sinh-nam-1973-menh-gi

Bạn sinh năm 1973 muốn biết mình thuộc cung mệnh gì? Hay mệnh của mình hợp với màu nào, hướng nhà nào, kết hôn hợp với những tuổi nào? Sau đây, điện máy Sharp Việt Nam giải đáp sinh năm 1973 mệnh gì giúp bạn giải đáp tất cả các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1973 mệnh gì, cung gì?

Những người sinh năm 1973 mệnh Mộc – Tang Đố Mộc có nghĩa là Gỗ cây dâu. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hoả, Thuỷ và tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

  • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Người mang mệnh Tang Đố Mộc trời sinh tâm tính rộng lượng, dễ mềm lòng trước hoàn cảnh sa cơ lỡ vận. Họ cũng là người đa tài, có khả năng trong công tác xã hội, chính trị. Nếu có mạng lớn mà làm nên đại sự thì đất nước được cậy nhờ.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1973-menh-gi

Sinh năm 1973 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu tức năm con Trâu, có năm sinh dương lịch được tính bắt đầu từ ngày 03/02/1973 đến hết ngày 22/01/1974. Còn âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/1973 đến hết ngày 30/12/1973

Thiên can: Quý

  • Tương hợp: Mậu
  • Tương hình: Đinh, Kỷ

Địa chi: Sửu

  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Nhìn chung, cuộc sống của đàn ông Quý Sửu từ thuở nhỏ đã gặp nhiều khó khăn, gian khổ, nên họ đã sớm ý thức được ước mơ, hoài bão của mình. Trưởng thành và đi lên từ hai bàn tay trắng, họ đạt được nhiều thành công và xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc, ổn định. Họ có nhiều bạn bè tốt, mỗi khi hoạn nạn đều có quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Nữ tuổi Qúy Sửu 1973 chỉ thuận vào mùa đông. Cả cuộc đời đều là những âu lo nhưng hễ khi vào mùa đông lại gặp nhiều điều tốt đẹp. Tiền vận cuộc sống quá nhiều khắt khe, trung vận vẫn còn nhiều lao đao, hậu vận thì được an nhàn và nắm vững tài lộc. Cuộc đời có nhiều tươi vui về hậu vận.

Sinh năm 1973 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hợp các số 3, 4, 9. Con nữ hợp các số: 6, 7, 8 sẽ mang tới may mắn và tài lộc cho bản thân trong cuộc sống và công việc.

Sinh năm 1973 hợp màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mệnh Mộc nên mua xe hay sơn nhà, trang trí nhà cửa,..rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Hoặc màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy giúp hút tài hút lộc, vận may trong cuộc sống và công việc.

Ngoài ra, tuổi Quý Sửu 1973 không hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim vì Kim khắc Mộc, nếu sử dụng sẽ đem lại điềm xấu và những điều không may mắn.

Sinh năm 1973 hợp với tuổi gì nhất?

sinh-nam-1973-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1973 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, đàn ông tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi giúp công việc thuận lợi làm đâu thắng đó thu về doanh số lớn.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu rất hợp với tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi sẽ có số Tam Vinh Hiển vợ chồng hòa hợp, công việc làm ăn thuận lợi, giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Nhưng nam tuổi Quý Sửu lại kỵ với tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất. Cho nên bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với hai tuổi trên tránh vận xui vào người.

Nữ giới sinh năm 1973 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, phụ nữ tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ giúp công việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi việc đều thông suốt.

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu rất hợp với tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi sẽ được hưởng ấm no, hạnh phúc, công việc làm ăn suôn sẻ, hậu vận có tiền có của

Tuy nhiên, nữ Quý Sửu không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất bởi đây là 2 tuổi đại kỵ với tuổi của mình.

Sinh năm 1973 hợp hướng nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, hướng giường,..rất hợp với các hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị) giúp tăng vận may. Và không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Còn nữ tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 hợp với các hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị) mang lại may mắn, tài lộc. Và không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 1973 năm nay bao nhiêu tuổi?

Năm nay là 2022, người sinh năm 1973 năm nay 48 tuổi sang năm 2023 là 49 tuổi, năm 2024 là 50 tuổi và năm 2025 là 51 tuổi.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin về sinh năm 1973 mệnh gì có thể giúp các bạn biết được mệnh của mình hợp với màu gì, tuổi gì, hướng nhà nào rồi nhé.

Đánh giá bài viết