mo-thay-ran-can

Bạn vừa ngủ dậy và nằm mơ thấy bị rắn cắn nên cảm thấy vô cùng hoang mang không biết có ý nghĩa gì. Thông qua bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi khám phá giải mã chi tiết giấc mơ thấy rắn cắn và những con số tương ứng với giấc mơ này. 

Mơ thấy rắn cắn thì nên đánh số mấy để dễ trúng?
Mơ thấy rắn cắn thì nên đánh số mấy để dễ trúng?

Ngủ mơ thấy rắn cắn đánh con gì? Đánh con gì để dễ trúng?

Khi ngủ mơ thấy rắn cắn thì bạn nên đánh ngay số 17 hoặc 71. Tuy nhiên, tùy thuộc vào các bối cảnh và hình ảnh con rắn và vị trí rắn thì bạn có thể đánh các con số tương ứng như: 

 • Ngủ mơ thấy rắn cắn vào tay thì đánh ngay số 23 và 24.
 • Nằm mơ thấy bị rắn cắn vào chân thì đánh số 89 hoặc 90.
 • Khi ngủ mơ rắn cắn vào mông thì đánh số 80 hoặc 08.
 • Nằm mơ thấy bị rắn cắn vào sau lưng thì đánh ngay số 56 hoặc 67. 
 • Khi ngủ mộng thấy bị rắn cắn vào cổ thì đánh ngay số 73 hoặc 37. 
 • Chiêm bao thấy bị rắn màu xanh cắn thì đánh ngay số 93 hoặc 39. 
 • Ngủ mơ thấy bị rắn vàng cắn thì đánh ngay số 01 hoặc 10.
 • Nằm mơ thấy bị rắn trắng cắn thì đánh ngay con số 84 hoặc 48. 
 • Mộng thấy bị con rắn màu lục cắn thì đánh ngay số 27 hoặc 72. 
 • Mơ thấy bị con rắn đen cắn thì đánh ngay số 62 hoặc 26.
 • Chiêm bao thấy con rắn cắn người khác thì đánh số 55 hoặc 11.
 • Mộng thấy rắn hổ mang cắn thì chọn số 45 hoặc 54. 
 • Khi ngủ nằm mơ thấy mình bị rắn cắn thì chọn số 87 hoặc 78. 
 • Nếu mơ thấy rắn cắn người thân trong gia đình thì chọn ngay số 90 hoặc 09.
 • Nằm mơ thấy vừa bị rắn đuổi vừa bị cắn thì đánh số 44. 
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy bị rắn độc cắn thì đánh số 22 hoặc 88. 
 • Ngủ mơ thấy rắn cắn đến khi chảy máu thì đánh con số 66. 
 • Chiêm bao thấy có 2 con rắn cắn mình thì đánh ngay số 98 hoặc 89. 
 • Nếu bạn mơ 2 con rắn cắn nhau thì đánh số 54 hoặc 45. 
 • Mơ thấy rắn cắn chết người thì đánh ngay số 71 hoặc 17. 

>> Xem thêm:

Ý nghĩa của con rắn theo quan niệm phong thủy

Theo phong thủy, rắn là một loài vật có ý nghĩa thiêng liêng trong đời sống tâm linh của người Việt. Đồng thời, nhiều người còn quan niệm cho rằng rắn đại diện cho thần linh. Bởi vì khi rắn xuất hiện được rất nhiều người coi trọng. Do đó, nhiều người thường sử dụng linh vật rắn trong nhà hoặc trong công ty làm việc để mang lại một số lợi ích như: 

 • Tăng cường sức khỏe: Rắn là loài vật được xem là biểu tượng của sức khỏe. Do đó, việc đặt các tượng rắn sẽ giúp tăng cường được sức khỏe cho người sử dụng. 
 • Tài lộc, may mắn: Rắn được xem là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Do đó, việc đặt các tượng rắn trong nhà có thể mang lại tài lộc và sự may mắn cho gia chủ. 
 • Trấn trách, chống tiểu nhân: Rắn cũng được xem là loài động vật thông minh, tinh quái, có khả năng tránh được những nguy hiểm và đánh lừa kẻ thù. Khi đặt các biểu tượng rắn trong nhà sẽ giúp tránh được tiểu nhân hãm hại bạn. 
Theo quan niệm dân gian, rắn đại diện cho thần linh
Theo quan niệm dân gian, rắn đại diện cho thần linh

Giải mã chi tiết giấc mơ thấy rắn cắn – Ngủ mơ thấy bị rắn cắn là điềm tốt hay xấu?

