sinh-nam-1975-menh-gi

Trong tử vi cung mệnh sẽ dự đoán cho bạn biết được vận mệnh trong tương lai có thể tốt hoặc xấu, giúp bạn biết được mệnh của mình hợp với tuổi gì, màu gì, hướng nhà gì,..? Chính vì vậy, điện máy Sharp Việt Nam sẽ giải đáp sinh năm 1975 mệnh gì trong bài viết dươi đây để các bạn cùng tham khảo

Sinh năm 1975 mệnh gì?

Những người sinh năm 1975 mệnh Thủy – Đại Khe Thủy có nghĩa là Nước khe lớn. Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Hoả, mệnh Thổ.

 • Nam giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Mang trong mình thủy lượng lớn, biến hóa linh hoạt nên người mệnh Đại Khe Thủy ưa cuộc sống biến động, thích sôi nổi hay bàn luận, sau này sẽ tạo được nghiệp lớn

Mệnh nữ này có tính cách rất khéo léo, giỏi ứng biến trong mọi tình huống nhưng cũng dễ bị tổn thương bởi người khác. Trong công việc và cuộc sống, họ có thể cân bằng, quản lý quỹ thời gian của mình rất tốt.

Còn nam mệnh là những người đàn ông có nhiều tài lẻ, giỏi thao lược và lý lẽ. Họ có thể đảm nhận được nhiều công việc khác nhau, mức độ từ dễ đến khó. Có tầm nhìn xa trông rộng, họ có thể nhìn ra được những cơ hội mà người khác không thấy. Tuy nhiên điểm yếu của họ là không hành động dứt khoát, dễ bị bỏ lỡ thời cơ.

Tham khảo thêm:

sinh-nam-1975-menh-gi

Sinh năm 1975 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão tức năm con mèo, có năm sinh dương lịch được tính bắt đầu từ ngày 11/02/1975 đến hết ngày 30/01/1976. Còn âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/1975 đến hết ngày 30/12/1975

Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Nhìn chung về cuộc đời người sinh năm 1975 đều có cuộc sống tốt đẹp, không được sung sướng về mặt tinh thần nhưng được sung sướng về mặt vật chất. Trong suốt cuộc đời, họ không phải làm việc khổ cực cho lắm mà có số được hưởng giàu sang phú quý.

Nam sinh năm 1975 có cuộc sống khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn, sung túc và có nhiều của cải. Đến thời kỳ hậu vận tuổi già thì tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm, hạnh phúc.

Còn nữ Ất Mùi có cuộc đời nhiều thăng trầm, sóng gió. Lúc trẻ gặp nhiều khó khăn thử thách nên bồi dưỡng được tâm tính bình thản. Họ là người có thực lực, nếu có cố gắng sẽ đạt được thành công.

Sinh năm 1975 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam Ất Mão sinh năm 1975 hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9 sẽ giúp mang lại cho bản mệnh của bạn nhiều điều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Sinh năm 1975 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1975-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1975 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Ất Mão sinh năm 1975 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, hướng giường,..rất hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị) mang lại may mắn cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc là hướng Phúc Đức giúp mang lại sự giàu sang, phú quý, gia đình hạnh phúc, con cháu đầy nhà, khỏe mạnh, thông minh và ai ai cũng thành đạt trong cuộc sống.
 • Hướng Tây Bắc là hướng Sinh Khí giúp mang lại nhiều vượng khí ban đầu nên vạn sự đều như ý. Tuy nhiên càng về sau càng nên đổi hướng vì hướng nhà khắc Mộc tinh khiến cho kinh tế về sau gặp nhiều khó khăn trở nên yếu kém.
 • Hướng Tây Nam là hướng Thiên Y giúp mang lại sự giàu sang nhanh chóng.
 • Hướng Tây – Phục vị: Chọn nhà hướng này thì gia chủ dễ gặp quý nhân phù trợ trên con đường sự nghiệp. Mọi việc liên quan đến công danh sẽ có nhiều khởi sắc.

Tuy nhiên, nam Ất Mão lại không hợp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát).

