sinh-nam-2009-menh-gi

Bạn sinh năm 2009 không biết mình thuộc cung gì, mệnh gì, là năm con gì? Năm 2009 hợp với tuổi gì, màu sắc nào? Hướng nào? Hay năm 2009 kỵ với tuổi nào, màu gì, con số nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp sinh năm 2009 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2009 mệnh gì, cung gì?

Những người sinh năm 2009 mệnh Hỏa – Thích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét), sẽ tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

 • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nam giới mang mệnh Thích Lịch Hỏa là người có ý chí và nhiệt huyết vô cùng mạnh mẽ. Những điều họ muốn làm họ nhất định sẽ thực hiện được. Cho dù việc đó có khó khăn, thì họ cũng xuyên thủng nó và vươn ra với sức mạnh to lớn hơn.

Còn nữ giới là người có tính cách khá mạnh mẽ, lanh lợi và luôn tràn đầy năng lượng trong mọi tình huống. Mọi người thường dễ đắm chìm vào nét đẹp tỏa sáng nhưng nếu bạn làm quen với họ với ý đồ không tốt, bạn chắc chắn sẽ là người bị tổn hại.

sinh-nam-2009-menh-gi

Sinh năm 2009 là năm con gì, tuổi con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2009 là năm con Trâu, tuổi Kỷ Sửu. Theo dương lịch, tuổi này được tính từ ngày 06/01/2009 cho đến hết ngày 13/02/2010.

 • Thiên can Kỷ tương hợp với Giáp và tương hình với Quý, Ất
 • Địa chi Sửu tam hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nhìn chung, những người tuổi Kỷ Sửu thường là người có chính kiến, vươn lên phấn đấu trong cuộc sống, làm việc chăm chỉ, không bỏ cuộc hay khuất phục bởi điều gì. Họ có khả năng và có tài ở các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, viết lách, truyền thông. Bạn dễ dàng thành công nếu biết chớp lấy thời cơ và nắm bắt cơ hội.

Sinh năm 2009 hợp với hướng nào nhất?

Nam sinh năm 2009 hợp hướng nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 khi xây dựng nhà cửa rất hợp hướng Đông Nam, Bắc, Nam, Đông sẽ mang lại may mắn, tài lộc cụ thể:

 • Hướng Bắc: sẽ có sức khỏe tốt, gặp được quý nhân giúp đỡ, có cuộc sống giàu sang phú quý, tài lộc trong công việc làm ăn khi ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Đông: là sự mở rộng và gia tăng vận may mắn, tài lộc, trí tuệ. Hướng này giúp mọi sự đều hanh thông, thuận lợi và thăng tiến tốt đẹp.
 • Hướng Đông Nam: mang đến đại cát đại lợi và giải tỏa những muộn phiền, vướng mắc trong cuộc sống.
 • Hướng Nam: hướng mang lại sự ổn định và bình yên trong cuộc sống cho gia chủ sinh năm 2009.

Ngoài ra, nam sinh năm 2009 không nên xây dựng nhà cửa theo các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn, sự nghiệp sa sút.

Nữ sinh năm 2009 hợp hướng nào?

Nữ tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 làm nhà rất hợp với hướng Tây Bắc, Đông bắc, Tây và Tây Nam cực kỳ tốt. Cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc: có cuộc sống hạnh phúc, con gái ngoan hiền, giỏi giang nếu nữ sinh năm 2009 đặt giường ngủ theo hướng này.
 • Hướng Đông Bắc: sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý,tài lộc trong công việc làm ăn khi ngồi làm việc theo hướng này.
 • Hướng Tây: khi đặt cửa chính ngôi nhà theo hướng này , gia đình sẽ hạnh phúc, hòa thuận có cuộc sống viên mãn.
 • Hướng Tây Nam: có được quý nhân phù trợ, cuộc sống luôn gặp thuận lợi và ổn định, sự nghiệp thịnh vượng nếu chọn nơi làm việc theo hướng này.

Tuy nhiên, nữ tuổi Kỷ Sửu không nên xây dựng nhà cửa theo hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới con đường công danh sự nghiệp, gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên, mất tài sản.