Trong văn hóa Á Đông, mơ thấy rắn được coi là dấu hiệu tốt, đại diện cho sự thay đổi tích cực. Con rắn xuất hiện trong giấc mơ mang nhiều ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Khi mơ thấy rắn có thể là đại diện cho sự thay đổi, đổi mới, sự phát triển và tiến bộ. 

Tuy nhiên khi mơ thấy rắn cũng có thể là đại diện cho sự nguy hiểm, sự gian ác hoặc sự lừa dối. Mỗi giấc mơ bối cảnh khi bị rắn cắn sẽ có những luận giải khác nhau như: 

Mơ thấy rắn cắn vào ngón tay 

Giấc mơ thấy rắn cắn vào ngón tay ám chỉ sự tiêu cực đang ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Đồng thời, các mối quan hệ kinh doanh hiện tại của bạn đang gặp rắc rối do những yếu tố khác từ bên trong khó có thể giải quyết được. Sự cố gắng và nỗ lực của bạn sẽ gặp khó khăn và không được người khác đánh giá cao. Những gì bạn gây dựng sẽ dễ dàng đổ bể trong một thời gian ngắn nếu bạn không thể tìm được cố gắng.

Trong công việc, bạn đang bị mất niềm tin từ lãnh đạo bởi vì họ đã hiểu nhầm những gì bạn muốn truyền đạt. Đồng thời, bạn sẽ phải đối mặt với một số thử thách và khó khăn nên cần phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt để giải quyết vấn đề. 

Ngủ mơ thấy rắn vào tay thì đánh ngay số 23 hoặc 24
Ngủ mơ thấy rắn vào tay thì đánh ngay số 23 hoặc 24

Ngủ mơ thấy rắn cắn vào tay

Tay là biểu tượng của sự hành động, sức mạnh và khả năng kiểm soát. Trong giấc mơ, rắn cắn vào tay thường được coi là một điềm báo xấu. Nó có thể cảnh báo về những vấn đề về sức khỏe hoặc công việc của bạn.

 • Về sức khỏe: Rắn cắn vào tay là một hình ảnh mạnh mẽ gợi ý đến sự tấn công. Điều này có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Bạn nên chú ý hơn đến chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình để tránh những rắc rối không mong muốn.
 • Về công việc: Rắn cũng là biểu tượng của sự nguy hiểm và bất ngờ. Trong giấc mơ, rắn cắn vào tay có thể ám chỉ đến những nguy hiểm trong công việc và các mối quan hệ. Bạn nên cẩn trọng hơn với các mối quan hệ xung quanh đặc biệt là những người bạn thân hoặc đồng nghiệp. Bởi vì họ có thể là nguyên nhân gây ra những rắc rối không mong muốn trong công việc của bạn.

Ngược lại, nếu bạn mơ thấy rắn cắn vào tay của người khác thì giấc mơ này mang lại sự may mắn và điều tốt lành cho bạn. Nó thường báo hiệu cho bạn về sự phát triển tích cực trong tài lộc và may mắn trong công việc. Trong tương lai, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội tốt và gặp gỡ những người sẽ đồng hành cùng bạn để đạt được thành công. 

Mơ thấy rắn căn vào tay là điềm báo tốt lành, may mắn
Mơ thấy rắn căn vào tay là điềm báo tốt lành, may mắn

Nằm mơ thấy rắn cắn chảy máu

Nếu bạn mơ thấy rắn cắn vào tay và chảy máu, điều đó có thể dự đoán về những khó khăn và thử thách sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Những thử thách này có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản, nhưng hãy kiên trì và đừng bỏ cuộc quá sớm. Đồng thời, thông qua sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ thì bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình sớm nhất. 

Ngoài ra, giấc mơ rắn cắn cũng có thể mang ý nghĩa tích cực, báo hiệu những điều tốt đẹp. Nếu bạn mơ thấy rắn cắn vào tay và không chảy máu, điều đó có thể là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp được một nửa của mình. Đối với những ai đã lập gia đình, giấc mơ về rắn cắn có thể báo hiệu về một tương lai hôn nhân thuận lợi và hạnh phúc. Hãy coi đó là lời cảnh báo cho bạn để cẩn thận hơn trong cuộc sống. Đồng thời, bạn cũng cần tìm hiểu nguyên nhân của những khó khăn, thử thách bạn đang gặp phải để có thể tìm cách giải quyết hiệu quả.

