Con cá là số mấy

Theo khoa học, mỗi giấc mơ xảy ra trong tiềm thức của con người đều có ý nghĩa ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai của người đó. Vậy khi ngủ mơ thấy con cá thì có điềm báo gì? Con cá là số mấy? 

Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải mã chi tiết về giấc mơ thấy con cá và những con số may mắn tương ứng với từng giấc mơ mà bạn nên biết. 

Ngủ mơ thấy con cá là số mấy? Mơ thấy con cá đánh số mấy?
Ngủ mơ thấy con cá là số mấy? Mơ thấy con cá đánh số mấy?

Mơ thấy con cá đánh số mấy để dễ trúng? Con cá là số mấy?

Con cá là số mấy? Khi mơ thấy con cá bạn nên đánh số 56 hoặc 59 để dễ trúng. Tuy nhiên, tùy vào từng chi tiết và bối cảnh trong giấc mơ sẽ tương ứng với từng con số may mắn riêng. Dưới đây là giải mã chi tiết các con số may mắn tương ứng với từng giấc mơ thấy con cá: 

 • Nếu bạn mơ thấy con cá lóc thì nên đánh số 68. 
 • Mơ thấy con cá trạch thì đánh ngay số 85. 
 • Ngủ mơ thấy con cá chuồn thì đánh ngay số 76. 
 • Khi ngủ mơ thấy con cá sấu thì đánh ngay số 58 và 89.
 • Chiêm bao thấy cá nướng đánh ngay số 48. 
 • Mộng thấy con cá chép thì chọn ngay con số may mắn là số 58.
 • Mộng thấy con cá rô thì đánh số 20, 40 hoặc 82. 
 • Con cá là số mấy khi mơ thấy con cá to? Lúc này bạn nên đánh số 61. 
 • Mơ thấy con cá trắng thì đánh ngay số 01, 81 hoặc 41. 
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy cá màu đen thì đánh số 30 hoặc 70. 
 • Ngủ mơ thấy cá vàng thì đánh số 20 hoặc 29. 
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy nhiều cá đánh ngay số 22. 
 • Mơ thấy con cá cảnh đánh ngay số 40. 
 • Nằm mơ thấy con cá đẻ trứng thì đánh số 68.
 • Khi ngủ mơ thấy con cá chết thì đánh số 47 hoặc 76. 
 • Ngủ mơ thấy đang câu cá thì đánh số 76, 78 hoặc 87.
 • Mơ thấy  bắt cá bằng tay thì đánh số 61 hoặc 91. 
 • Ngủ mơ thấy con cá hóa rồng thì đánh số 76.
 • Mơ thấy bị cá tấn công thì đánh ngay số 73. 
 • Khi ngủ mơ thấy đi câu cá trong ao thì đánh ngay số 73 hoặc 37. 
 • Nằm mơ thấy con cá ở dưới nước nhảy lên mặt đất thì đánh ngay số 34. 
 • Ngủ mơ thấy con cá ở trong giếng thì đánh ngay số 07 hoặc 70. 
 • Mơ thấy ăn cá chiên thì đánh số 22 hoặc 63.
 • Nằm mơ thấy bắt cá thì đánh số 12 hoặc 45. 

>> Xem thêm:

Ý nghĩa của con cá theo quan niệm phong thủy 

Trong phong thủy, cá là loài động vật tượng trưng mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đồng thời con cá còn tượng trưng cho sự thịnh vượng, tài lộc, may mắn và vượng khí. Không chỉ bởi vì phát âm của chữ “ngư” mà còn vì cá là nguồn luôn dồi dào. Với khả năng sinh sản nhanh chóng, con cá được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng và sinh sôi.

Ngoài ra, cá còn được xem là biểu tượng sum họp của gia đình. Do đó, có thể thấy cá mang rất nhiều ý nghĩa may mắn và tốt đẹp trong phong thủy nên thường được nhiều gia đình trang trí bằng tượng hoặc bể cá cảnh. 

