mo-thay-ran-vao-nha-1Ý nghĩa phong thuỷ khi mơ thấy rắn vào nhà

Ý nghĩa phong thuỷ của loài rắn khi mơ thấy rắn vào nhà

Mơ thấy rắn vào nhà thường được cho là điềm gở nhưng trên thực tế, đó cũng có thể là dấu hiệu của sự may mắn. Điều này phụ thuộc vào hình ảnh của rắn mà bạn thấy trong giấc mơ và thái độ, hành động của bạn đối với con rắn trong giấc mơ đó. Cùng tìm hiểu xem giấc mơ thấy rắn vào nhà của bạn báo hiệu về điều gì nhé.

mo-thay-ran-bo-vao-nha-1
Ý nghĩa phong thuỷ khi mơ thấy rắn vào nhà

Giải mã giấc mơ thấy rắn vào nhà

Những giấc mơ thấy rắn bò vào nhà là điềm xấu hay điềm lành? Sau đây là những luận giải chính xác nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo

 • Mơ thấy rắn lành vào nhà

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn vào nhà là rắn lành thì đây là điềm báo sắp tới có một chuyện trọng đại sẽ đến với bạn. Đó có thể là một đám cưới, một tin vui, một cuộc đoàn viên hay thậm chí bạn có thể trúng thưởng. Điều bạn cần làm là sẵn sàng đón nhận điều đó với tâm thế thoải mái nhất.

 • Mơ thấy rắn vào nhà là rắn trắng, rắn vàng

Bạn có thể sắp nhận được thành quả xứng đáng với sự nỗ lực của mình trong thời gian qua. Không chỉ vậy, vận mệnh và tài lộc của gia đình bạn cũng đi lên, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, may mắn.

mo-thay-ran-bo-vao-nha-2
Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà là rắn vàng
 • Mơ thấy rắn đen vào nhà

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn vào nhà là rắn đen thì đây là điềm báo sắp tới gia đình của bạn có thể gặp phải những điềm gở. Đó có thể là những xích mích, mâu thuẫn hoặc gia đình bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Điều bạn cần làm trong thời gian này là tránh những cuộc tranh chấp, cãi vã để không rước hoạ vào thân.

Xem thêm:  Mơ thấy rắn xanh là điềm gì

 • Mơ thấy rắn độc vào nhà

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn vào nhà là các loại rắn độc thì đây là dự báo những điều không may sắp xảy đến ví dụ như công việc của bạn không thuận lợi, bị kẻ xấu đố kị, hãm hại hay những xung đột xảy ra với các mối quan hệ xung quanh bạn.

 • Mơ thấy rắn hổ mang vào nhà

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn vào nhà là loại rắn hổ mang thì đó là điềm báo cho thấy người nào đó đang có âm mưu hãm hại bạn. Hãy cẩn thận vì thậm chí bạn có thể dính líu đến những vấn đề kiện tụng.

mo-thay-ran-bo-vao-nha-3
Mơ thấy rắn hổ mang vào nhà
 • Mơ thấy rắn bò vào nơi thờ cúng

Theo quan niệm dân gian, mơ thấy rắn vào nhà sau đó bò vào nơi thờ cúng là một điều nguy hiểm. Đây có thể là một điềm báo xấu liên quan đến âm phần, mồ mả của gia tiên. Bạn cần kiểm tra xem mồ mả gia tiên của mình có đang gặp phải vấn đề gì hay không và nhanh chóng giải quyết không được chậm trễ.

 • Mơ thấy rắn dưới gối

Nếu bạn mơ thấy rắn vào nhà và nó nằm dưới gối của bạn thì điều này cho thấy có thể đã quá lâu bạn không có trải nghiệm thân mật thể xác. Hãy dành thời gian quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn.
Mặt khác giấc mơ này cũng là một điềm báo liên quan đến chuyện tình cảm của bạn. Sắp tới bạn có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với nửa kia của mình. Những lời lẽ tổn thương trong cuộc tranh cãi sẽ khiến mối quan hệ rạn nứt.

