2006-menh-gi

Bạn sinh năm 2006 phân vân không biết mình thuộc mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Năm 2006 hợp với tuổi nào, hợp màu gì, hướng nào? Hay năm 2006 kỵ với màu nào, tuổi nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp sinh năm 2006 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2006 mệnh gì, cung gì?

Những người sinh năm 2006 mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà), sẽ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc

  • Nam giới thuộc cung chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ giới thuộc cung chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Bản mệnh mang mệnh Thổ nên những người sinh năm 2006 có tính tương trợ và rất chung thành. Họ là chỗ dựa vững chắc của mọi người trong các cơn khủng hoảng của cuộc đời. không có ai thúc ép họ là phải làm như thê này, thế kia mới đúng nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp đỡ những người gặp khó khăn. Tù nhỏ đã có bản lĩnh kiên trì vũng vàng nên họ có nội tâm rất vững chắc.

2006-menh-gi

Sinh năm 2006 tuổi con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2006 là tuổi Bính Tuất, tức năm con Chó. Họ có ngày sinh dương lịch từ 29/01/2006 đến 16/02/2007, năm sinh âm lịch Bính Tuất.

  • Thiên can Bính tương hợp với Tân và tương hình với Canh, Nhâm
  • Địa chi Tuất tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nam giới tuổi Bính Tuất 2006 có tinh thần trách nhiệm và yêu cầu cao trong công việc. Là người sống có nguyên tắc nên mọi việc với họ đều phải diễn ra theo những quy chuẩn cụ thể, không chút sai sót.

Còn nữ Bính Tuất 2006 có tính cách cứng rắn, làm việc theo nguyên tắc và có tính tự lập cao. Vẻ ngoài có phần khó gần nhưng họ rất biết cách quan tâm những người xung quanh. Tuy nhiên, chính vì vẻ ngoài khá lạnh lùng khiến cho mọi người ngại kết thân với nữ Bính Tuất 2006.

Sinh năm 2006 hợp với hướng nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, dù là nam hay nữ  tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 khi xây dựng nhà cửa, hướng bàn làm việc, hướng phòng ngủ,…rất hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông sẽ mang tới sinh khí cho gia chủ và mang tới vận may tài lộc, giúp công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

  • Hướng Nam: gia đình phát phúc nhanh chóng, thành viên trong gia đình sống hiếu thảo, thiện lương. Gia đình đủ nếp đủ tẻ, thông minh giỏi giang.
  • Hướng Bắc: Nhà này ban đầu có nhiều lộc, giàu có. Nhưng hướng này thiên về dương nhiều hơn nên phụ nữ trong gia đình hay đau ốm, bệnh tật.
  • Hướng Đông Nam: Đối với nhà này công danh rất phát đạt. Các thành viên trong gia đình đều có chí lớn, có chí tiến thủ nên đạt được nhiều công danh hiển hách. Gia đình đóng góp nhiều nhân tài cho đất nước.
  • Hướng Đông: Hóa giải những điều không may mắn, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi, từ đó gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên, nam và nữ tuổi Bính Tuất kỵ với các hướng như Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc không nên xây dựng nhà cửa, hướng bàn làm việc vì dễ gây tai hoạ, làm ăn hay cuộc sống đều không được thuận lợi, may mắn.

Sinh năm 2006 hợp với màu gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ giới tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà, trang sức,..rất hợp với màu vààng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ và màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc gõ cửa, công việc làm ăn thuận lợi.

Tuy nhiên, nam và nữ tuổi Bính Tuất 2006 rất kỵ với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc dễ dẫn đến tiêu giảm năng lượng, mang đến cho bạn nhiều vận xui trong cuộc sống và công việc

Sinh năm 2006 hợp với tuổi nào nhất?

Nam tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Bính Tuất 2006 kết hợp kinh doanh rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão thì đường tài lộc sẽ cực kỳ rực rỡ.

Nam giới tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 kết hôn rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu thì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ viên mãn và công danh tài lộc đầy nhà

Tuy nhiên, nam tuổi Bính Tuất 2006 không nên hợp tác làm ăn và kết hôn với tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi không những không mang lại hiệu quả cao mà mối quan hệ này có thể nhanh chóng đổ vỡ do thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng.

Nữ tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 hợp với tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Bính Tuất 2006 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tỵ và Tân Mão sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi và công danh lợi lộc sẽ về ồ ạt khi các tuổi này kết hợp làm ăn với nhau.

Nữ tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 kết hôn rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu có cuộc sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc viên mãn. Bên cạnh đó, tiền bạc và công danh của hai vợ chồng cũng xán lạn và dồi dào.

Mặt khác, nữ 2006 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với các tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi vì dù xét về tình duyên hay tiền đồ thì các cặp tuổi này đều xung khắc với nhau.

Sinh năm 2006 hợp với con số nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Bính Tuất 2006 rất hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ hợp các số: 1, 3, 4. Những con số may mắn ở trên như thần hộ mệnh cho tuổi Bính Tuất.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được sinh năm 2006 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì và hợp với tuổi gì, màu nào và hướng nào rồi nhé.

Đánh giá bài viết