Sinh-nam-2015-menh-gi

Bạn sinh năm 2015 nhưng lại không biết mình thuộc mệnh gì, cung gì? Sinh năm 2015 hợp với tuổi gì, màu gì, con số nào? Hay sinh năm 2015 kỵ với tuổi nào, màu nào, con số nào? Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải đáp sinh năm 2015 mệnh gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 2015 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2015 mệnh Kim – Sa Trung Kim tức là vàng trong cát, tuy giá trị nhưng phải được khai phá mới nhận thấy được giá trị ấy. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Kim tương hợp với mệnh Thổ, Thủy và tương khắc với mệnh Hỏa, Mộc.

 • Nam giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nhìn chung, những người sinh năm 2015 mệnh Kim là người thân thiện, dễ gần, sống biết nhường nhịn, giàu lòng nhân ái, sẵn sàng đứng ra giúp đỡ người hoạn nạn, vô tư xả thân vì những người thân yêu. Bên cạnh đó, họ sống độc lập, có khả năng tự mình làm mọi việc mà không phụ thuộc bất cứ ai. Ngay cả với người bạn đời của mình thì họ vẫn có những điều giữ kín trong lòng, sống kín tiếng

Về đường sự nghiệp họ được số mệnh định sẵn là sẽ công thành danh toại nếu đi đúng đường hay chợp được cơ hội. Tuy nhiên, họ cũng phải biết điểm dừng của mình, bởi nếu đầu tư sa đà, mù quáng sẽ khiến tài lộc sa sút.

Sinh-nam-2015-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2015 tuổi gì? Là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi tức năm con Dê. Theo lịch vạn niên, năm 2015 được tính bắt đầu từ ngày 19/02/2015 đến hết ngày 07/02/2016. Tính theo âm lịch, năm 2015 là năm Ất Mùi được tính từ ngày 01/01/2015 đến hết ngày 29/12/2015.

 • Thiên can Ất tương hợp với Canh, tương hình với Kỷ, Tân.
 • Địa chi Mùi tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người mang tuổi Ất Mùi nói chung và người sinh năm 2015 nói riêng mặc dù sống kín tiếng như vàng trong cát nhưng tính cách lại khá hướng ngoại, thích kết giao bạn bè thuộc mọi tầng lớp, mọi lĩnh vực khác nhau trong xã hội.

Họ vốn tính thân thiện, dễ gần, sống rất chân thành nên được nhiều người yêu quý. Nhưng đôi khi chính sự thân thiện của họ lại khiến cho người khác hiểu lầm là kiêu ngạo, thích dạy đời bởi có những lúc quá lời, góp ý cho người khác chuyện nên làm và không nên làm.

Bên cạnh đó, người này không thích bị lừa dối, cũng không bị người khác bỏ qua. Họ thích một cuộc sống tràn ngập tình yêu thương, mọi người cùng nhau cười nói vui vẻ.

Sự nghiệp nên phát triển ra bên ngoài thì sẽ có nhiều cơ hội thành công, nếu có thể nên phát triển ra thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, đã vượng thì nên biết điểm dừng, đừng sa đà vào đầu tư sai lầm hay mù quáng đổ tiền đầu tư sai lầm, tài lộc dễ trước vượng sau rút.

Sinh năm 2015 hợp với con số nào?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Mùi 2015 đều hợp với các số 1, 3, 4. Sử dụng chúng vào công việc, học tập có thể giúp thân chủ đạt được nhiều thành tích nổi bật. Còn sử dụng vào số điện thoại, số nhà, thẻ ngân hàng để thu hút nhiều tài lộc, phúc đức, sức khỏe và sự may mắn trong cuộc sống.

Sinh năm 2015 hợp với hướng nào nhất?