Mơ thấy rắn cắn nhưng không bị chảy máu 

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thử thách sắp tới trong công việc của mình. Bên cạnh đó, những ý định hoặc mục tiêu mà bạn đã đề ra cho công việc hoặc cuộc sống sẽ gặp trục trặc, không suôn sẻ như mong muốn. Đặc biệt trong công việc, bạn cần phải đối mặt với những thử thách và khó khăn sẽ xảy đến. 

Ngủ mơ thấy rắn độc cắn 

Rắn độc là loài vật nguy hiểm, có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho con người. Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn độc cắn thì đây là điềm báo không tốt ám chỉ những người xung quanh đang có ý định gây hại hoặc gây trở ngại cho bạn. Do đó, bạn cần phải cẩn trọng hơn và không nên tin tưởng vào các mối quan hệ xung quanh mình, đặc biệt là những mối quan hệ vừa gặp gỡ. 

Bạn cũng cần phải đề phòng hơn về những tình huống tiềm ẩn đó có thể xảy ra trong tương lai. Bạn nên cố gắng bình tĩnh để đưa ra một số quyết định thông minh và cẩn trọng bảo vệ bản thân và lợi ích của chính mình. 

Ngủ mơ thấy rắn độc cắn thì con số may mắn tương ứng là số 22 hoặc 88.  
Ngủ mơ thấy rắn độc cắn thì con số may mắn tương ứng là số 22 hoặc 88.

Mộng thấy rắn hổ mang cắn 

Ngủ mơ thấy rắn hổ mang cắn thể hiện bạn đang không hài lòng với cuộc sống của mình. Ngoài ra, giấc mơ này còn thể hiện sự lo lắng, ám ảnh về những điều xấu xa, đe dọa và nguy hiểm trong cuộc sống. Bạn đang trải qua một giai đoạn khó khăn và cảm thấy bị áp lực bởi những thách thức trong cuộc sống. 

Đặc biệt, giấc mơ này còn thể hiện bạn đang phải đối mặt với một số rắc rối về mặt tài chính, sức khỏe hoặc mối quan hệ với người thân. Giấc mơ này còn cho thấy bạn đang cảm thấy bất an, không chắc chắn về tương lai và cần phải tìm cách giải quyết một số vấn đề hiện tại để có cuộc sống tốt hơn. 

Ngủ mơ thấy rắn vàng cắn 

Ngủ mơ thấy rắn vàng cắn là giấc mơ mang ý nghĩa tích cực, báo hiệu những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn. Đây có thể là điềm báo cho một giai đoạn thịnh vượng, may mắn về mặt tiền tài, vật chất của bạn. 

Ngoài ra, bạn sẽ có thể đón nhận được sự ủng hộ của người thân, bạn bè, hoặc một người nào đó có ảnh hưởng trong cuộc sống của bạn. Do đó, bạn nên cố gắng hơn và tận dụng cơ hội để gia tăng thu nhập cho mình. 

Nếu bạn mơ thấy bị rắn vàng cắn thì nên đánh số 10 hoặc 01. 
Nếu bạn mơ thấy bị rắn vàng cắn thì nên đánh số 10 hoặc 01.

Chiêm bao thấy rắn lục cắn

Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn lục cắn thì đây là một điềm báo tích cực, cho thấy sự thăng tiến trong sự nghiệp hoặc thành công trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ đạt được những thành tựu đáng kể trong cuộc sống hoặc cải thiện tình hình tài chính của mình. 

Tuy nhiên, có thể một số đồng nghiệp sẽ ghen tỵ và luôn muốn tìm cách chơi xấu để hạ bệ bạn. Bạn cần phải thật cẩn trọng hơn và không nên bộc lộc nhiều thành tựu của mình đến khi chắc chắn rằng không có ai có ý định hãm hại bạn. 

Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn lục cắn thì nên đánh số 27 hoặc 72. 

Mơ thấy rắn trắng cắn 

Giấc mơ thấy rắn trắng cắn thể hiện điềm báo tốt lành trong tương lai ám chỉ bạn đang rất cố gắng làm việc để lo cho tương lai của mình. Bạn cần phải kiên trì hơn nữa và đừng bỏ lỡ cơ hội quan trọng để đạt được thành tựu trong công việc của mình. 

