẻ gian.

Ngoài ra, nếu thấy đầu sếp mang ý nghĩa tương lai được sếp tăng lương, thăng chức. Chiêm bao thấy đầu đồng nghiệp mang ý nghĩa đồng nghiệp coi thường, khinh rẻ bạn.

mo-thay-dau-nguoi-1

Mơ thấy đầu người trôi sông

Đây là điềm báo may mắn có thể bạn sẽ được nhận lộc từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp cơ quan. Đơn giản như được đãi một bữa ăn chẳng hạn, hãy ăn nhiều lên nhé, đừng phụ lòng người có thiện chí mời bạn.

Mơ thấy đầu heo

Giấc mơ này dự báo bạn và người thân sắp có được điềm lành, hỷ sự. Gia chủ sẽ nhận được phúc phần của ông bà, được quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Đây cũng là dịp để bạn yên lòng đầu tư tiền bạc vào một dự án nào đó mà bạn còn phân vân. Cơ hội vàng đã gõ cửa, bạn hãy nhanh chóng nắm bắt nhé.

Mơ thấy đầu lâu

Đây là một giấc mơ rất phổ biến đối với những người đang đối mặt với khả năng thay đổi trong cuộc sống của họ, điều này sẽ làm đảo lộn toàn bộ sự cân bằng mà họ đang sống.

Mơ thấy người không đầu

Nếu bạn là một doanh nhân mơ thấy giấc mơ này cho thấy may mắn của bạn đối với sự giàu có có liên quan chặt chẽ với gia đình bạn và bạn có thể sử dụng dự trữ gia đình. Còn nếu bạn là sinh viên, giấc mơ gợi ý rằng bạn đã đi xa về việc học của bạn và nên cố gắng nhiều hơn để cải thiện hiệu suất học tập của bạn.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được các con số và các điềm báo lành hoặc dữ liên quan đến cuộc sống, tiền bac, sức khỏe,..trong tương lai rồi nhé. Chúc các bạn may mắn!

Đánh giá bài viết