Trong phong thủy, cá là loài động vật tượng trưng mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp
Trong phong thủy, cá là loài động vật tượng trưng mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Mơ thấy con cá là điềm báo gì? Tốt hay xấu? Giải mã chi tiết các giấc mơ thấy con cá

Theo các nhà giải mã giấc mơ, khi ngủ mơ thấy con cá báo hiệu về sự giàu sang, phú quý và vận may tài chính đang đến trong tương lai của bạn. Nhìn chung, mơ thấy cá là điềm báo tốt, mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc và thành công. 

Tuy nhiên, tùy vào mỗi bối cảnh trong giấc mơ sẽ có ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là phân tích giải mã chi tiết từng giấc mơ thấy con cá và giải đáp con cá là số mấy mà bạn có thể tham khảo: 

Nằm mơ thấy cá chép 

Nếu bạn ngủ mơ thấy cá chép là một điềm báo tốt lành cho tài lộc và thịnh vượng sắp tới của bạn. Hình tượng loài cá chép được sử dụng rất nhiều trong văn hóa, văn học và gắn liền với dân gian như cá chép hóa rồng, ông Công ông Táo.

Mơ thấy cá chép đánh con gì?
Mơ thấy cá chép đánh con gì?

Do đó, nằm mơ thấy cá chép là một điềm báo tốt trong phong thủy. Nếu bạn mơ thấy cá chép thì có thể trong tương lai sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến, bạn sẽ đạt được vị trí mơ ước trong công việc. Nếu bạn mơ thấy cá chép cắn câu thì cho thấy đây là điềm báo tốt lành, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và học tập, thi cử đỗ đạt. 

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy cá chép màu đỏ hoặc hồng sẽ báo hiệu sắp tới gia đình bạn có tin vui, nếu bạn mới cưới chồng hoặc vợ thì sẽ có con. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy cá chép bị chết thì có thể trong thời gian tới bản thân và gia đình bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. 

Khi nằm mơ thấy cá chép, bạn nên đánh số 58 là dễ trúng nhất.

Ngủ mơ thấy cá chết 

Giấc mơ này là điềm báo không may mắn đối với bạn trong tương lai. Có thể sắp tới bạn sẽ gặp một số chuyện xui xẻo trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa quá lớn hay quá phức tạp nên bạn cần bình tĩnh giải quyết rồi mọi chuyện sẽ dễ dàng kiểm soát hơn. Ngoài ra, bạn nên đề phòng và không quá tin tưởng những người xung quanh. Đặc biệt là những người trong công việc bởi vì có thể họ đang tìm cách hãm hại bạn. 

Ngoài ra, giấc mơ này còn báo hiệu sự kết thúc trong một mối quan hệ tình cảm thân thiết như anh chị hoặc bạn bè. Bạn cần phải dành thời gian quan sát và đối xử với mọi người tốt hơn nhé. Nếu bạn không thể giữ đối phương thì bạn nên tiếp tục lựa chọn bước tiếp. 

Ngủ mơ thấy cá chết thì đánh ngay số 14 hoặc 41. 

Nằm mơ thấy người cá 

Giấc mơ thấy người cá là điềm báo tốt lành về sự việc trong tương lai của bạn. Nếu bạn là người độc thân thì sắp tới có thể bạn sẽ gặp được nửa kia của cuộc đời mình. Đối với những bạn có người yêu thì có thể trong tương lai bạn sẽ tiến tới hôn nhân, xây dựng tổ ấm nhỏ cho riêng mình. 

Tuy nhiên, nàng tiên cá lại là biểu tượng của những cám dỗ không thể cưỡng lại, sự nghiện ngập, lừa dối hoặc thủ đoạn. Để có thể hạnh phúc, bạn và người ấy phải trải qua một số khó khăn và vượt qua những cám dỗ trong cuộc sống. 

