mo-thay-khoc

Trong giấc mơ bạn thấy mình khóc nức nở mà không thể ngừng lại được khiến bạn vô cùng lo lắng không biết có chuyện gì sắp xảy ra đến với mình? Hay mang lại cho bạn các con số may mắn? Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải mã giấc mơ thấy khóc là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Ngủ mơ thấy khóc đánh con gì? Là số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy khóc chung chung đánh ngay con 85, 87. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng bối cảnh trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Thấy mình khóc đánh số 72 hoặc 57.
 • Thấy người khác to đánh số 90 hoặc 65.
 • Thấy mình khóc nhiều đánh số 87 hoặc 24.
 • Thấy mình khóc ra máu đánh con 64 hoặc 48.
 • Thấy mình khóc ra vàng đánh số 70 hoặc 33.
 • Thấy mình khóc sưng cả mắt đánh con 98 hoặc 78.
 • Thấy mình khóc ra kim cương đánh con 07 hoặc 92.
 • Thấy mình khóc trước mặt người yêu đánh số: 88 – 08
 • Thấy mình khóc 1 mình đánh con: 33
 • Thấy mình khóc người chết phang ngay số: 30 – 09
 • Thấy mình đang khóc thầm đánh đề con: 44
 • Thấy mình khóc không thành tiếng đánh con: 12 – 21
 • Thấy mình khóc cạn nước mắt: 64
 • Thấy mình khóc tại nhà: 70
 • Thấy mình khóc ngoài đường: 41
 • Thấy mình khóc ở công ty: 79 – 97
 • Thấy mình khóc nhưng không có nước mắt: 12

Tham khảo thêm:

Ngủ mơ thấy khóc báo hiệu điềm báo gì trong tâm linh?

Trong cuộc đời mỗi con người có lẽ sẽ chẳng ai có thể tránh khỏi những chuyện buồn khiến ta rơi nước mắt. Đây cũng là một cảm xúc rất bình thường của con người bởi từ đó bạn mới có thể lớn lên và trưởng thành hơn. Cho nên, khi nằm mơ thấy khóc thì đó là một giấc mơ rất thú vị và mang tới khá nhiều ý nghĩa.

mo-thay-khoc

Mơ thấy mình khóc

Nếu chiêm bao thấy mình khóc trước mặt người khác liềm báo tốt lành, sự nghiệp của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, người chưa lập gia đình thì giấc mơ mình khóc là bạn sẽ có hôn nhân viên mãn.

Bên cạnh đó, nếu thấy mình khóc một mình có ý nghĩa trong thời gian tới bạn sẽ gặp chuyện buồn trong cuộc sống cũng có thể trong công việc. Còn nếu thấy mình khóc thành tiếng, khóc nấc cho thấy bạn sắp nhận được tin vui từ người thân và gia đình

Mặt khác, nếu thấy mình và người nào đó khóc cùng nhau thì bạn sắp đón nhận những thông tin vui về sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm của mình. Đặc biệt, nếu thấy mình khóc thầm thì bạn sắp nhận được nhiều tài lộc, may mắn đến nhiều trong chuyện tình duyên và tài chính.

Tuy nhiên, nếu thấy mình khóc một mình trên giường báo hiệu cho bạn biết người thân của bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe. Trong trường hợp, nếu thấy mình ngồi trên giường và khóc thì những ngày tới bạn có thể nhận được hung tin, có thể liên quan đến chết chóc hoặc chuyện tang tóc.

Ngoài ra, nếu thấy mình khóc sưng mắt cho biết bạn đang gặp một vài khó khăn trong chuyện tình cảm. Còn nếu thấy mình khóc vì vui mừng báo hiệu thời gian tới sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Mơ thấy người khác khóc

Giấc mơ này báo hiệu những chuyện rắc rối trong công việc phải nhờ đến luật pháp để giải quyết, tuy khá rắc rối nhưng khả năng cao bạn sẽ giành quyền chiến thắng.

Nhưng nếu thấy người ở nơi khác đến khóc ở nhà mình là điềm báo không tốt, làm chuyện gì bạn cũng nên suy nghĩ kỹ lưỡng, cẩn thận, tránh để lại hậu quả xấu cho bản thân sau này.

Mơ thấy người chết khóc

Đây là lời cảnh báo rằng bạn sắp gặp chuyện đen đủi, có người đang cố ý làm xấu danh tiếng của bạn. Nhưng thấy người đã chết khóc trong vòng tay mình có nghĩa là tài lộc sẽ đến với bạn rất nhiều, nên biết chớp cơ hội để thực hiện dự án, dự định của mình.

Mơ thấy vợ khóc

Giấc mơ này mang lại cho bạn điềm báo tốt. Sắp tới gia đình bạn sẽ gạt hài được tài lộc, công danh trong công việc. Nhưng để đạt được việc này lại phải hao tốn tiền của trước mắt. Về sau chính là thời cơ và cũng là thời gian của bạn lấy lại vốn liếng gấp trăm lần.

mo-thay-khoc-1

Mơ thấy mẹ khóc

Đây là giấc mơ tốt báo hiệu bạn sẽ phát triển và gặt hái được thành công trong công việc. Có thể bạn ký được những hợp đồng lớn, thăng chức trong công việc,…

Mơ thấy trẻ con khóc

Giấc mơ này là điềm báo dự báo bạn sẽ gặp thất bại trong cuộc sống và công việc. Vì vậy, bạn hãy cẩn thận cho các dự định sắp tới nhé.

Mơ thấy con gái khóc

Đây là điềm báo cho biết chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp phải rắc rối, vướng mắc gì đó. Tốt nhất, hai bạn nên nói với nhau để tìm thấy sự thấu hiểu và đồng cao giúp tình yêu của 2 bạn bền vững hơn

Mơ thấy người thân khóc

Giấc mơ này cho thấy bạn nên dành nhiều sự quan tâm cho họ, có vẻ họ đang cảm thấy cô đơn và cần đến sự chia sẻ của người khác để giảm bớt sự bực tức mà bản thân kìm nén từ lâu.

Mơ thấy nước mắt

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ gặp khá nhiều chuyện thuận lợi, làm việc gì cũng thuận theo ý muốn của bản thân. Ngoài ra, có tin vui từ người khác báo.

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về khóc có thể giúp các bạn tìm ra các con số chính xác và các điềm báo trong tương lai về công việc, sức khỏe, tài chính,…Chúc các bạn may mắn!

2/5 - (1 bình chọn)