sinh-nam-1978-menh-gi

Bạn sinh năm 1978 nếu có người hỏi bạn thuộc mệnh gì, cung gì thì chắc chắn bạn sẽ lúng túng không biết mình thuộc mệnh nào? Chính vì vậy, điện máy Sharp Việt Nam sẽ giải đáp sinh năm 1978 mệnh gì giúp bạn có thể biết được mệnh của mình hợp với tuổi nào, màu nào, hướng nào chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1978 mệnh gì, cung gì?

Những người sinh năm 1978 mệnh mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa có nghĩa là Lửa trên trời. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ, Mộc và tương khắc với mệnh Kim, Thuỷ.

  • Nam giới thuộc cungTốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
  • Nữ giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nhìn chung những người sinh năm 1978 mệnh Thiên Thượng Hỏa là tuýp người nhiệt tình trong mọi chuyện, sẵn sàng giúp đỡ người khác, đặc biệt họ luôn tỏa ra một nguồn năng lượng dồi dào, tràn đầy nhiệt huyết và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách trên đường đời. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là rất nóng tính, đôi khi có hơi tham lam và ích kỷ vì lợi ích của bản thân mình.

sinh-nam-1978-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1978 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ tức năm con Ngựa, năm sinh dương lịch được tính bắt đầu từ ngày 07/02/1978 đến hết ngày 27/01/1979. Còn âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/1978 đến hết ngày 29/12/1978

  • Thiên can Mậu tương hợp với can Quý, tương hình với can Nhâm, Giáp
  • Địa chi Ngọ thuộc nhóm tam hợp Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Đa phần những người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 đều có bản tính lương thiện, tốt bụng và thân thiện như những chú ngựa hoang đã được nuôi. Có chí, họ cũng nhiệt tình giúp đỡ người khác mà bỏ qua lợi ích của bản thân.

Nam tuổi Mậu Ngọ có cuộc sống sung sướng vào thời hậu vận nhưng chỉ có thời gian tạm dừng vì công việc làm ăn dễ bị đổ vỡ vì tính tình nóng nảy. Nếu rèn luyện được tính kiên nhẫn, kiềm chế tính nóng nảy của bản thân thì công ty sẽ phát triển ổn định hơn.

Nữ tuổi Mậu Ngọ có cuộc sống sung túc, an nhàn và hạnh phúc từ khi còn bé. Đến tuổi trung niên sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng đều có thể giải quyết bằng năng lực và nỗ lực của bản thân. Từ trung vận trở đi sẽ đạt được những thành công lớn, tài lộc dồi dào.

Sinh năm 1978 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9 nên ứng dụng các con số may mắn ở trên để chọn mua sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng số đẹp,..giúp họ gặp nhiều thành công và may mắn trong công việc và cuộc sống.

Sinh năm 1978 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1978-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1978 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, đàn ông tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão giúp công việc thuận lợi, sớm gặt hái được thành công

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh năm 1978 rất hợp với tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ vô cùng hòa hợp, gia đình hạnh phúc, giàu sang, phú quý, công thành danh toại.

Ngoài ra, nam Mậu Ngọ kỵ với tuổi Tân Dậu và Quý Dậu. Cho nên bạn cần tránh kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi trên tránh gặp vận hạn

Nữ giới sinh năm 1978 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, phụ nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu sẽ gặp được may mắn trong con đường gây dựng sự nghiệp, thu về nhiều lợi nhuận lớn

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, phụ nữ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ rất hợp với tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão cuộc đời bạn sẽ được hưởng giàu sang, hôn nhân hạnh phúc, con cái đầy nhà

Tuy nhiên, nữ Mậu Ngọ lại không hợp với tuổi Tân Dậu và Quý Dậu. Chính vì vậy, bạn không nên hợp làm ăn hoặc hôn nhân với các tuổi trên dễ bị thất bại liên miên, vợ chồng không hòa thuận hay cãi vã và thậm chí là ly hôn, tuyệt mạng.

Sinh năm 1978 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh Hỏa rất hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hoặc màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc, điều xui rủi sẽ được hóa giải.

Ngoài ra, tuổi Mậu Ngọ 1978 không hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy sẽ làm giảm vận may của bạn. Cho nên trong cuộc sống hằng ngày, bạn nên hạn chế sử dụng những vật dụng, đồ đạc có màu sắc trên

Sinh năm 1978 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1978-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1978 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, đàn ông tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị) mang lại nhiều may mắn

  • Hướng Bắc: Hướng này tốt cho công danh và tài lộc của gia chủ. Gia đình có địa vị xã hội tốt thì con cháu học hành giỏi giang, có nhiều thành tựu trong cuộc sống.
  • Hướng Đông : Hướng này giúp cho việc làm ăn thuận lợi, công danh vang xa, con cháu đông đúc, thành đạt.
  • Hướng Nam: Xem hướng nhà theo tuổi, hướng này vượng khí, phú quý, người trong nhà có người tốt, nữ hơn nam.

Bên cạnh đó, nam mệnh sinh năm 1978 tuyệt đối không lựa chọn hướng nhà là hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) nhé.

Nữ giới sinh năm 1978 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, phụ nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị) cụ thể:

  • Hướng Đông Bắc: Nhà này tuy vinh hoa, phú quý, có nhiều ruộng đất nhưng vì ảnh hưởng của sao Sinh Khí của ngũ hành nên về sau sẽ sa sút nhiều.
  • Hướng Tây Bắc: Hướng này vượng khí, làm ăn có của cải, phú quý sang; Con cháu thông minh thành đạt, gia đình hòa thuận hạnh phúc, trường thọ.
  • Hướng Tây: Hướng này âm dương vượng, nhiều gái ít, gia đạo hòa thuận vui vẻ, lúc đầu làm ăn khá nhưng về sau sẽ chậm lại.

Ngoài ra, nữ mệnh 1978 không nên lựa chọn hứơng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát) khi xây nhà, mở văn phòng bởi đây là những hướng nhà có thể khiến bạn gặp phải nhiều rối ren, bất trắc trong cuộc sống và công việc.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 1978 mệnh gì từ đó có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh trong tương lai rồi nhé

Đánh giá bài viết