sinh-nam-1984-menh-gi

Hiện nay có rất nhiều người sinh năm 1984 không biết mình thuộc mệnh gì, cung gì? Hay sinh năm 1984 hợp với tuổi nào, màu nào, hướng nào? Hoặc sinh năm 1984 kỵ với màu gì, tuổi gì và hướng gì? Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải đáp sinh năm 1984 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1984 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1984 mệnh Kim – Hải Trung Kim có nghĩa là Vàng trong biển. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mệnh Mộc, Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Người Hải Trung Kim sinh năm 1984 rất hiền lành, có nhiều tài năng tiềm ẩn cần phải nỗ lực mới bộc lộ rõ nét được. Cuộc đời của người mệnh này cũng vì thế mà phải trải qua nhiều biến cố, thăng trầm, một là chìm đắm mãi dưới lòng đại dương không ai nhìn thấy, hai là cố gắng và đạt được những thành công vang dội.

sinh-nam-1984-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1984 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý tức năm con Chuột. Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 1984 được tính bắt đầu từ ngày 02/02/1984 đến hết ngay 20/01/1985. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1984 đến hết ngày 30/12/1984.

 • Thiên can Giáp tương hợp với can Kỷ, tương hình với can Mậu, Canh
 • Địa chi Tý thuộc nhóm tam hợp Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Trong 12 con giáp, tuổi con Chuột là biểu tượng của sự nhanh nhẹn và mưu trí. Vì vậy, tính cách người tuổi Giáp Tý 1984 thay đổi tùy theo độ tuổi. Những người trẻ thường có tính tình cương trực, không thích làm phiền người khác, họ luôn mong muốn được thể hiện bản thân nhiều hơn là dựa dẫm.

Ngược lại, người già thường sống chân thật hơn, tuy nhiên họ lại dễ bị kích động, vui buồn thất thường nhưng vẫn có thể kiềm chế được. ở độ tuổi này, họ lại trở nên dễ gần, thích giao du bạn bè, hội nhóm, thích đến những nơi đông người.

Sinh năm 1984 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 1984 hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9 có thể chọn mua sim điện thoại, mở số tài khoản ngân hàng,…với những con số may mắn ở trên sẽ giúp bạn thu hút được vận may và tài lộc.

Sinh năm 1984 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1984-menh-gi-1

Nam giới sinh năm 1984 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Giáp Tí, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân sẽ tăng khả năng phát đạt và thu nhiều kết quả.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn nam Giáp Tý sinh năm 1984 rất hợp với tuổi Giáp Tí đồng tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi sẽ có một cuộc sống hôn nhân như ý hạnh phúc, tình duyên trọn vẹn, đặc biệt tiền tài rộng mở.

Tuy nhiên, nam sinh năm 1984 không hợp với tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu. Do đó bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi trên tránh gặp vận hạn sau này

Nữ giới sinh năm 1984 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ giúp cho con đường công danh mã đáo thành công.

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nữ Giáp Tý sinh năm 1984 hợp với tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi có một cuộc sống an nhàn, sung sướng và có đường công danh rạng ngời

Ngoài ra, nữ sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý không hợp với tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. CHính vì vậy, bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi trên để không mắc phải những điều xui xẻo trong cuộc sống và sự nghiệp

Sinh năm 1984 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh Kim rất hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ không chỉ mang tới vận may tài lộc, xua đuổi điều xui rủi mà nó còn điều tiết tâm trạng, tinh thần của thân chủ. Đặc biệt, nếu quý bạn sắm các tài sản có giá trị như xe cộ thì nên chọn màu hợp bản mệnh để chiếc xe hoạt động bền bỉ, ít hỏng hóc.

Ngoài ra, tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 không hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ cản trở sự phát triển, thậm chí là ức chế nguồn năng lượng bản mệnh của bạn, khiến cho công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Sinh năm 1984 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1984-menh-gi-2

Nam sinh năm 1984 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc (giúp Sinh khí): Nhà này thịnh vượng bốn bề, làm ăn khấm khá, nhưng nửa sau cuộc đời có thể chậm lại, đôi khi cũng có thể gặp nhiều suy thoái về kinh tế.
 • Hướng Đông Bắc (sinh Phúc Đức): Hướng này an ổn, đi lên về mọi mặt. Gia chủ phát tài, dồi dào sức khỏe, làm ăn khấm khá, vợ đẹp con khôn.
 • Hướng Tây Nam (tạo Thiên y): Hướng nhà này có bổng lộc về tài chính, số tiền số bạc, giàu sang phú quý. Tuy nhiên, âm thịnh dương suy, người nam hay gặp xui xẻo.
 • Hướng Tây (tạo Phục vị): Hướng này cũng chỉ phát triển về mặt tài chính, không có lộc về gia môn, cuộc sống có thể đầy đủ sung túc nhưng người nam gặp nhiều trắc trở, khó có con trai nối dõi tông đường.

Ngoài ra, nam sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý không hợp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ sinh năm 1984 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc cụ thể:

 • Hướng Tây Nam (sinh Sinh khí): Nhà gặp nhiều may mắn, đại cát tài lộc đầy đủ, kinh tế phất lên trong những năm đầu, càng về sau càng chậm dần.
 • Hướng Tây (sinh Phúc Đức): Kinh tế phát triển yên ổn, đều đặn, hòa khí trong nhà cũng tốt, cha mẹ con cái yêu thương nhau.
 • Hướng Tây Bắc (tạo Thiên y): Hướng nhà này tốt cho sự phát triển kinh tế, gia đình ấm lo hạnh phúc, tuy nhiên khí sắc người nữ sẽ kém hơn người nam, hay gặp ốm đau, bệnh tật.
 • Hướng Đông Bắc (tạo Phục vị): đại lộc đến trước, suy thoái về sau, người nam trong nhà làm chủ, nhiều may mắn, nhưng người nữ thì kém sắc hơn, ít thành công trong sự nghiệp.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin sinh năm 1984 mệnh gì có thể giúp các bạn biết được tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp với tuổi gì, màu gì, con số nào rồi nhé.Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Đánh giá bài viết