Sinh-nam-2015-menh-gi-1

Nam sinh năm 2015 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nam Ất Mùi sinh năm 2015 khi xây dựng nhà cửa rất hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông mang lại may mắn cụ thể:

 • Hướng Nam – Sinh khí: Nhà này may mắn, người phụ nữ lương thiện, hiếu thảo. Trai tài gái sắc. Giàu có và giàu có.
 • Hướng Thiên y – Bắc: Nhà này lúc đầu giàu sang phú quý, ai nấy sống tử tế. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, ốm yếu.
 • Hướng Diên Niên – Đông Nam: Nhà này có công danh, tài lộc rất tốt. Mọi người trong dòng họ đều có chí lớn, biết rèn luyện và thành đạt, vinh hoa phú quý này sẽ sinh ra thiên tài làm chúa cho đất nước.
 • Hướng Phục vị – Đông: Nhà này lúc đầu khá giàu. Nhưng do thuần dương nên vợ con xung khắc, gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ ốm đau, nhân khẩu không tăng.

Ngoài ra, nam Ất Mùi 2015 kỵ với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc nên không nên kê giường ngủ, bàn làm việc hoặc xây nhà sẽ mang tới vận xui cho gia chủ.

Nữ sinh năm 2015 hợp hướng gì?

Theo các nhà phong thủy, nữ Ất Mùi sinh năm 2015 khi xây dựng nhà cửa, kê giường ngủ, bàn làm việc rất hợp với các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông cụ thể:

 • Hướng Sinh Khí -Nam: Theo Tử vi hôm nay, hướng nhà này phúc lộc nhanh chóng, phụ nữ lương thiện, hiếu thảo. Trai tài gái sắc. Giàu có và giàu có.
 • Hướng Thiên y – Bắc: Nhà này lúc đầu giàu sang phú quý, ai nấy sống tử tế. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, ốm yếu.
 • Hướng Diên Niên – Đông Nam: Nhà này có công danh, tài lộc rất tốt. Mọi người trong dòng họ đều có chí lớn, biết rèn luyện và thành đạt, vinh hoa phú quý này sẽ sinh ra thiên tài làm chúa cho đất nước.
 • Hướng Phục vị – Đông: Nhà này lúc đầu khá giàu. Nhưng do thuần dương nên vợ con xung khắc, gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ ốm đau, nhân khẩu không tăng.

Tuy nhiên, nữ Ất Mùi 2015 không hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc khi xây dựng nhà cửa, kê giường ngủ và bàn làm việc sẽ làm giảm sinh khí và vận may.

Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 hợp với màu nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 thuộc mệnh Kim rất hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim và màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ sẽ tốt cho cuộc sống, giúp ích cho công việc và tình duyên may mắn và thành công.

Bên cạnh đó, tuổi Ất Mùi 2015 không hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa sẽ mang tới vận xui cho bạn nhé.

Sinh năm 2015 hợp với tuổi nào nhất?

Sinh-nam-2015-menh-gi-2

Nam sinh năm 2015 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu sẽ mang lại thành công, thu về nhiều lợi nhuận.

Khi kết hôn, nam tuổi Ất Mùi 2015 rất hợp với các tuổi  Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu sẽ có cuộc sống cao sang quyền quý, tiền bạc rủng rỉnh, con cái ngoan hiền.

Bên cạnh đó, nam Ất Mùi không hợp với các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Không nên hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, làm ăn thua lỗ

Nữ sinh năm 2015 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu sẽ có được rất nhiều tốt đẹp và thành công.

Khi kết hôn, lựa chọn vợ chồng nữ tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 rất hợp với các tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang như ý muốn, sự nghiệp phát triển.

Ngoài ra, nữ Ất Mùi 2015 không hợp với các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, làm ăn thua lỗ.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 2015 mệnh gì, cung gì, tuổi gì? Hay sinh năm 2015 hợp tuổi nào, màu nào, hướng nào rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được chia sẻ những kiến thức về phong thủy, giải mã giấc mơ, ý nghĩa nốt ruồi, kiến thức điện lạnh,…

Đánh giá bài viết