mo-thay-giet-nguoi-1

Tiếp tục ở chuyên mục giải mã giấc mơ hôm nay, điện máy Sharp Việt Nam sẽ giải mã giấc mơ thấy giết người giúp bạn tìm ra các con số bí ẩn và các điềm báo tốt hay xấu liên quan đến tiền bạc, sức khỏe, công việc,…chuẩn bị diên ra trong tương lai. Để tìm hiểu kỹ hơn mời các bạn hãy đọc bài viết của chúng tôi

Tham khảo thêm:

Luận giải giấc mơ thấy giết người là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Theo các nhà chiêm tinh, nằm mơ thấy giết người cho thấy bạn đang có nỗi đau, nỗi sợ về một vấn đề nào đó và bạn đang cố gắng vượt qua hoặc chạy trốn nó. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết bạn đang có một vấn đề khó giải quyết trong cuộc sống hay bạn đã phải trải qua khoảng thời gian cô đơn, hiu quạnh

Mơ thấy mình giết người

Nếu mơ thấy mình giết chính mình thì cho thấy bạn đang gặp phải vấn đề tâm lí khá nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu mơ thấy mình giết nhiều người là điềm báo may mắn cho thấy bạn có thể giành chiến thắng trong trận đấu hay cuộc thi sắp tới.

mo-thay-giet-nguoi

Mơ thấy mình giết một người xa lạ

Giấc mơ này cho thấy những mối quan hệ xã hội của bạn sắp tới bạn sẽ quen biết thêm được những người bạn, đồng nghiệp mới thẳng thắn trung thực. Ngoài ra, giấc mơ còn nhắc nhở bạn nên tránh xa những người đang muốn lôi kéo bạn vào con đường tội lỗi.

Mơ thấy mình giết người thân

Nếu mơ thấy mình giết chết bố mẹ ho thấy bạn đang bị nhiều áp lực trong cuộc sống. Còn nếu mơ thấy mình giết anh/chị em thì đây là điềm báo may mắn cho thấy bạn đang được người người thân giúp đỡ trong công việc hoặc sẽ nhận được một khoản tiền lớn từ người thân.

Mơ thấy mình bị giết chết

Đây là là điềm báo không tốt cảnh báo có một số điều gì đó mà bạn làm đang gặp nguy hiểm, bị cản trở hay bị phá hoại mà bạn cần phải chú ý cẩn trọng để bảo vệ nó. Ngoài ra, giấc mơ này cũng là điềm báo của việc bị phản bội mà bạn phải thận trọng.

Chiêm bao thấy mình giết người yêu

Giấc mơ này cho thấy bạn là người bảo thủ và muốn người yêu của mình nghe lời. Ngoài ra, bạn luôn tạo cho đối phương cảm giác khó chịu và không muốn tiếp xúc quá lâu.

Mộng thấy mình giết người rồi tự sát

Đây là điềm báo xấu cảnh báo sắp tới bạn sẽ gặp một số chuyện rủi ro trong công việc làm ăn, có người sẽ quấy rối phá hoại các mối làm ăn của bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn cũng nên cẩn trọng trong chuyện tình cảm, tránh cho kẻ khác làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

mo-thay-giet-nguoi-1

Chiêm bao thấy giết người có máu

Nếu mơ thấy mình giết người có máu dính lên quần áo là vận may tài lộc trong kinh doanh, sắp tới sẽ kiếm được một khoản tiền lớn. Đặc biệt, trong trường hợp mơ thấy mình giết người mà máu bắn xung quanh là điềm báo gia đình bạn sắp chào đón thành viên mới.

Mơ thấy kẻ giết người

Cảnh báo bạn cần phải thận trọng với một số người nào đó hay vấn đề gì đó có thể gây hại đến bạn và những điều quan trọng đối với bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy công việc của bạn sẽ không được suôn sẻ tuy nhiên mọi thứ sẽ được hóa giải.

Mơ thấy người bị giết chết

Giấc mơ này cảnh báo bạn cần phải thận trọng hơn trong những việc mà mình làm, đặc biệt là trong công việc và cuộc sống của bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn ẩn chứa sự tức giận sâu xa của bạn đối với ai đó ở ngoài cuộc sống thực.

Ngủ mơ thấy giết người đánh con gì? Đánh số mấy?

 • Thấy giết người bạn đánh 83 hoặc 47.
 • Thấy bạn bị sát hại đánh 47.
 • Thấy giết người bằng cách treo cổ đánh số 86.
 • Thấy mình giết người đánh con 47.
 • Thấy người thân bị giết bởi mình đánh con 76 hoặc 15.
 • Thấy mình giết nhiều người đánh số 49.
 • Thấy giết người lạ đánh số 44.
 • Thấy mình giết người bằng dao đánh ngay số 26 hoặc 11.
 • Thấy người khác chém giết nhau đánh số 27 hoặc 82.
 • Thấy mình giết kẻ thù đánh ngay con 35.
 • Thấy mình giết người yêu đánh số 24 hoặc 42.
 • Thấy mình giết người trong cơn tức giận đánh ngay số 37.
 • Thấy mình là sát nhân trong vụ án đánh số 41 hoặc 44.
 • Mơ thấy mình bị giết bởi bạn thân nên đánh con 73 hoặc 13.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn tìm ra các điềm báo và con số nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đánh giá bài viết