Sinh năm 2009 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 chọn màu xe ô tô, xe máy, sơn nhà, trang sức,..rất hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa và màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc trong tương lai

Bên cạnh đó, tuổi Kỷ Sửu 2009 rất kỵ với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ dẫn đến khó khăn thất bại trong công việc kinh doan, chuyện tình cảm dễ bất hòa, đổ vỡ.

Sinh năm 2009 hợp với tuổi gì nhất?

Nam tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, nam giới tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc, không bao giờ phải lo lắng thua lỗ hay thất bại.

Đàn ông tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 kết hôn rất hợp với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi thì gia đình sẽ hạnh phúc  hòa thuận, con đường công danh vô cùng thuận lợi.

Tuy nhiên, nam tuổi Kỷ Sửu không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu sẽ không được may mắn, thuận lợi như ý muốn

Nữ tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 hợp tuổi gì?

Trong kinh doanh, nữ tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ thì công việc kinh doanh sẽ thuận lợi, rộng mở ngày càng phát triển.

Phụ nữ tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 kết hôn rất hợp với tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi cuộc sống gia đình sau này sẽ sung túc và viên mãn, vinh hoa, phú quý.

Tuy nhiên, nữ tuổi Kỷ Sửu không nên kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu sẽ thua lỗ trong kinh doanh và kết hôn sẽ gặp nhiều sóng gió và dễ tan vỡ.

Sinh năm 2009 hợp với số nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Kỷ Sửu 2009 rất hợp các số: 3, 4, 9. Còn nữ hợp các số: 6, 7, 8. Những con số trên sẽ kích hoạt may mắn, tăng vượng khí, giúp bé sinh năm 2009 thuận lợi hơn trong học tập và cuộc sống.

Dự đoán tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng

Nhìn chung, nam mạng Kỷ Sửu phải chịu nhiều vất vả về trí óc nhưng sẽ được hiển vinh trong tương lai. Được sống vinh hoa, quyền quý nhưng có nhiều phiền muộn trong chuyện lương duyên và gia đình.

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi, công danh có nhiều triển vọng, bạn cần tinh tường hơn để nắm bắt đúng thời cơ. Đến năm 27 tuổi và 28 tuổi, công danh được vẹn toàn như ý. Bạn phải chịu cảnh cô đơn nhiều hơn là được gần gũi với gia đình.

Công danh tiến triển cũng có phần trợ giúp từ người thân trong gia tộc nhưng được thắng lợi là nhờ ý chí nhẫn nại và sự tinh tường của bạn. Công danh nhanh chóng được vẻ vang chính là sự bù đắp về thiếu hụt trong chuyện gia đình.

Vào năm 29 tuổi và 30 tuổi, Kỷ Sửu nam mạng xây dựng được sự nghiệp nhưng đến năm 31 tuổi và 33 tuổi thì lại bị sụp đổ vì tin tưởng bạn bè quá mức và một người phụ nữ xung tuổi. Về sau sẽ tạo dựng được sự nghiệp bền vững hơn.

Tiền bạc thì luôn song hành cùng sự nghiệp nhanh đến nhanh đi. Phải qua năm 34 tuổi mới được ổn định. Nhưng tựu chung lại thì cả tiền bạc và sự nghiệp đều được như ý.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 80 tuổi. Nếu sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều chuyện tốt thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Dự đoán tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng

Theo tử vi, nữ mạng tuổi Kỷ Sửu phải trải qua nhiều sóng gió vào tiền vận và trung vận. Họ yêu thích vẻ đẹp bên ngoài chứ không bận tâm đến nội tại. Phải sang đến hậu vận mới được thắng lợi về mọi lĩnh vực từ công danh, tiền tài đến chuyện tình cảm.

Nữ mạng Kỷ Sửu thường có tính mềm lòng nên hay bị lừa dối trong chuyện tình cảm.  Công danh rộng mở, xán lạn, nhất là vào trung vận từ 24 tuổi đến 35 tuổi. Nếu không ham mê danh vọng thì công việc kinh doanh cũng rất thích hợp với bạn.

Sự nghiệp có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển ở trung vận, xây dựng được chỗ đứng vững chãi trong xã hội. Tiền tài luôn được dư dả. Đặc biệt, những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 2009 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì và hợp với tuổi nào, màu sắc nào rồi nhé

Đánh giá bài viết