Mơ thấy người cá là điềm báo về những biến đổi trong chuyện tình cảm của bạn 
Mơ thấy người cá là điềm báo về những biến đổi trong chuyện tình cảm của bạn

Mơ thấy cá chép hóa rồng

Nếu bạn ngủ mơ thấy cá chép hóa rồng thì đây là điềm báo tốt báo hiệu bạn sắp được thăng tiến trong công việc. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội lên chức cao nên hãy cố gắng không ngừng nghỉ nhé. Nếu bạn là người kinh doanh thì đây là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Nếu bạn mơ thấy cá chép hóa rồng thì đánh số 13 hoặc 08. 

Ngủ mơ thấy con cá trắng 

Ngủ mơ thấy cá trắng là điềm báo may mắn về tài lộc và tiền bạc. Bởi vì màu vàng và trắng tượng trưng cho màu sắc của cải vật chất. Trong tương lai, bạn sẽ nhận được khoản tiền lớn từ đầu tư, kinh doanh hoặc cơ hội tăng lương sắp tới. 

Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy cá trắng tuột khỏi tay hoặc chuyển sang màu đen thì đây là điềm báo hiệu mọi sự tiêu tán tài sản hoặc bị trộm cắp. Do đó, bạn cần phải cẩn thận hơn trong thời gian tới nhé. 

Nằm mơ thấy cá trê

Ngủ mơ thấy cá trê là điềm báo không mấy tốt lành và dự đoán bạn sẽ phải chuyện hao tốn tài của và hạn chế về mặt tài lộc. Nếu người phụ nữ mơ thấy cá trê thì đây là điềm báo nhắc nhở cần phải giữ gìn sức khỏe, dễ bị bệnh. Nếu người đàn ông mơ thấy cá trê thì giấc mơ này có ý nghĩa cho biết bạn bè sẵ quay lưng hoặc đối mặt với nợ nần. 

Ngủ mơ thấy cá trê thì bạn đánh ngay số 43
Ngủ mơ thấy cá trê thì bạn đánh ngay số 43

Nằm mơ thấy cá trắm

Cá trắm là một loài cá nước ngọt có kích thước tương đối lớn. Nếu bạn mơ thấy cá trắm thì giấc mơ này là điềm báo cho bạn về một chuyện gì đó xảy ra trong tương lai, đang xảy ra ở hiện tại liên quan đến cuộc sống, công việc của bạn. Nếu bạn mơ thấy nhiều con cá trắm thì đây là điềm báo bạn sẽ được thăng chức, tăng lương hoặc được cấp trên yêu quý và tin tưởng. 

Ngủ mơ thấy cá đang đẻ trứng 

Nếu bạn mơ thấy con cá đang đẻ trứng thì đây là giấc mơ báo hiệu tài lộc đang đến với bạn. Thông thường giấc mơ này xuất hiện đối với những người đang mang thai, có vợ đang mang thai. Ngoài ra, giấc mơ này còn là điềm báo con đường công danh và sự nghiệp của bạn phát triển tốt hơn trong tương lai.

Nằm mơ thấy ao cá có nhiều cá 

Giấc mơ này báo hiệu sẽ mang đến cho bạn nhiều điều may mắn trong tương lai. Nếu bạn là người kinh doanh thì sẽ thu được nhiều lợi nhuận, việc làm ăn sẽ ngày càng thuận lợi và phát triển hơn nữa. Tuy nhiên, bạn không được chủ quan mà hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất kỳ điều gì trong quá trình kinh doanh. 

Mơ thấy ao có nhiều cá là điềm báo may mắn trong tương lai về khía cạnh công việc 
Mơ thấy ao có nhiều cá là điềm báo may mắn trong tương lai về khía cạnh công việc

Mộng thấy đang ăn cá 

Ngủ mơ thấy mình đang ăn cá là điềm báo tốt lành cho cơ hội thăng tiến trong công việc sắp tới của bạn. Bạn hãy tiếp tục cố gắng phấn đấu bằng khả năng của mình và nắm bắt được cơ hội tốt. Đồng thời, bạn cần phải phấn đấu tốt hơn trong thời gian sắp tới nhé. 

