mo-thay-lu-lut-1

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh một trận lũ lụt rất lớn khiến tất cả mọi thứ đều chìm trong biển nước. Vậy mơ thấy lũ lụt là điềm báo gì? Hay mơ thấy lũ lụt đánh con gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy lũ lụt giúp các bạn biết được chính xác các con số may mắn và điềm báo lành hay dữ chi tiết trong bài viết dưới đây

Ý nghĩa giấc mơ thấy lũ lụt là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Lũ lụt là một hiện tượng thiên tai của thiên nhiên vô cùng mãnh liệt. Khi lũ lụt xuất hiện trong các giấc mơ lại là thông điệp rằng bản thân mình đang khao khát dẹp dọn tất cả mọi thứ để chuẩn bị cho một khởi đầu mới cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng bối cảnh của từng giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • Mơ thấy lũ quét kèm mưa to gió lớn thấy bạn muốn có một cuộc sống mới mẻ hơn, gạt bỏ đi những thứ cũ, sắp xếp lại mọi thứ để mở ra một tương lai tươi sáng hơn.
 • Mơ thấy lũ lụt sóng thần báo hiệu trong thời gian sắp tới chắc hẳn bạn sẽ gặp phải rất nhiều điều không may mắn
 • Mơ thấy mình đang chạy khỏi trận lũ lụt là điềm báo may mắn, bạn có khả năng giải quyết được những vấn đề mà bạn gặp phải.
 • Mơ thấy lũ lụt nhấn chìm thành phố ám chỉ những điều tồi tệ sớm sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn khiến bạn đau khổ và buồn chán.
 • Mơ thấy lũ lụt cuốn trôi mọi thứ báo hiệu thời gian tới những điều tồi tệ sẽ xảy đến với bạn.
 • Mơ thấy lũ lụt mang theo mảnh vỡ cho biết có kẻ đang cố tình phá hoại danh tiếng của bạn.
 • Mơ thấy lũ lụt bắt đầu rút cho biết những khó khăn bạn đang gặp sẽ có hướng giải quyết.
 • Mơ thấy đứng xa nhìn lũ lụt nhắc bạn nên biết quan tâm hơn đến mọi người xung quanh.
 • Mơ thấy thuyền trên dòng nước lũ báo hiệu bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ trong công việc.
 • Mơ thấy dòng nước lũ chảy nhẹ nhàng ám chỉ bạn đang có những lo lắng được giải quyết nhanh chóng
 • Chiêm bao lũ cuốn sạch sẽ mọi thứ thường tượng trưng cho bệnh tật và nhắc nhở bạn hãy chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn

Tham khảo thêm:

Mơ thấy nước lũ tràn vào nhà

Đây là điềm báo không tốt cho thấy gia đình bạn đang gặp phải nhiều vấn đề khó khăn về tài chính và bản thân bạn đang gặp nhiều vấn đề rắc rối dẫn đến tinh thần có phần bất ổn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết tinh thần của bạn gần đây không được bình thường, bạn đang có quá nhiều cảm xúc bị chi phối.

Mơ thấy nước lũ dâng cao

Giấc mơ cho thấy bạn sắp phải đối mặt với một sự thay đổi vô cùng lớn có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn. Nó có thể đi theo chiều hướng tốt nhưng cũng có thể thay đổi theo chiều hướng tồi tệ, vì vậy bạn nên chuẩn bị để đối diện với nhiều rủi ro có thể gặp phải một cách cẩn trọng.

mo-thay-lu-lut

Tham khảo thêm: Mơ thấy nước đánh con gì? Là điềm báo gì? [Chi tiết từ A – Z]

Mơ thấy lũ lụt dữ dội

bạn đang gặp phải những vấn đề trong tình cảm khiến cho bạn bức xúc trong những ngày qua mà không thể nào thoát ra được nó và khiến cho bạn bức xúc trong những ngày qua mà không thể nào thoát ra được nó. Chính vì vậy, bạn cần mạnh mẽ để nói ra hết tất cả, giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải dù đó là người yêu, bạn bè hoặc người thân của bạn

Mơ thấy lũ lụt cuốn bạn đi

Đây là điềm báo xấu bạn nên chú ý đến phúc lợi của bản thân, tránh để người khác tranh giành mất những gì mình xứng đáng được hưởng. Bên cạnh đó, giấc mơ cũng là lời cảnh bao về các vấn đề sức khỏe bạn cần lưu tâm.

Mơ thấy nước ngập đường

Giấc mơ cho biết bạn đang gặp chuyện buồn trong cuộc sống và bạn đang cảm thấy cực kì stress, vậy bạn cần tìm cách giải quyết hợp lí để tự thoát ra khỏi nó thay vì ngồi suy nghĩ về nỗi buồn đó.