 • Hướng Đông (Tuyệt Mệnh): Nhà hướng này sẽ gặp vận xui liên ,miên, khó khăn về tài chính, rất dễ bị thương tật, tuổi thọ của các thành viên trong gia đình không cao thậm chí là tuyệt tự.
 • Hướng Nam (Ngũ Quỷ): Nhà hướng này gia đình hay bị ốm đau, bị thị phi nhiều, chuyện vợ chồng trong nhà không được hòa thuận, hay gặp kẻ quấy phá dễ bị ly biệt.
 • Hướng Bắc (Họa Hại): Nhà gặp khó khăn lớn về mặt tài chính, làm ăn thất bại trong cuộc sống không gặp được may mắn như mong đợi, tiền chỉ có ra mà không thấy thu lại. Cho nên cả đời tài chính lúc thăng lúc trầm không ổn định.
 • Hướng Đông Nam (Lục Sát): Đời sống gia đình không mấy vui vẻ, vợ chồng khắc khẩu, con cái ốm đau nhiều. Gặp nhiều khó khăn bên ngoài dẫn đến ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

Nữ giới sinh năm 1975 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ tuổi Ất Mão sinh năm 1975 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, hướng giường,..rất hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)  sẽ thu hút thêm nhiều điều may cho gia chủ cụ thể:

 • Hướng Tây Nam là hướng Sinh Khí giúp mang lại nhiều phúc lộc, phú quý.
 • Hướng Tây là hướng Phúc Đức giúp mang lại nhiều phát tài phát lộc, không những thế mà gia đình còn hạnh phúc, con cháu lúc nào cũng thông minh, đỗ đạt cao và thành tài.
 • Hướng Tây Bắc là hướng Thiên Y giúp mang lại nhiều phú quý, hơn nữa do bản tính lương thiện nên có nhiều quý nhân phù trợ, nhờ vậy mà phú quý cứ thế theo ảo hóa trở về.
 • Đông Bắc là hướng Phục Vị gia chủ có nhiều tiền của, đời sống cũng được hạnh phúc đủ đầy không phải lo nghĩ về vấn đề gì.

Ngoài ra, nữ Ất Mão 1975 xây nhà không hợp với các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

 • Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Nhà hướng này rất xấu, ảnh hưởng đến vận may của gia đình, hơn nữa còn khiến cho các thành viên ốm yếu, không được khỏe mạnh.
 • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ): Nhà xảy ra nhiều mâu thuẫn khó giải quyết, về sau làm ăn cũng không được suôn sẻ mà gặp nhiều trở ngại.
 • Hướng Nam (Họa Hại): Nữ Ất Mão có nhà hướng này cũng không hẳn quá xấu chỉ hao tài tốn của nhẹ và chú ý dạy dỗ con cái để tránh về sau khổ vì con.
 • Hướng Đông (Lục Sát): Sự nghiệp ổn định, không giàu nhưng cũng ở mức đủ ăn đủ mặc, tuy nhiên gia đạo dễ tan

Sinh năm 1975 hợp màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh Thủy khi sơn nhà, màu xe, trang sức,..rất hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Hoặc màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ mang lại may mắn và tài lộc dồi dào cho bản thân. Ngoài ra màu sắc hợp mệnh cũng rất tốt cho tinh thần, sức khỏe của quý bạn.

Tuy nhiên, tuổi Ất Mão sinh năm 1975 lại không hợp với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ bởi thủy khắc thổ sẽ làm giảm năng lượng và vận may của bạn trong cuộc sống và công việc. Chính vì vậy, bạn không nên sử dụng các gang màu trên khi trang trí nhà cửa, sơn nhà, màu xe,…

Sinh năm 1975 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1975-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1975 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, đàn ông tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu dễ gặp vận may, hòa hợp không xảy ra tranh chấp, mang về nhiều lợi nhuận lớn

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh năm 1975 tuổi Ất Mão rất hợp với tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu cuộc sống hôn hạnh phúc, vợ chồng làm ăn phát đạt con cháu đầy nhà

Tuy nhiên, nam Ất Máo lưu ý không nên kết hôn hay hợp tác kinh doanh với các tuổi Canh Thân, Bính Dần, Giáp Tý, Nhâm Thân, Nhâm Tý, Giáp Dần, Mậu Thân để tránh làm ăn thất bát, gặp phải vận xui dễ hao tiền của hay vợ chồng cãi vã.

Nữ giới sinh năm 1975 hợp tuổi gì?

Trong làm ăn, phụ nữ tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất sẽ rất may mắn, ăn nên làm ra, gầy dựng được cơ ngơi lớn nhanh chóng và cực kỳ vững chắc

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão rất hợp với tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu sẽ có cuộc sống hôn nhân tràn đầy niềm vui, sự hạnh phúc và mỹ mãn, đặc biệt công danh đều rất thuận lợi và may mắn

Ngoài ra, nữ Ất Mão kỵ với các tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân. Nếu hợp tác làm ăn chung sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi dẫn đến nhiều tai hại. Còn nếu kết hôn vợ chồng không hạnh phúc.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 1975 mệnh gì, cung gì? Từ đó biết được sinh năm 1975 hợp tuổi gì, màu gì, hướng gì, con số nào? Hay kỵ với màu nào, hướng nào, tuổi nào rồi nhé

Đánh giá bài viết