Nằm mơ thấy rắn đen cắn

Nếu bạn mơ thấy rắn đen cắn mình thì giấc mơ này ám chỉ đây là khoảng thời gian không thích hợp để chuyển đổi công việc. Đặc biệt, bạn nên gạt bỏ đi những mâu thuẫn của mình với đồng nghiệp. Đồng thời, bạn nên hạn chế cái tôi để bớt căng thẳng trong các mối quan hệ. 

Nằm mơ thấy rắn đen cắn đánh con gì thì đừng quên lựa chọn con số 62 hoặc 26. 

Giải mã giấc mơ thấy rắn đen cắn
Giải mã giấc mơ thấy rắn đen cắn

Nằm mơ thấy rắn cắn vào mông 

Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn cắn vào mông thì giấc mơ này ám chỉ những sự việc không mong muốn sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Có thể về mặt sức khỏe, mối quan hệ, công việc hoặc tài chính. 

Để có thể hạn chế những điều này, bạn nên tìm ra nguyên nhân cụ thể và đưa ra hướng giải pháp thích hợp. Ngoài ra, giấc mơ này cũng có thể chỉ ra bạn nên thay đổi cách tiếp cận trong công việc hoặc cuộc sống để đạt được mục tiêu của mình. 

Ngủ mơ thấy rắn cắn chết người 

Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn cắn chết người thì đây là giấc mơ báo hiệu những sự kiện xấu sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Do đó, bạn cần phải cẩn trọng hơn trong mọi vấn đề, đặc biệt là tài chính và sức khỏe. 

Ngoài ra, giấc mơ nay còn thể hiện những khó khăn mà bạn cần phải trải qua một giai đoạn nào đó trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn không được bỏ cuộc mà hãy kiên nhẫn và chăm chỉ hơn để vượt qua được thử thách này. 

Mộng thấy rắn cắn vào cổ 

Giấc mơ thấy rắn cắn vào cổ thường mang điềm báo xấu, liên quan đến sức khỏe, công việc, hoặc các mối quan hệ cá nhân. Đây có thể là dấu hiệu của một căn bệnh nào đó đang tiềm ẩn trong cơ thể bạn. Bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ để phát hiện và điều trị kịp thời.

Ngoài ra, giấc mơ này có thể là điềm báo của những khó khăn, thử thách trong công việc của bạn. Bạn có thể gặp phải những vấn đề về tài chính, tranh chấp với đồng nghiệp, hoặc thất bại trong các dự án. 

Đặc biệt, đây còn là dấu hiệu của những rạn nứt, mâu thuẫn trong các mối quan hệ cá nhân của bạn. Bạn có thể gặp phải những xung đột với người yêu, gia đình, hoặc bạn bè.

Ngủ mơ thấy người thân của mình bị rắn cắn 

Mơ thấy người thân bị rắn cắn thường ám chỉ về những nguy hiểm, rủi ro trong cuộc sống có thể xảy ra với người thân của bạn. Nếu bố mẹ của bạn bị rắn cắn thì giấc mơ này nhắc nhở bạn cần quan tâm đến họ nhiều hơn. Bạn nên dành nhiều thời gian cho họ, giúp đỡ làm việc nhà hoặc đơn giản trò chuyện và tâm sự. 

Nếu bạn mơ thấy vợ/ chồng của bạn bị rắn cắn thì giấc mơ này ám chỉ mối quan hệ hôn nhân của hai bạn đang gặp vấn đề. Do đó, cả hai bạn nên dành thời gian để hâm nóng tình cảm hoặc giải quyết một số mâu thuẫn tồn tại. 

Mơ thấy người thân bị rắn cắn là giấc mơ ám chỉ những điều xui xẻo trong cuộc sống
Mơ thấy người thân bị rắn cắn là giấc mơ ám chỉ những điều xui xẻo trong cuộc sống

Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân 

Ngủ mơ thấy rắn cắn vào chân mang ý nghĩa tiêu cực thể hiện điềm báo về những khó khăn và trở ngại trong cuộc sống của bạn. Bạn cần phải cẩn thận hơn trong mọi việc để tránh bị kẻ xấu lợi dụng và tìm cách hãm hại.

