mo-thay-nghia-dia

Nghĩa địa hay còn gọi là nghĩa trang là nơi chôn cất những người đã chết nên mơ thấy nghĩa trang khiến bạn vô cùng lo lắng không biết đó là điềm báo gì? Chính vì vậy trong bài viết dưới đây, điện máy Sharp Việt Nam sẽ giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy nghĩa địa là điềm báo gì đồng thời giúp bạn suy luận ra được các con số may mắn trong giấc mơ nhé

Ý nghĩa giấc mơ thấy nghĩa địa là điềm gì trong tâm linh? Hên hay xui?

Nghĩa địa hay nghĩa trang là nơi để chôn cất người đã khuất, được tập trung lại một khu vực với nhau. Nơi đây ẩn chứa nhiều âm khí nên khi nhắc đến đều khiến cho người ta nổi da gà. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng chi tiết, hành động và bối cảnh trong giấc mơ mà sẽ có những điềm báo khác nhau cho bạn.

 • Thấy mình đứng khóc ở nghĩa địa chứng tỏ bạn thấy những khuyết điểm của mình và bạn muốn thay đổi để được nhiều người yêu mến hơn.
 • Thấy mình đi lòng vòng ở nghĩa địa báo hiệu sắp có người đến nhờ vả bạn, bạn hãy sẵn sàng giúp đỡ họ nhé.
 • Thấy nghĩa địa buổi sáng cho thấy sự bộn bề công việc đang khiến bạn quên đi thăm nom, sửa sang lại mộ phần của ông bà.
 • Thấy nghĩa địa ban đêm là lời cảnh báo bạn nên cẩn thận với những kẻ gian xung quanh, ai đó đang lén lút làm việc xấu sau lung hại bạn.
 • Thấy ở nghĩa địa có nhiều người đi lại nhắc nhở bạn đã quá bận rộn mà quên đi thăm viếng người đã khuất, hãy dành thời gian để thăm viếng họ hơn.
 • Thấy cây cối mọc um tùm ở nghĩa địa báo hiệu tài lộc sắp đến với bạn.
 • Thấy nghĩa địa ẩm ướt, nhiều nước là điềm báo tốt cho biết công việc của bạn đang trên đà phát triển.

Tham khảo thêm:

Giấc mơ này là một tín hiệu mà người thân đã khuất mong muốn gởi đến bạn. Có thể ngôi mộ của họ đang gặp sự cố nào đấy như sụp, lấn,… bạn nên kiểm tra và sửa sang lại cho họ.

Ngoài ra, giấc mơ này còn có một thông điệp khác là những người thân đã khuất trong gia đình rất nhớ bạn, có thể do lâu ngày bạn không đến thăm. Hãy viếng thăm họ thường xuyên và tiến hành các thao tác tâm linh đúng mực đối với những người đó để được bình yên, thanh thản nhé.

mo-thay-nghia-dia-1

Mơ thấy mình bị mắc kẹt trong nghia địa

Đây là điềm báo cho bạn thấy rằng bạn vẫn chưa thoát khỏi những nỗi đau và nỗi sợ hãi từ trong quá khứ. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn nói lên rằng bạn thấy rằng bạn vẫn chưa thoát khỏi những nỗi đau và nỗi sợ hãi từ trong quá khứ. Vì vậy,  bạn hãy nhanh chóng gạt bỏ và quên chúng đi để hướng đến những điều tốt đẹp.

Mơ thấy mình trong nghĩa địa

Giấc mơ là điềm báo xấu cho thấy trong công việc bạn gặp phải rất nhiều bất lợi, bạn đang bị người khác soi mói và lợi dụng vào những việc không đúng đắn. Ngoài ra, bạn nên xem xét lại bản thân mình để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra và rất có thể sẽ liên quan đến pháp luật.

Mơ thấy mình bị lạc trong nghĩa địa

Giấc mơ cho thấy bạn đang dần bị đánh mất phương hướng trong cuộc sống, công việc. Những áp lực cuộc sống, hoạt động khiến bạn cảm nhận thấy mệt mỏi. Mặt khác, giấc mơ này cho thấy bạn vẫn chưa thoát khỏi những nỗi đau và sợ hãi từ trong quá khứ.

Mơ thấy nghĩa địa bị cháy

Đây là điềm báo không may mắn, nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những kẻ tiểu nhân muốn hãm hại bạn. Vì thế mỗi quyết định của bạn thời gian này nên chú ý hơn nhé.

Tham khảo thêm: Mơ thấy người chết cháy, người yêu chết, mình chết, người chết khóc là điềm gì? Đánh con gì?

Mơ thấy mình đang khấn vái trong nghĩa địa

Giấc mơ cho thấy bạn đang gặp phải một số vấn đề khó khăn và cần đến sự giúp đỡ của người khác. Ngoài ra giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên quan tâm hơn đến mộ phần của tổ tiên của nhà mình, có thể bạn đã lâu ngày không ra thăm mộ.

mo-thay-nghia-dia

Mơ thấy nghĩa trang phát sáng

Đây là điềm báo về sức khỏe của bạn. Hãy thường xuyên kiểm tra định kì sức khỏe của bạn để có thể kịp thời phát hiện được những bất thường. Nếu sức khỏe của bạn không có gì đáng ngại thì có sẽ có điều gì đó đặc biệt đến với bạn trong tương lai đó.

Mơthấy đào mộ trong nghĩa địa

Nếu mơ thấy mình đang đào mộ trong nghĩa địa chứng tỏ bạn đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy áp lực, mệt mỏi và muốn buông xuôi. Ngược lại, nếu thấy người khác đang đào mộ ở nghĩa địa thì điều này cảnh báo trước gia đình bạn gặp nhiều xui xẻo, có bị cướp hoặc mất trộm, bởi thế hãy đề cao cảnh giác.

Mơ thấy nghĩa địa đánh con gì cho dễ trúng?

Ngủ mơ thấy nghĩa địa, nghĩa trang đánh ngay con số 12, 72, 92. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hoàn cảnh và nội dung trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Thấy nghĩa trang bị cháy đánh 35, 55.
 • Thấy nghĩa trang bị ngập đánh 04, 31.
 • Thấy nghĩa trang có người chui lên đánh 26, 46.
 • Thấy đi vào nghĩa địa đánh 74, 94.
 • Thấy ma trong nghĩa địa đánh 10, 63.
 • Thấy nghĩa địa có nhiều quạ đánh 49, 80.
 • Thấy nghĩa địa có máu đánh 72, 95.
 • Thấy nằm ở nghĩa địa đánh 37, 91.
 • Thấy bị bắt vào nghĩa địa đánh 09, 30.
 • Thấy mình bị giết trong nghĩa địa đánh 12, 56.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được các điềm báo tốt hay xấu chuẩn bị xảy ra trong thời gian tới liên quan đến bạn và người thân hoặc mang tới cho bạn các con số may mắn rồi nhé.

1/5 - (1 bình chọn)