sinh-nam-2022-menh-gi

Theo khảo sát thực tế của chúng tôi có rất nhiều người không biết năm 2022 là năm con gì? năm 2022 tuổi gì? Hay sinh năm 2022 mệnh gì? Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây điện máy Sharp Việt Nam sẽ chia sẻ Sinh năm 2022 mệnh gì thuộc tuổi con gì và khái quát về 12 con giáp trong năm 2022 nhé

Sinh năm 2022 mệnh gì?

Năm 2022 thuộc mệnh Kim tức Kim Bạch Kim. Vì vậy những người sinh năm Nhâm Dần 2022 sẽ tương sinh với người mệnh Thổ và Thủy, đồng thời sẽ tương khắc với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

  • Nam sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh, được Ông Tử Vi độ mạng.
  • Nữ sinh năm Nhâm Dần 2022 thuộc Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh, được Bà Cửu Huyền Nữ độ mạng.

Người sinh năm 2022 được đánh giá như những con hổ lớn thường là những người có tài, luôn giỏi giang, thông minh cũng như có khả năng cân đối, đảm nhiệm nhiều công việc cùng một lúc. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ là những người có tài ăn nói, thuyết phục và phản xạ nhanh.

Nhìn chung, cuộc sống của những người cầm tinh con Hổ trong năm 2022 sẽ dự báo có nhiều niềm vui trong cuộc sống, công việc có nhiều những bước tiến mới thuận lợi và thuận buồm xuôi gió.

sinh-nam-2022-menh-gi

Tham khảo thêm: Sinh năm 2019 mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi 2019 hợp tuổi gì, màu gì, hướng gì và số nào từ A – Z

Năm 2022 là năm con gì? Tuổi gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2022 tuổi Nhâm Dần tức năm con hổ. Năm 2022 Dương lịch được tính từ 01/01/2022 đến hết ngày 311/12/2022. Còn năm Âm lịch bắt đầu từ ngày 01/02/2022 đến hết ngày 21/03/2023 theo lịch Dương.

  • Thiên can Nhâm tương hợp với Đinh và tương hình với Bính, Mậu.
  • Địa chi Mão tam hợp gồm: Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nhìn chung, những người tuổi Hổ thường là những người có tài, luôn giỏi giang, thông minh cũng như có khả năng cân đối, đảm nhiệm nhiều công việc cùng một lúc. Người sinh năm 2022 cũng là người sống vô âu, vô lo, thẳng thắn và luôn hết mình với công việc, bạn bè, những người xung quanh. Bên cạnh đó, họ cũng là người khá khéo léo, có tài ăn nói, dũng cảm. Chính vì vậy, cuộc sống của người cầm tinh con Hổ năm 2022 sẽ có nhiều niềm vui, công việc thì tiến triển thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

Sinh năm 2022 hợp với tuổi nào nhất?

Nam mạng:

Theo tử vi, nam tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 trong làm ăn rất hợp với các tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân gặt hái nhiều thành công trong công việc. Nam giới tuổi Nhâm Dần 2022 kết hôn rất hơn với tuổi Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất mang lại may mắn và hạnh phúc viên mãn trên nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Tuy nhiên, nam tuổi Nhâm Dần 2022 kỵ với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ sẽ gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống và công việc

Nữ giới

Nữ tuổi Nhâm Dần 2022 rất hợp Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất trong làm ăn sẽ gặt hái nhiều thành công. Còn nếu kết hôn với các tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và phát tài phát lộc. Tuy nhiên, nữ Nhâm Dần không nên kết hợp với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ nhé

Sinh năm 2022 hợp với màu sắc nào nhất?

Nam nữ sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim rất hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Tuy nhiên, tuổi Nhâm Dần 2022 không nên chọn các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, tài vận

Sinh năm 2022 hợp với hướng nào nhất?

Nam mạng

  • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
  • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

  • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
  • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Khi kê bàn học, kê giường ngủ, cha mẹ có thể chọn hướng hợp tuổi để tăng sinh khí, vận may, giúp con nhận được những nguồn năng lượng tích cực.

Sinh năm 2022 hợp con số nào?

Theo các chuyên gia tướng số nhận định, nam giới sinh năm 2022 hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 1, 6, 7. Cha mẹ có thể ứng dụng những con số may mắn này cho bé sinh năm 2022, giúp cho việc học tập của bé thuận lợi hơn.

Khái quát về 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022

nam-2022-la-nam-con-gi

1. Tuổi Tý

Trong năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Tý sẽ có quý nhân phù trợ trong việc kinh doanh. Chính vì thế, trong năm nay sẽ gặt hái được nhiều thành quả nếu nỗ lực, chăm chỉ làm việc, tiền bạc bội thu hơn so với năm cũ.

