sinh-nam-2003-menh-gi

Bạn sinh năm 2003 không biết mình thuộc cung gì, mệnh gì, tuổi con gì? Năm 2003 hợp tuổi gì, màu sắc gì, con số nào? Năm 2003 kỵ với màu gì, tuổi nào, hướng nào? Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp sinh năm 2003 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2003 mệnh gì, cung gì?

Những người sinh năm 2003 mang mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương), sẽ tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

 • Nam giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Nhìn chung, người mang mệnh Dương Liễu Mộc sỡ hữu tính cách nhạy bén, thực tế, bản tính thiện lương nhưng lại thiếu sự quyết đoán, cảm xúc đôi khi không rõ ràng. Nên rất dễ bị tác động, lung lay thay đổi chính kiến của mình bởi môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, họ là người thông minh, nhạy bén, có nỗ lực. Nên công danh khá rực rỡ, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, quyết tâm. Do có chí tiến thủ nên nếu cố gắng và tập trung thì sự nghiệp sẽ thăng tiến nhanh.

sinh-nam-2003-menh-gi

Sinh năm 2003 tuổi con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2003 là tuổi Quý Mùi, tức năm con Dê. Họ có ngày sinh dương lịch từ ngày 01/02/2003 đến 21/01/2004, năm sinh âm lịch là Quý Mùi.

 • Thiên can Quý tương hợp với Mậu và tương hình với Đinh, Kỷ.
 • Địa chi Mùi tam hợp với Hợi, Mão, Mùi; tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 thường là người rất hay lo nghĩ, đa sầu, đa cảm nhưng họ cũng rất thẳng thắn, hay thông cảm và giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhờ vậy mà họ tạo được sự tin tưởng và là chỗ dựa tốt cho người khác. Những người này cũng rất có chí tiến thủ, giỏi giao tiếp và khát vọng lớn nên đôi khi sẽ cố chấp.

Những người sinh năm 2003 có lòng thiện tâm và giàu lòng vị tha. Bên trong họ là chiều sâu suy nghĩ nội tâm, bề ngoài như không có chuyện gì nhưng trong người sẽ thường xuyên nghĩ ngợi. Họ cũng ít nói, không năng động và thích nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức.

Sinh năm 2003 hợp với hướng nào?

Nam sinh năm 2003 hợp với hướng gì?

Nam giới tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 khi xây dựng nhà cửa rất hợp với các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc sẽ mang lại may mắn cụ thể:

 • Hướng Tây: Hướng sinh khí, tốt cho nam gia chủ trong nhà, nhận được nhiều tài lộc, điềm may mắn.
 • Hướng Tây Nam: Hướng này sẽ được trời phật phù hộ, làm việc gì cũng xong, gia chủ nam công việc thuận lợi, được mọi người kính trọng.
 • Hướng Đông Bắc: là hướng được quý nhân phù trợ, được mọi người yêu quý nên làm việc gì cũng suôn sẻ.
 • Hướng Tây Bắc: Người ở nhà hướng này sẽ có công việc ở địa vị cao trong xã hội, được phù hộ làm việc thuận lợi, hay được đề bạt, nhờ chức cao nên cuộc sống cũng sung túc đủ đầy.

Bên cạnh đó, nam tuổi Quý Mùi không nên chọn các hướng Nam, Đông, Đông Nam, Bắc để xây dựng nhà cửa, hướng bàn làm việc,..mang đến vận đen trong cuộc sống và sự nghiệp

Nữ sinh năm 2003 hợp với hướng gì?

Nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 khi xây dựng nhà cửa, hướng bàn làm việc,…rất hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam và Nam sẽ đón nhận nguồn sinh khí, tăng năng lượng tích cực cho bản mệnh

 • Hướng Đông: rất hợp gia chủ nữ nhưng lại kỵ với gia chủ nam, vợ chồng cùng tuổi Quý Mùi cần chú ý khi xây nhà để tránh việc âm thịnh dương suy.
 • Hướng Bắc: rất hợp với gia chủ nữ sinh năm 2003, ở hướng này sẽ nhận được sự phù hộ của trời phật, làm việc suôn sẻ.
 • Hướng Đông Nam: ở hướng này sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong mọi việc.
 • Hướng Nam: là hướng phục vị, hướng sẽ được trời phật che chở, phù hộ và gặp nhiều may mắn.

Mặt khác, nữ Quý Mùi cần tránh các hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Nam khi xây dựng nhà cửa nhé.

Sinh năm 2003 hợp với màu gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam và nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 khi sơn nhà, chọn màu xe ô tô, xe máy, trang sức,..rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc và màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ tăng cường sinh khí, kích hoạt vận may, giúp thân chủ công việc thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều điều tốt đẹp.

Tuy nhiên, tuổi Quý Mùi không nên chọn các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim dễ giảm năng lượng tốt, gặp xui xẻo

Sinh năm 2003 hợp với tuổi nào nhất?

Nam tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu sẽ gặp nhiều may mắn và thu về nhiều lợi nhuận

Nam tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 kết hôn rất hợp với tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão thì vợ chồng sống trong hạnh phúc, vinh hoa, phú quý, công danh tiền đồ rộng mở

Tuy nhiên, nam sinh năm 2003 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn thì mọi chuyện phải hết sức thận trọng

Nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp với tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi sẽ đem đến nhiều vận may về tài chính và kết quả tốt đẹp cho công việc chung giữa hai người.

Nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 kết hôn rất hợp với tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão sẽ có nhiều bước chuyển biến tốt đẹp, vận may tài chính đến, công việc làm ăn thuận lợi, đầu tư kinh doanh gặp nhiều may mắn và gia đình hạnh phúc.

Ngoài ra, nữ sinh năm 2003 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn sẽ không may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Sinh năm 2003 hợp với con số nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 3, 4, 9 sẽ mang tới may mắn, tài lộc, giúp cuộc sống thuận lợi, đón nhận nhiều điều tốt đẹp.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 2003 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì và hợp với tuổi, màu sắc nào rồi nhé.

Đánh giá bài viết