 • Nếu bạn là phụ nữ mơ thấy rắn chắn chân thì có thể sắp tới bạn sẽ có thai. 
 • Nếu bạn là đàn ông mơ thấy rắn cắn chân là dự báo xuất hiện những cơ hội mới trong công việc. Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy rắn cắn vào chân trái là điềm báo về mất mát tài sản hoặc sức khỏe, thất bại trong công việc của bạn. Tương tự khi bạn mơ thấy rắn cắn vào chân phải cũng là điềm báo về chuyện tình cảm sẽ gặp rắc rối khiến mối quan hệ dễ hiểu lầm, xung đột. 
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn cắn vào gót chân thì đây là giấc mơ cảnh báo về những điều xảy ra trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn cần phải cẩn trọng và đề phòng về các mối quan hệ xã hội. Có thể có ai đó đang cố tình bày mưu kế hãm hại để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của bạn. Bạn sẽ trở thành nạn nhân để họ đạt được mục đích cá nhân của mình. 
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn cắn gót chân của người quen thì cần khuyên nhủ họ cẩn trọng hơn với các mối quan hệ xung quanh. Bởi vì sẽ có nhiều khả năng người quen của bạn đang bị chơi xỏ và phải gánh chịu một số hậu quả nặng nề.  

Mơ thấy rắn xanh cắn 

Nếu bạn mơ thấy rắn xanh cắn thì giấc mơ này ám chỉ bạn cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Bạn không nên vì những cuộc vui của bạn bè mà bỏ bê tổ ấm nhỏ, vợ chồng hoặc con cái của mình. Ngoài ra, giấc mơ này còn là điềm báo cho tương lai tươi sáng của bạn. 

Mơ thấy rắn xanh cắn là giấc mơ nhắc nhở bạn cần dành nhiều thời gian cho gia đình hơn
Mơ thấy rắn xanh cắn là giấc mơ nhắc nhở bạn cần dành nhiều thời gian cho gia đình hơn

Bạn sẽ có nhiều cơ hội mới để phát triển sự nghiệp và mở rộng các khía cạnh của cuộc sống hơn. Đặc biệt, bạn cần phải tin tưởng vào khả năng của mình và sử dụng năng lực vốn có để đạt được thành công của mình. 

Mơ thấy rắn cắn nhau

Nếu bạn ngủ mơ thấy rắn cắn nhau thì không nên quá lo sợ bởi vì đây là giấc mơ thể hiện điềm báo tốt lành trong tương lai. Đặc biệt, về mặt tình duyên, bạn sẽ gặp được người phù hợp với mình có thể nên duyên vợ chồng. 

Giải mã chi tiết ý nghĩa một số giấc mơ khác khi mơ thấy rắn cắn 

Bên cạnh ý nghĩa chi tiết những giấc mơ thấy rắn cắn được phân tích trên, bạn có thể tham khảo ý nghĩa một số giấc mơ về rắn dưới đây:

 • Phụ nữ mang thai mơ thấy bị rắn cắn là dấu hiệu sẽ sinh một bé trai khỏe mạnh, thông minh. 
 • Người độc thân mơ thấy rắn cắn chứng tỏ sắp tìm được người phù hợp để kết hôn.
 • Vợ mơ thấy chồng bị rắn cắn có thể là điềm báo gặp nhiều điều tốt lành, vận may trong các khía cạnh về mặt tài chính, sự nghiệp, tình cảm. 
 • Chồng mơ thấy vợ bị rắn cắn báo hiệu việc sẽ gặp nhiều chuyện không theo ý muốn khiến bản thân bạn cảm thấy không vui và bực bội hơn. 
 • Mơ thấy con cái bị rắn thể hiện điềm báo tiêu cực về các mối quan hệ trong gia đình có nguy cơ rạn nứt ảnh hưởng đến con của bạn. 
 • Phụ nữ mơ thấy ngón tay mình bị rắn cắn chảy máu ám chỉ bạn cần chú ý đến sức khỏe, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng hơn. 
 • Người làm ăn mơ thấy ngón tay bị chảy máu do rắn cắn thể hiện điềm báo nên suy nghĩ và thận trọng khi đưa ra bất kỳ quyết định trong công việc kinh doanh. 
Giải mã giấc mơ về rắn cắn khác thường gặp phải
Giải mã giấc mơ về rắn cắn khác thường gặp phải

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin giúp bạn giải mã chi tiết ý nghĩa các giấc mơ thấy rắn cắn và con số may mắn tương ứng với từng giấc mơ đó. 

Đánh giá bài viết