 • Mơ thấy rắn vào nhà đẻ con

Đây là một giấc mơ tốt giúp đem lại những may mắn, xua đi rủi ro trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ cũng báo hiệu bạn sẽ có quý nhân phù trợ những lúc khó khăn. Vì vậy thời gian này bạn có thể mạnh dạn triển khai những kế hoạch và dự án đang ấp ủ, nó sẽ được phát triển suôn sẻ và thuận lợi.

 • Mơ thấy rắn vào nhà lột da

Loài rắn tượng trưng cho chu kì và sự đổi mới. Đây là một điềm báo tốt cho thấy bạn đang dần bỏ đi những thói quen xấu, những thú vui vô bổ trong quá khứ và tập trung xây dựng tương lai. Điều này rất có ích và sẽ giúp cho cuộc đời bạn bước sang một trang mới.

mo-thay-ran-bo-vao-nha-4
Mơ thấy rắn vào nhà lột da
 • Mơ thấy rắn vào nhà và bắt được rắn

Đây là một điềm báo tốt lành cho thấy bạn có thể gặp được may mắn trong thời gian tới ở bất cứ phương diện nào trong đời sống của bạn. Công việc kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi và bạn có thể nhận thêm hoa hồng. Bạn có thể nắm bắt được một cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm và có được người trong mộng.

 • Mơ thấy rắn bò vào bếp

Nếu bạn mơ thấy rắn vào nhà và bò vào trong căn bếp của bạn thì hãy cẩn thận vì gia đình bạn có thể xảy ra những mâu thuẫn nội bộ hoặc với hàng xóm xung quanh. Tuy nhiên đây cũng có thể là điềm báo sắp tới gia đình bạn có một vị khách quý đến ghé thăm, họ chính là quý nhân của bạn đó.

 • Mơ thấy rắn vào nhà bò quanh nhà

Đây là điềm báo xấu cho thấy có thể gia đình của bạn có thể xảy ra xích mích với họ hàng hoặc hàng xóm xung quanh. Hãy cẩn thận vì những mâu thuẫn tưởng chừng như nhỏ nhặt có thể sẽ trở nên nghiêm trọng hơn.

Trên đây là luận giải về những giấc mơ thấy rắn bò vào nhà. Ngoài ra những giấc mơ này được coi là có sự gắn kết với các con số. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bộ số may mắn liên quan.

Xem thêm: Mơ thấy rắn là số mấy?

Mơ thấy rắn vào nhà đánh số gì

Mơ thấy rắn bò vào nhà có ý nghĩa tâm linh rất lớn gắn với các con số. Sau đây là những con số may mắn bạn có thể tham khảo:
Mơ thấy rắn vào nhà đánh số: 13, 23, 30,31
Nằm mơ thấy nhiều rắn vào nhà đánh số: 63, 39
Ngủ mơ thấy rắn to vào nhà đánh số: 05, 95
Mơ thấy rắn vào nhà cắn người đánh số: 43, 73
Chiêm bao thấy rắn hổ mang vào nhà: 32, 82, 28
Mơ thấy rắn đen vào nhà đánh số: 32, 72, 01, 38
Nằm mơ thấy rắn xanh vào nhà đánh số: 27, 75
Mơ thấy rắn vào nhà là rắn tráng đánh số: 69, 42, 94, 66
Mộng thấy rắn vàng vào nhà đánh số: 18, 38, 83.
Mơ thấy rắn vào nhà người khác đánh số: 34, 29
Ngủ mơ thấy rắn đất vào nhà đánh số: 38, 78
Mơ thấy rắn nước vào nhà đánh số: 21, 91
Nằm mơ thấy rắn vào nhà đẻ con đánh số: 28, 08
Mơ thấy 1 con rắn vào nhà đánh số: 12, 16
Ngủ mơ thấy 2 con rắn vào nhà đánh số: 37, 39
Mơ thấy 3 con rắn vào nhà đánh số: 04, 88
Trên đây là giải mã những giấc mơ về rắn bò vào nhà phổ biến nhất. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích.

Xem thêm: Nằm mơ thấy rắn cắn là điềm gì?

5/5 - (1 bình chọn)