Tuy nhiên, giấc mơ này còn là lời cảnh báo tâm linh về đường tài lộc của bạn trong thời gian sắp tới. Về mặt tiền bạc thì bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ công việc kinh doanh của mình. 

Nếu bạn mơ thấy mình bị hóc xương thì đây là điềm báo xấu liên quan đến các vấn đề về pháp luật, tranh chấp hoặc kiện tụng. Do đó, bạn cần phải cẩn thận hơn và cố gắng hòa giải nhất để tránh gặp phiền phức và tốn kém của cải. 

Ngủ mơ thấy đang câu cá 

Mơ thấy mình đang câu cá thì đây là giấc mơ báo hiệu điềm báo xấu. Bạn đang gặp nhiều cám dỗ trong cuộc sống. Nếu bạn mơ thấy cá cắn câu nhưng trốn thoát thì sẽ là điềm báo cơ hội công việc trong tương lai của bạn đang bị vuột mất. Đối với giấc mơ dùng lưới bắt cá nhưng rỗng thể hiện cuộc sống đang gặp nhiều trở ngại, bị người khác đàm tiếu, gặp nhiều thị phi. 

Ngủ mơ bắt cá thì nên đánh số 12 và 45
Ngủ mơ bắt cá thì nên đánh số 12 và 45

Mơ thấy nhiều cá

Ngủ mơ thấy nhiều cá thì đây là điềm báo thể hiện sự giàu sang và phú quý trong tương lai của bạn. Có thể bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội mới trong tương lai. Đồng thời, lĩnh vực đầu tư nào đó của bạn đang giúp bạn kiếm được khoản tiền lãi kha khá. Mộng thấy con cá là số khi số lượng nhiều? Đánh ngay số 76 và 54 để may mắn. 

Mơ thấy con cá nhỏ bị tấn công 

Nếu bạn mơ thấy con cá nhỏ bị tấn công bởi con cá lớn hơn thì giấc mơ này là điềm báo bạn không nên đánh giá thấp khả năng của mình trong tương lai hoặc xem nhẹ vấn đề nào đó. Bạn cần phải cố gắng xem xét chiều sâu của vấn đề và giá trị thực của điều đó. Bạn nên cố gắng đừng nhìn vấn đề xảy ra bằng cách nhìn hời hợt và quá chủ quan. 

Ý nghĩa một số giấc mơ thấy con cá khác 

Ngoài ý nghĩa những giấc mơ chi tiết mơ thấy con cá thì dưới đây là một số giấc mơ về cá mà bạn có thể tham khảo: 

 • Mơ thấy cá rô là điềm báo bạn sẽ gặp thuận lợi trong chuyện tình cảm hoặc gia định bạn sẽ có điều tốt lành từ phương xa. 
 • Mơ thấy cá nhảy lên bờ là điềm báo về những khó khăn và thất bại trong công việc và cuộc sống của bạn. Do đó, bạn nên cẩn thận trong công việc. 
 • Mơ thấy con cá vàng bị rượt đuổi là điềm báo bạn sắp có thai trong tương lai nếu bạn là nữ. 
 • Nếu bạn mơ sau cơn mưa có một đàn cá thì đây là điềm báo gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới và mọi người trong nhà sống hòa thuận và hạnh phúc. 
 • Mơ thấy xương cá đâm vào chân chảy máu thì đây là điềm báo bạn sẽ gặp phải cú sốc lớn về vấn đề tình cảm.
Một số ý nghĩa khác về giấc mơ thấy con cá 
Một số ý nghĩa khác về giấc mơ thấy con cá

Thông qua bài viết trên bạn đã được giải đáp về vấn đề con cá số mấy và ý nghĩa chi tiết những giấc mơ về con cá. 

Đánh giá bài viết