sinh-nam-1987-menh-gi

Bạn sinh năm 1987 nhưng lại không biết tuổi của mình thuộc mệnh gì, cung gì? Hay sinh năm 1987 hợp với màu nào? Kết hôn hợp với tuổi nào? Xây dựng nhà cửa hợp với hướng nào? Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải đáp sinh năm 1987 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1987 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1987 mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa có nghĩa là Lửa trong lò. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Hỏa sẽ tương sinh với người mệnh Mộc và tương khắc với người mệnh Thủy

 • Nam giới thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Những người sinh năm 1987 mệnh Lư Trung Hỏa là những người có nguồn sống mãnh liệt với ý chí vươn lên mạnh mẽ. Dù cho lúc đầu chỉ là một ngọn lửa nhỏ cháy âm ỉ nhưng chỉ cần có cơ hội là họ sẽ bừng sáng với những đam mê lớn, những hoài bão cháy bỏng, mãnh liệt của mình.

sinh-nam-1987-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 1987 tuổi gì? Là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão tức năm con Mèo. Theo lịch vạn niên hay lịch dương, năm 1987 được tính bắt đầu từ ngày 29/01/1987 đến 16/02/1988. Còn theo lịch âm, năm 1987 là năm Đinh Mão bắt đầu từ ngày 01/01/1987 đến hết ngày 30/12/1987.

 • Thiên can Đinh tương hợp can Nhâm, tương hình với can Tân, Quý.
 • Địa chi Mão thuộc nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Nhìn chung, cả nam và nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 đều có tố chất làm lãnh đạo, họ thông minh, mạnh mẽ và rất quyết đoán. Tuy nhiên, họ dễ mất kiên nhẫn khi gặp khó khăn nhưng không vì thế mà họ chấp nhận thất bại nhưng họ sẽ tìm cách đứng dậy sau vấp ngã và quyết tâm làm lại từ đầu.

Bên cạnh đó, người tuổi Đinh Mão rất tốt bụng, biết quan tâm và lo lắng cho người khác. Tuy dễ nổi giận nhưng lại rất mau quên, họ có sao nói vậy, không sống hẹp hòi và ích kỉ. Có thể nói người tuổi Đinh Mão quy tụ nhiều yếu tố tích cực nhưng họ phải học cách kiểm soát bản thân để trở nên hoàn thiện hơn.

Sinh năm 1987 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Đinh Mão hợp các số: 1, 3, 4. Còn nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9. Người sinh năm 1987 có thể ứng dụng các con số để chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,…sẽ mang lại may mắn và thành công.

Sinh năm 1987 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-1987-menh-gi-1

Nam sinh năm 1987 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam Đinh Mão sinh năm 1987 hợp tác làm ăn rất hợp với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất thì công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, sớm gặt hái được nhiều thành quả

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nam Đinh Mão 1987 rất hợp với tuổi Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần sẽ kê đệm cho cuộc sống vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc, sự nghiệp lên như diều gặp gió, giàu sang phú quý.

Tuy nhiên, nam sinh năm 1987 không hợp với tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Chính vì vậy, bạn không nên kết hôn hay hợp tác với những tuổi trên sẽ làm giảm sinh khí và vận may của bạn.

Nữ sinh năm 1987 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Đinh Mão sinh năm 1987 hợp tác kinh doanh hợp với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất sẽ mang lại may mắn cho bạn trong con đường công danh sự nghiệp.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nữ tuổi Đinh Mão 1987 rất hợp với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần giúp cuộc sống vợ chồng đầu bạc giang long, tiền bạc không phải suy nghĩ, sự nghiệp thành công.

Ngoài ra, nữ Đinh Mao không hợp với tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý sẽ làm cho công việc của bạn gặp thất bai còn hôn nhân thường xảy ra cãi vã.

Sinh năm 1987 hợp với màu gì nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh Hỏa rất hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hoặc màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ kích hoạt tài vận, mang lại may mắn và đặc biệt và giúp cho sự nghiệp của bạn suôn sẻ, lên như diều gặp gió.

Tuy nhiên, tuổi Đinh Mão 1987 lại không hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy bạn sẽ luôn thấy bị gò bò, không thoải mái và làm giảm hiệu quả trong công việc.

Sinh năm 1987 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-1987-menh-gi-2

Nam giới sinh năm 1987 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Đinh Mão 1987 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam sẽ mang lại may mắn cụ thể:

 • Hướng Bắc (Sinh Khí) giúp gia chủ có được công danh tài lộc. Con cái đỗ đạt và hiếu thảo.
 • Hướng Đông (Phúc Đức) giúp gia đình yêu thương nhau và con cái hiếu thuận
 • Hướng Nam (Thiên Y) mang lại may mắn ngập tràn, con đường hanh thông và suôn sẻ
 • Hướng Đông Nam (Phục Vị) mang lại một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc và ít cự cãi

Tuy nhiên, nam sinh năm 1987 lại không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát). Chính vì vậy bạn không nên xây dựng nhà cửa, kê bàn làm việc,….sẽ làm giảm vận may của bạn

Nữ giới sinh năm 1987 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Đinh Mão 1987 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc, giường ngủ,…rất hợp với các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam t sẽ tăng sinh khí, giúp cho thân chủ khỏe khoắn tinh thần, gặp nhiều vận may trong cuộc sống cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) giúp gia chủ gặt hái tài lộc, con cái đỗ đạt
 • Hướng Tây Bắc (Phúc Đức) giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, con cái hiếu thảo
 • Hướng Tây (Thiên Y) giúp tài lộc nở rộ, con đường công việc và gia đình thuận lợi
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị) giúp gia chủ có cuộc sống hạnh phúc và yên ấm

Ngoài ra, nữ Đinh Mão sinh năm 1987 không hợp với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được sinh năm 1987 mệnh gì, cung gì? Hay tuổi Đinh Mão hợp với tuổi nào, màu nào, hướng nào và con số nào rồi nhé.

Đánh giá bài viết