sinh-nam-2018-menh-gi

Hiện nay có rất nhiều người dùng không biết sinh năm 2018 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Hay sinh năm 2018 hợp với tuổi gì, màu gì, số gì và hướng gì? Kỵ với tuổi nào, màu nào? Tất cả sẽ được điện máy Sharp Việt Nam giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 2018 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2018 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc có nghĩa là gỗ đồng bằng. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

 • Nam giới thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nhìn chung những người sinh năm 2018 mệnh Mộc thường là người có nhiều ý tưởng hay, sáng tạo nhưng tính cách nóng nảy và đặc biệt là dễ thay đổi. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì người sinh năm này đều có một cuộc đời thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.

Nếu bạn sinh vào mùa xuân thì sự nghiệp khi trưởng thành sẽ vô cùng vẻ vang, còn vào mùa hè thì luôn được ông trời phù hộ, cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Bên cạnh đó, nếu bạn sinh vào mùa thu thì có khả năng thành công nhờ việc tự mình xây dựng cơ đồ, còn vào mùa đông thì cuộc sống vẫn no đủ tuy không quá giàu sang.

Ngoài ra, nếu bạn sinh vào ban đêm thì cuộc sống khá giả, sống thọ, có số hưởng. Còn nếu bạn sinh vào ban ngày thì cuộc sống vô cùng thịnh vượng, phát đạt. Đặc biệt, người sinh năm 2018 mà sinh vào khoảng tháng 6 thì cuộc đời sẽ rất thành công đấy nhé.

sinh-nam-2018-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2018 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất tức năm con Chó. Tính theo lịch vạn niên (dương lịch), năm 2018 được tính bắt đầu từ ngày 16/02/2018 đến ngày 04/02/2019. Còn theo lịch âm, năm 2018 được tính bắt đầu từ ngày 01/01/2018 cho đến hết ngày 30/12/2018.

 • Thiên can Mậu tương hợp với Quý, tương hình với Nhâm, Giáp.
 • Địa chi Tuất tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Những người sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất tính tình ngay thẳng, bộc trực, chính nghĩa, làm việc công bằng, thích bênh vực kẻ yếu và chống lại cái ác, đặc biệt sẵn sàng lắng nghe người khác tâm sự. Với vẻ ngoài giản dị, chân chất nhưng sâu bên trong là sự thông minh, nhạy bén và vô cùng sắc sảo, người sinh năm Tuất rất cẩn thận và đề cao cảnh giác.

Tuy nhiên, nhược điểm của người sinh năm 2018 là họ khá bảo thủ, có xu hướng hướng nội nên khó mở lòng trong các mối quan hệ mới.

Nhìn chung người tuổi Mậu Tuất khá hơn những người khác, cuộc sống khá tốt đẹp từ thuở nhỏ cho đến khi về già, về công danh, tài lộc, tiền bạc và tình cảm đều rất tốt.

Sinh năm 2018 hợp với con số nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam sinh năm 2018 hợp các số: 3, 4, 9. Còn nữ hợp các số: 6, 7, 8 sẽ giúp tăng cường các yếu tố may mắn trong cuộc đời của bạn, giúp cuộc sống trở nên thuận lợi và con đường rộng mở hơn về mọi mặt.

Sinh năm 2018 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2018-menh-gi-1

Nam sinh năm 2018 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Đinh Hợi, Quý Mão giúp cho sự nghiệp thăng tiến hơn, lợi nhuận thu vào nhiều.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam Mậu Tuất sinh năm 2018 rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi sẽ có cuộc sống hôn nhân mới hòa thuận, êm ấm. Con cái đủ ăn đủ mặc. Tiền tài mới khấm khá, sức khỏe cũng vì thế mà sung mãn hơn.

Ngoài ra, nam Mậu Tuất kỵ với tuổi Tân Sửu và Quý Sửu. Cho nên các bạn không nên hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn thường mang đến vận xui, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp.

Nữ sinh năm 2018 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ Mậu Tuất sinh năm 2018 hợp tác kinh doanh rất hợp với tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ hỗ trợ cho công danh sự nghiệp được phát triển lên như diều gặp gió

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nữ tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi sẽ được chồng thương yêu. Con cái cũng giỏi giang, ngoan ngoãn. Gia đình luôn hạnh phúc và vui vẻ.

Bên cạnh đó, nữ tuổi Mậu Tuất 2018 đại kỵ với các tuổi Tân Sửu và Quý Sửu. Nếu làm ăn chung dễ hiểu lầm, xích mích, rủi ro cao, thất thoát tiền của. Còn kết hôn với tuổi kỵ thì vợ chồng mâu thuẫn, dễ đổ vợ. Con cái sống thiếu tình thương.

Sinh năm 2018 hợp với tuổi nào nhất?

Theo các nhà phong thủy, nam hay nữ tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc và màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp

Ngoài ra, tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 không hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim thường không mang lại may mắn lại dễ gặp rủi ro, xui xẻo trong cuộc sống.

Sinh năm 2018 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2018-menh-gi-2

Nam sinh năm 2018 hợp với hướng nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam Mậu Tuất sinh năm 2018 xây dựng nhà cửa, kê giường và bàn làm việc rất hợp với hướng Đông, Bắc, Đông Nam và Nam mang lại may mắn cụ thể:

 • Hướng Đông: Nhà này vượng phu ích tử, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh thông minh, gia đình hòa thuận.
 • Hướng Bắc: Nhà này phú quý. Sức khỏe trong gia đình tốt. Con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Nam: Lúc đầu nhà này vượng, tài hoa công danh, phú quý, thông minh, nhân hậu. Nhưng về sau, đàn ông hay ốm đau, tuổi thọ không cao. Phụ nữ dễ thành đạt.
 • Hướng Nam: Ban đầu nhà này có lộc, nhưng không giàu. Vì trong nhà thuần âm, kém dương nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm tính dục.

Bên cạnh đó, nam Mậu Tuất 2018 không hợp với các hướng Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. Nếu xây dựng nhà cửa thì tai họa ập đến triền miên. Gia đình không được ấm êm. Con cái cũng dễ bị bệnh, học hành kém. Tiền bạc trong nhà cũng vì thế mà vơi dần.

Nữ sinh năm 2018 hợp với hướng nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ Mậu Tuất 2018 xây dựng nhà cửa, kê bàn làm việc,…hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây sẽ giúp gia chủ phú quý, phát tài. Cụ thể:

 • Hướng Tây: Ban đầu nhà này giàu sang, sung túc, đông đúc nhưng về sau dễ sa sút.
 • Hướng Tây Nam: Nhà này phú quý, phú quý, vinh hoa phú quý, gia đình hòa thuận, trường thọ, con cháu thông minh, vượng phu ích tử.
 • Hướng Đông Bắc: Kinh tế khá giả, gia đạo yên vui. Người tốt. Nhưng vì gia đình thuần dương nên bất lợi cho cô gái trong nhà về mặt sức khỏe.
 • Hướng Tây Bắc: Trong nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con cái thành tài, vượng tài, nhưng âm thịnh, dương suy, phụ nữ hay đau ốm, khó nuôi con.

Tuy nhiên, nữ Mậu Tuất lại không hợp với các hướng Nam, Bắc, Đông Nam và Đông sẽ mang lại vận xui cho gia chủ.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin về sinh năm 2018 mệnh gì có thể giúp các bạn biết được sinh năm 2018 hợp với tuổi nào, màu nào, con số nào và hướng nào? Hay sinh năm 2018 kỵ với tuổi nào, màu nào, hướng nào rồi nhé

Đánh giá bài viết