Tiếp tục ở chuyên mục phong thủy hôm nay, điện máy Sharp Việt Nam sẽ giải đáp sinh năm 1985 mệnh gì giúp các bạn biết được sinh năm 1985 hợp với màu gì, tuổi nào, hướng nào và con số nào? Hay tuổi Ất Sửu kỵ với tuổi nào, màu gì và hướng nào chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1985 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1985 mệnh Kim – Hải Trung Kim có nghĩa là châu báu, ngọc ngà nằm trong lòng đại dương bao la. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương sinh với Mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mệnh Mộc, Hỏa.

 • Nam giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Những người sinh năm 1985 mệnh Hỏa thường có tính cách trầm lặng, sống nội tâm, giỏi che giấu cảm xúc nhưngvẫn mong muốn làm những điều to lớn để chứng tỏ năng lực của bản thân. Bởi thế những người này thường được coi là người lạnh lùng, khó gần. Do đó, họ cần phải khắc phục những khuyết điểm để bản thân trở nên hoàn thiện hơn.

Người mang mệnh Hải Trung Kim luôn muốn một cuộc sống nhẹ nhàng, yên bình, ẩn náu. Giống như kim loại ẩn dưới lòng đại dương không ai nhìn thấy, khi tìm ra thì đó thực sự là một món đồ quý hiếm.

Nhìn chung, người mang mệnh này là những người tài năng, giỏi giang nhưng bị sự khép kín của mình làm kìm hãm sự phát triển của bản thân. Chỉ cần vượt qua được sự e dè đó thì chắc chắn sẽ thành công hơn ai hết.

sinh-nam-1985-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1985 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu tức năm con Trâu. Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 1985 được tính bắt đầu từ ngày 21/01/1985 đến 08/02/1986. Còn theo lịch âm bắt đầu từ ngày 01/01/1985 đến hết ngày 30/12/1985.

 • Thiên can Ất tương hợp với can Canh, tương hình với can Kỷ, Tân.
 • Địa chi Sửu thuộc nhóm tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người sinh năm 1985 tuổi Trâu có tính cách thật thà, biết chịu đựng, không khéo giao tiếp. Dù trầm tính, ít nói nhưng họ có thái độ mềm mỏng, làm việc cần cù, nhiệt tình, quan tâm đến tiền tài và tự xây sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng.

Đặc biệt nhất là họ rất thẳng tính, sòng phẳng trong vấn đề tiền bạc, nợ là phải trả, không thích mang nợ hay mang ơn ai. Chính điều đó giúp họ được yêu mến và có nhiều bạn thân trong cuộc sống.

Sinh năm 1985 hợp với con số nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 1985 hợp các số: 6, 7, 8. Còn nữ hợp các số: 3, 4, 9 có thể ứng dụng chọn sim số điện thoại, mở tài khoản ngân hàng,.. để kích hoạt tài lộc, tăng may mắn cho bản thân.

Sinh năm 1985 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1985-menh-gi-1

Nam sinh năm 1985 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, đàn ông tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi mang lại may mắn và thành công trên con đường công danh

Khi lựa chọn vợ chồng hay tuổi kết hôn, nam sinh năm 1986 Ất Sửu rất hợp với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu có và con cái thành đạt

Tuy nhiên, nam sinh năm 1985 lại không hợp với tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. Chính vì vậy, bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi trên tránh tán gia bại sản, vợ chồng ly tán.

Nữ sinh năm 1985 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi nhiều tài lộc hơn

Bên cạnh đó, khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn nữ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu rất hợp với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi gia đình hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh, đường công danh mã đáo thành công.

Ngoài ra, nữ sinh năm 1985 không hợp với tuổi  Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. Do đó, bạn không nên kết hôn hay hợp tác kinh doanh với các tuổi trên để tránh tổn thất về tiền bác và tình cảm.

Sinh năm 1985 hợp với tuổi nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh Kim rất hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Hoặc vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Khi sử dụng màu sắc phù hợp, cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc dồi dào, gia đình hạnh phúc, tình yêu cũng vì thế mà trở nên thăng hoa

Ngoài ra, tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 không hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ ít gặp may mắn mà thay vào đó là những rủi ro có thể ập đến bất ngờ.

Sinh năm 1985 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1985-menh-gi-2

Nam sinh năm 1985 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc sẽ gặp nhiều may mắn cụ thể:

 • Hướng Tây (Sinh Khí): Khi xây nhà hướng Tây gia chủ sẽ gặp phúc lộc vẹn toàn, tiền tài, danh vọng thăng tiến như diều gặp gió, gia đình gặp nhiều điều tốt lành, may mắn trong cuộc sống.
 • Hướng Tây Nam (Phúc Đức): Xây nhà theo hướng này mọi sự đều ổn định, công việc và tiền tài đều thuận lợi. Gia đình gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Gia chủ gặp thiên thời địa lợi và được che chở. Nhờ đó mà cuộc sống gia đình viên mãn, hòa thuận và đầm ấm bên nhau.
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Xây cất nhà theo hướng Tây Bắc sẽ được củng cố sức mạnh tinh thần để vượt qua mọi khó khăn. Bản thân sẽ tiến bộ hơn trên con đường làm quan hoặc thi cử.

Ngoài ra, nam sinh năm 1985 không hợp với các hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nam sinh năm 1985 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Đông, Bắc, Đông Nam và Nam cụ thể:

 • Hướng Đông (Sinh Khí): Gia chủ sẽ gặp phúc lộc vẹn toàn, tiền tài, danh vọng phát triển rực rỡ và thường xuyên gặp được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.
 • Hướng Bắc (Phúc Đức): Xây nhà hướng này công việc, tiền tài, sức khỏe đều ổn định.
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): Cũng như nam Ất Sửu, gia chủ sẽ gặp được sự che chở của thần linh. Nhờ đó các mối quan hệ gia đình, xã hội được thuận hòa và tốt đẹp.
 • Hướng Nam (Phục Vị): Gia chủ luôn gặp được quý nhân phù trợ, giúp vượt qua mọi trắc trở trong cuộc sống và bản thân ngày càng tiến bộ hơn.

Bên cạnh đó, nữ Ất Sửu 1985 không hợp với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ phía trên có thể giúp các bạn biết được sinh năm 1985 mệnh gì rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đánh giá bài viết