Mơ thấy người khác bị nước lũ cuốn

Đây là điềm báo không tốt bạn đang phải đối mặt với nhiều thử thách và trở ngại lớn trong cuộc sống. Đặc biệt, giấc mơ có thể biểu thị sự thất vọng của bạn cùng với sự mất mát lớn.

Mơ thấy nước lũ chảy xiết

Đây là điềm báo không may mắn cho đường tình duyên của bạn nên thời gian này hai bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi dẫn đến mối quan hệ ngày càng bị rạn nứt. Mặt khác, giấc mơ này chứng tỏ bạn đang quá hi vọng vào những điều không thể, mọi chuyện bạn làm đều rất nhanh chóng khiến bản thân không thể suy nghĩ hay sửa đổi lại.

mo-thay-lu-lut-1

Ngủ mơ thấy lũ ngập nhà

Giấc mơ dự đoán vấn đề tài chính của bạn trong thời gian kế tiếp sẽ gặp sự biến đổi tiêu cực nên bạn cần thận trọng hơn trong việc chi tiêu tiền bạc. Trong trường hợp thấy lũ lụt cuốn trôi nhà chỉ ra những tranh luận và xung đột của bạn với các thành viên trong gia đình

Mơ thấy lũ lụt dữ dội

Giấc mơ cho thấy tình yêu của bạn đang gặp vấn đề, bạn đang rơi phải những cảm xúc hỗn độn khiến bạn căng thẳng, bế tắc, ngạt thở vô cùng. Bạn cần chủ động nói chuyện thẳng thắn với đối phương để tìm ra cách giải quyết thích hợp.

Mơ thấy nước lũ mang theo mảnh vỡ

Giấc mơ này là lời cảnh báo có ai đó đang nỗ lực hủy hoại danh tiếng và bàn tán những điều không hay về bạn. Mặt khác, giấc mơ còn nhắc nhở bạn nên thường xuyên để ý những người xung quanh và chỉ nên kết giao với những người bạn có thể tin tưởng.

Mơ thấy lũ lụt sạt lở

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp một vài trắc trở, khó khăn trong cuộc sống gia đình khiến bạn luôn trong trạng thái mệt mỏi. Do đó, bạn là nên nói chuyện thẳng thắn với nhau để thấu hiểu nhau hơn, một mái ấm thực sự chỉ khi những thành viên trong gia đình luôn biết lắng nghe nhau.

Mơ thấy lũ quét

Giấc mơ này cho biết tình trạng của bạn hiện tại đang cực kỳ căng thẳng. Cảm xúc của bạn lúc này đang trào dâng, nó giống như những sự bực tức bị kìm nén nhưng chưa có dịp giải tỏa vậy nhưng một khi đã trút bỏ được thì nó cũng rất quyết liệt.

Mơ thấy dòng nước lũ nhẹ nhàng

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những lo lắng nào đó sẽ nhanh chóng được thoát ra, ý như dòng nước sẽ cuốn trôi hết mọi lo lắng của bạn, đem lại cho bạn một tinh thần vô cùng thoải mái.

Ngủ mơ thấy lũ lụt đánh con gì cho dễ trúng?

Nằm mơ thấy lũ lụt đánh con 67 hoặc 68 nhưng tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh cơn lũ lụt sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác cụ thể như:

 • Mơ thấy nước lụt ngập nhà mình đánh con 16 hoặc 61 .
 • Mơ thấy nước lụt ngập đường tràn khắp nơi đánh con 11 hoặc 69 .
 • Mơ thấy nước lụt dâng cao đánh con 29 .
 • Mơ thấy nước lụt dâng mênh mông khắp nơi đánh con 10 .
 • Mơ thấy mình bị nước lũ cuốn trôi đánh con 41 .
 • Mơ thấy lũ lụt đang tiến về phía mình đánh con 12 hoặc 13 .
 • Mơ thấy mình đang ngồi trên thuyền ở trận lũ lụt đánh con 14 .
 • Mơ thấy mình đang đứng nhìn dòng lũ đánh con 67 hoặc 68 .
 • Mơ thấy nước lũ cuốn trôi nhà của mình đánh con 43 .
 • Mơ thấy lũ lụt đến bất ngờ đánh con 89 hoặc 35 .
 • Chiêm bao thấy lũ lụt đến với tốc độ chậm đánh con 56 hoặc 90

Bên trên chính là toàn bộ thông tin giấc mơ về lũ lụt có thể giúp các bạn biết được các con số may mắn và điềm báo trong tương lai nhé

4.7/5 - (3 bình chọn)