nam-2007-menh-gi

Bạn sinh năm 2007 không biết mình thuộc cung gì, mệnh gì, tuổi con gì? Năm 2007 hợp tuổi gì, màu gì, hướng nào? Hay năm 2007 kỵ với tuổi gì, màu sắc nào, hướng nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp sinh năm 2007 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2007 mệnh gì, cung gì?

Theo âm dương ngũ hành, những người sinh năm 2007 mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà), sẽ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Những người mang mệnh Ốc Thượng Thổ là những người có tinh thần trách nhiệm cao, rất chỉn chu trong mọi việc và hoàn thành đúng hạn những công việc được giao. Trong cuộc sống, họ cũng thường xuyên gặp nhiều cơ hội sinh lợi và tiền bạc không có khi nào khan hiếm.

nam-2007-menh-gi

Sinh năm 2007 tuổi con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2007 là tuổi Đinh Hợi, tức năm con Lợn. Họ có ngày sinh dương lịch từ 17/02/2007 đến 06/02/2008, năm sinh âm lịch Đinh Hợi.

 • Thiên can Đinh tương hợp với Nhâm và tương hình với Tân, Quý
 • Địa chi Hợi tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nhìn chung đàn ông tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 là người có lý tưởng sống, là người đáng tin cậy và trung thành tuyệt đối khi làm việc gắn bó với ai. Còn phụ nữ Đinh Hợi sẽ có tính cách cảm thông, biết quan tâm, chia sẻ với mọi người, họ luôn được người khác yêu quý.

Sinh năm 2007 hợp với hướng nào nhất?

Nam giới 2007 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Đinh Hợi 2007 khi xây dựng nhà cửa, chọn hướng bàn làm việc, bàn thời…rất hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam sẽ gặp nhiều may mắn cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc: xây nhà theo hướng này hứng nhiều tài lộc, tiền tài của cải ùn ùn kéo về, đất đai luôn mở rộng.
 • Hướng Tây: xây nhà theo hướng này tuy ít con trai nhưng lại gia đạo tốt, làm ăn sung túc và gia sản ngày càng tăng lên.
 • Hướng Tây Bắc: Không những con cháu đầy đàn mà còn thông minh lanh lợi. Dòng họ có tiếng giàu có, tuổi thọ lớn.
 • Hướng Tây Nam: Thời gian đầu tuy làm ăn phát đạt nhưng về sau nên chú ý, đừng để tiền tài, danh vọng làm mờ mắt. Vì có thể dẫn đến những tổn hại không đáng.

Tuy nhiên, nam tuổi Định Hợi 2007 rất kỵ các hướng Bắc, Đông Nam, Đông, Nam để xây dựng nhà cửa rất mạo hiểm và dễ gặp nhiều rủi ro.

Nữ giới 2007 hợp với hướng gì?

Nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 khi xây dựng nhà cửa rất hợp với hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam cụ thể:

 • Hướng Bắc: Gia đình vừa giàu có, của ăn của để. Con cái không những ngoan hiền mà còn đạt được sự nghiệp lớn.
 • Hướng Nam: Có nhiều tài lộc phú quý trong những năm đầu. Các thành viên trong gia đình sống vui vẻ và yêu thương lẫn nhau.
 • Hướng Đông: Có con trai và con gái đều tài giỏi, làm nên tiền đồ lớn. Gia đình vốn đã giàu có sẵn nay càng giàu hơn.
 • Hướng Đông Nam: nếu bạn bố trí nhà theo hướng này sẽ hạn chế được những điều không may mắn. Gia chủ sẽ có cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ và lạc quan.

Mặt khác, những hướng không hợp khi xây dựng nhà hoặc nơi làm việc như Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và hướng Tây. Các hướng này rất xấu và không mang lại nhiều vận may cho nữ Đinh Hợi

Sinh năm 2007 hợp với màu gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 khi chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà, trang sức,…rất hợp với màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ và màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa mang tới may mắn, bình an. Đặc biệt, giúp tuổi 2007 tránh được những tai ương, gặp dữ hóa lành, những điều tốt lành sẽ gõ cửa.

Tuy nhiên, tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 rất kỵ với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc của bạn

Sinh năm 2007 hợp với tuổi nào nhất?

Nam tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn về đường tài lộc thu được nhiều thành quả và lợi nhuận.

Nam tuổi Đinh Hợi 2007 kết hôn rất hợp với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất sẽ cực kỳ viên mãn và hạnh phúc, cuộc sống sẽ ngày càng đi lên và tiền tài, lợi lộc vào như nước.

Tuy nhiên, nam tuổi Đinh Hợi 2007 không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi khó lòng yên bề gia thất, làm ăn cũng không được thuận lợi.

Nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất công việc thăng tiến, phát tài phát lộc

Nữ tuổi Đinh Hợi 2007 kết hôn hợp với tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất có cuộc sống hôn nhân mới hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý

Tuy nhiên, nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ cuộc sống sẽ gặp phải nhiều bất lợi.

Sinh năm 2007 hợp với con số nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Đinh Hợi rất hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 1, 3, 4 sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi 2007.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được sinh năm 2007 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì và hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nào rồi nhé

Đánh giá bài viết