Ngoài ra, người tuổi Tý cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe và cẩn trọng trong đi đứng, tránh tai nạn ngoài ý muốn. Tuy nhiên không cần quá lo lắng vì vẫn sẽ có cát tinh tương trợ.

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong năm 2022 gặp nhiều thuận lợi, phú quý, tài lộc trên con đường công danh, sự nghiệp. Nếu trong năm nay chú trọng phát triển, họ sẽ có cơ hội mở rộng công việc và kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên vẫn cần cẩn trọng, tránh thất thoát tiền bạc và hao hụt tài chính.

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần năm 2022 chính là năm tuổi nên cung mệnh xuất hiện rất nhiều hung tinh. Khi đó cuộc sống có thể sẽ liên tiếp gặp phải những chuyện đau đầu, phiền não. Cần chú ý nhiều khía cạnh trong cuộc sống như Hiệu suất công việc, quan hệ đồng nghiệp, thu nhập, chuyện tình cảm cũng như sức khoẻ.

4. Tuổi Mão

Có thể nói năm 2022 con đường tình cảm của tuổi Mão rất tốt, có thể chuyển biến tình cảm theo ý muốn. Sự nghiệp của họ sẽ bước sang một giai đoạn mới, tốt hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, tâm trạng của họ có thể dễ cáu gắt do việc nhà quá nhiều.

5. Tuổi Thìn

Trong năm Nhâm Dần 2022, người sinh năm Thìn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, đặc biệt là công việc kinh doanh. Tài vận hanh thông, rất có lợi cho đầu tư. Tuy nhiên cần chú ý tiết chế cơn nóng giận của bản thân kẻo chuyện tình cảm sứt mẻ.

6. Tuổi Tỵ

Trong năm 2022, Tuổi Tỵ sẽ phạm Tam Tai nên sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí vướng phải tranh chấp với người khác, dẫn đến thiệt hại về tiền bạc. Đường tài lộc cũng không may mắn trong năm 2022. Vì vậy, những người tuổi Tỵ nên cẩn trọng, nghiêm túc hơn và có trách nhiệm hơn trong công việc.

7. Tuổi Ngọ

Trong năm 2022, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn và suôn sẻ trong cả công việc và cuộc sống vì được cát tinh soi đường. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý đến sự hòa hợp trong gia đình, tình yêu và bạn bè để tránh dẫn đến chiều hướng không tốt.

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có một năm Nhâm Dần 2022 đầy may mắn và thuận lợi. Công việc thuận lợi, có khả năng thăng tiến. Tình cảm cũng nở hoa gặp nhiều niềm vui như kết hôn hoặc sinh con…Tuy nhiên cần chú ý đến sức khoẻ của mình.

9. Tuổi Thân

Vận may, tài lộc của người tuổi Thân gặp nhiều khó khăn trong cả công việc và cuộc sống. Việc kiếm tiền và giữ tiền đều gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, những người tuổi Thân cần thận trọng trong mọi việc để tránh rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế trong năm 2022 này.

10. Tuổi Dậu

Vận khí của người tuổi Dậu 2022 rất tốt công việc của người tuổi Dậu được suôn sẻ, rất nhiều vấn đề đều được giải quyết triệt để, hợp lý và thỏa đáng. Thêm vào đó, vận tình cảm trong năm này rất sáng sủa, nhiều người độc thân có thể hỷ sự và cuộc sống hôn nhân viên mãn.

11. Tuổi Tuất

Tử vi năm 2022 dự báo năm này được thiên thời – địa lợi – nhân hòa nên mở ra nhiều cơ hội đầu tư, phát triển công việc buôn bán, kinh doanh. Đặc biệt, thời điểm các tháng cuối năm Nhâm Dần, người tuổi này xác định được hướng đi tốt đẹp, đồng thời gặp được quý nhân giúp đỡ nên đạt được thành tựu về địa vị và kiếm được bộn tiền.

12. Tuổi Hợi

Năm 2022 dự báo sẽ là một năm không may mắn với tuổi Hợi, tài vận kém, kiếm tiền khó khăn hơn, hao tài vì nhiều lý do. Công việc của tuổi Hợi sẽ gặp biến động lớn, khó tiến triển và có thể bị tiểu nhân ngáng đường.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được sinh năm 2022 mệnh gì? Là năm con gì? Tuổi gì rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi https://kyniemsharp10nam.vn/ để được chia sẻ những kiến thức bổ ích, giải mã giấc mơ bí ẩn,…

Đánh giá bài viết