sinh-nam-2013-menh-gi

Bạn sinh năm 2013 thắc mắc không biết tuổi của mình thuộc mệnh gì, cung gì, tuổi gì? Sinh năm 2013 hợp với tuổi gì, màu gì, con số gì, hướng gì? Hay sinh năm 2013 kỵ với tuổi gì, màu gì, hướng gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp sinh năm 2013 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 2013 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2013 mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy có nghĩa là dòng nước chảy dài vô tận và đổ ra biển lớn. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, mệnh Thủy sẽ tương sinh với mệnh Mộc, Kim và tương khắc với mệnh Hỏa, Thổ.

 • Nam giới thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Xét về tính cách, tài năng những người sinh năm 2013 mệnh Thủy là những người nhanh trí, sáng tạo, khôn khéo, có khả năng ứng biến, hùng biện và xử lý công việc một cách nhanh nhạy. Người mệnh Trường Lưu Thủy có cuộc sống và suy nghĩ đa dạng, nhiều cung bậc trong cuộc sống.

sinh-nam-2013-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2013 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ tức năm con rắn. Lịch dương thường bắt đầu từ ngày 10/2/2013 đến ngày 30/1/2014. Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ

 • Thiên can Quý tương hợp với Mậu, tương hình với Đinh, Kỷ.
 • Địa chi Tỵ tam hợp với Tỵ – Dậu – Sửu và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nhìn chung, người tuổi Quý Tỵ thường là những người thông minh, nhanh nhạy, có nhiều mục tiêu lớn lao và văn võ song toàn nên cuộc sống những người sinh năm Quý Tỵ 2013 sẽ gặp nhiều thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Các bé sinh vào năm này khi trưởng thành sẽ có cho mình những lý tưởng sống và lựa chọn một con đường đi riêng. Đặc biệt cũng rất coi trọng việc hiếu thảo với cha mẹ.

Nam giới tuổi Quý Tỵ có cuộc sống vất vả và phải trải qua nhiều chuyện đau buồn từ thời tiền vận tới trung vận. Tuy bước sang trung vận nam tuổi Quý Tỵ có thể có những khởi sắc về đường công danh nhưng gia đạo lại có nhiều rối ren. Nhưng mọi chuyện đều được êm đẹp khi bước sang hậu vận.

Nữ tuổi Quý Tỵ thường có nhiều lo âu, trải qua nhiều chuyện buồn ở thời tiền vận nhưng sang đến trung vận và hậu vận thì mọi việc sẽ được cải thiện hơn. Tuy cuộc sống có khởi sắc nhưng cuộc sống nữ tuổi Quý Tỵ không quá giàu sang, an nhàn.

Sinh năm 2013 hợp với con số nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam tuổi Quý Tỵ 2013 rất hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 1, 6, 7. Cha mẹ có con sinh năm 2013 có thể ứng dụng những con số thần tài trên để kê đệm cho cuộc sống của con sau này.

Sinh năm 2013 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2013-menh-gi-1

Nam giới 2013 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 khi xây dựng nhà cửa rất hợp với các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam mang lại may mắn cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc: Sinh Khí giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc.
 • Hướng Tây Bắc: Phúc Đức phát tài phát lộc nhanh chóng, con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Tây: Thiên Y, giàu sang phú quý, nhân đinh nhiều, người nhà lương thiện, tài lộc nhiều.
 • Hướng Tây Nam: Phục Vị lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần.

Bên cạnh đó, nam tuổi Quý Tỵ 2013 không nên chọn các hướng Bắc, Đông Nam, Đông, Nam để xây dựng nhà cửa nhé.

Nữ giới 2013 hợp với hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 khi xây dựng nhà cửa rất hợp với các hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc cầu tài đắc lộc cụ thể như:

 • Hướng Đông Nam: Sinh Khí lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, sau sa sút, kinh tế kém.
 • Hướng Nam: Phúc Đức giàu sang phú quý, sức khỏe tốt, nhân khẩu tăng, gia đình hạnh phúc, sống thọ.
 • Hướng Đông: Thiên Y lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, phụ nữ nắm quyền, ít con trai nối dõi.
 • Hướng Bắc: Phục Vị tiền tài lúc đầu vượng, giàu có, sau sa sút.

Ngoài ra, nữ tuổi Quý Tỵ 2013 không hợp các hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc khi xây dựng nhà cửa sẽ mang tới vận xui cho gia chủ

Sinh năm 2013 hợp với màu gì nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 rất hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy và màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ mang lại cho bạn may mắn và sự thuận lợi trong cuộc sống cũng như công danh, sự nghiệp.

Tuy nhiên, tuổi Quý Tỵ 2013 rất kỵ với các màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Vì vậy bạn không nên lựa chọn những màu sắc này bởi chúng sẽ làm cản trở năng lượng và sự phát triển của bạn.

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2013-menh-gi-2

Nam giới tuổi Quý Tỵ 2013 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu sẽ mang lại thành công trong sự nghiệp, làm đâu thắng đó.

Khi kết hôn, nam tuổi Quý Tỵ 2013 rất hợp với các tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão sẽ có cuộc sống sẽ được hưởng cao sang quyền quý, tiền bạc rủng rỉnh, con cái học hành giỏi và ngoan ngoãn.

Bên cạnh đó, nam tuổi QUý Tỵ 2013 đại kỵ với các tuổi Nhâm Dần, Canh Dần. Chính vì vậy, bạn không nên kết hôn và cũng không nên hợp tác làm ăn với những tuổi này có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời

Nam giới tuổi Quý Tỵ 2013 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu nhất định sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

Khi kết hôn, nữ tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 rất hợp với các tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn.

Ngoài ra, nữ tuổi Quý Tỵ 2013 đại kỵ với các tuổi Nhâm Dần, Canh Dần. Nếu kết hôn hay làm ăn thì bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 2013 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Hay sinh năm 2013 hợp với tuổi nào, màu nào, hướng nào và con số nào rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Đánh giá bài viết