sinh-nam-1971-menh-gi

Bạn sinh năm 1971 nhưng lại không biết mình thuộc cung mệnh nào? Tuổi của mình hợp với màu gì? Xây nhà hợp với hướng nào? Sau đây, điện máy Sharp Việt Nam sẽ giải đáp sinh năm 1971 mệnh gì để giải đáp cho các câu hỏi trên của bạn

Sinh năm 1971 mệnh gì, cung gì?

Những người sinh năm 1971 mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim có nghĩa là Vàng trang sức. Theo quan hệ tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Thuỷ và tương khắc với mệnh Hoả, mệnh Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Người mệnh Kim thường là những người có chí tiến thủ, cần củ và cống hiến hết mình trong công việc. Họ cũng là những người có khí chất thanh tao, quyền quý và là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1971-menh-gi

Sinh năm 1971 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, người sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi tức năm con Lợn, có năm sinh dương lịch được tính bắt đầu từ ngày 27/01/1971 đến hết ngày 14/02/1972. Còn âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/1971 đến hết ngày 30/12/1971.

 • Thiên can Tân tương hợp với can Bính, tương hình với can Ất, Đinh.
 • Địa chi Hợi tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Nhìn chung cuộc đời của những người sinh năm 1971 thì lúc nhỏ họ hay gặp phải rắc rối. Mãi đến khoảng năm 37 tuổi thì cuộc đời họ gặp nhiều may mắn hơn. Cuộc sống sung túc, con cái hiếu thảo.

Họ có tính cách độc lập, quyết đoán và không bao giờ dao động khi bị người khác tác động. Tuy nhiên, đôi khi nói nhanh cũng dễ khiến họ đưa ra quyết định sai lầm

Trong công việc, những người này khá quyết đoán, đưa ra được những quyết định chính xác và làm tốt nhiệm vụ được giao giúp họ được lòng nhiều người và có khả năng thăng tiến rất nhanh. Còn trong tình cảm, thường hơi ù lỳ, cù lần nên đôi khi hơi thiếu sự hài hước và tinh tế vì họ quá đỗi chất phác

Sinh năm 1971 hợp con số gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Tân Hợi 1971 hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 1, 3, 4 có thể mang tới cho tuổi Tân Hợi nhiều điều tốt lành trong cuộc sống và sự nghiệp, bản mệnh được che chở.

Sinh năm 1971 hợp với tuổi gì nhất?

sinh-nam-1971-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1971 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, đàn ông tuổi Tân Hợi hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão bạn sẽ không sợ thất bại mà còn thu được nhiều kết quả về vấn đề tài lộc.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, đàn ông tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 rất hợp với tuổiTân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu sẽ có được gia đình hạnh phúc và đường công danh phát triển không ngừng, con cái thành đạt

Tuy nhiên, nam Tân Hợi không hợp với tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn. Do đó bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với hai tuổi trên nếu không sẽ thất bại trong hôn nhân và sự nghiệp

Nữ giới sinh năm 1971 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, phụ nữ tuổi Tân Hợi hợp tác kinh doanh hợp với tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ may mắn, làm gì cũng thắng, giúp sự nghiệp thăng quan phát tài

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, phụ nữ tuổi Tân Hợi rất hợp với tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, tiền tài luôn được đầy đủ sung túc, an nhàn tuổi già

Ngoài ra, nữ tuổi Tân Hợi kỵ với tuổi Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi. Cho nên, bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ làm giảm vận may.

Sinh năm 1971 hợp màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 mệnh Kim khi sơn nhà, mua xe rất hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ giúp gia tăng vận may, mang tới nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp

Tuy nhiên, tuổi Tân Hợi không hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa làm giảm vận may và mang tới những rắc rối trong cuộc sống và công việc bởi Hỏa khắc Kim.

Sinh năm 1971 hợp với hướng gì nhất?

sinh-nam-1971-menh-gi-2

Nam sinh năm 1971 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, hướng giường,..rất hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị) mang tới nhiều vận may cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc Sinh khí: Hướng thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.
 • Hướng Tây Thiên y: Là hướng cải thiện sức khỏe, trường thọ. Lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ.
 • Hướng Tây Nam Phục vị: Hướng củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút.
 • Hướng Tây Bắc (Diên niên): Tuổi 1971 đặt hướng này làm hướng chính thì nó sẽ củng cố tình cảm gia đình, gia đình bạn sẽ luôn êm ấm và hạnh phúc.

Tuy nhiên, nam tuổi Tân Hợi không nên xây dựng nhà cửa theo các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) sẽ làm giảm vận may đồng thời mang tới nhiều điều xui xẻo

Nữ sinh năm 1971 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, hướng giường,..rất hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị) cụ thể:

 • Hướng Bác Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Nam Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Hướng Đông Nam Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Ngoài ra, nữ Tân Hợi không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) sẽ mang tới nhiều vận xui. Chính vì vậy bạn cần tránh làm nhà theo hướng trên.

Sinh năm 1971 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là 2022, người sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi năm nay 50 tuổi sang năm 2023 là 51 tuổi, năm 2024 là 52 tuổi và năm 2025 là 53 tuổi.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được sinh năm 1971 mệnh gì, mua xe hợp màu gì, xây nhà hợp hướng nào hay kết hôn hợp với tuổi nào rồi nhé.

Đánh giá bài viết