sinh-nam-2019-menh-gi

Cung mệnh giúp chúng ta dự đoán được vận mệnh của chúng ta trong tương lai tốt hay là xấu? Vậy sinh năm 2019 mệnh gì? Sau đây, điện máy Sharp Việt Nam sẽ giải đáp sinh năm 2019 mệnh gì giúp các bạn biết được sinh năm 2019 hợp với tuổi gì, màu gì, hướng gì và con số nào chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 2019 mệnh gì, cung gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2019 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc có nghĩa là gỗ đồng bằng. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim.

 • Nam giới thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ giới thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nhìn chung, những người sinh năm 2019 mệnh Mộc thường là những người khéo léo, có nhiều tài năng, tài lẻ, tính cách ôn hòa, thích được người khác khen ngợi và quan tâm tới mình. Mặc dù có nhiều tài năng và rất dễ thành công nhưng nếu những người mang nạp âm này quá khoa trương sẽ dẫn đến họa hại khôn lường.

sinh-nam-2019-menh-gi

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2019 tuổi gì, là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hợi tức năm con Lợn. Theo lịch vạn niên, năm 2019 bắt đầu từ ngày 05/02/2019 đến hết ngày 24/01/2020. Theo lịch âm, năm 2019 được tính bắt đầu từ ngày 01/01/2019 đến hết ngày 30/12/2019.

 • Thiên can Kỷ tương hợp với Giáp, tương hình với Quý, Ất.
 • Địa chi Hợi tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nhìn chung những người tuổi Kỷ Hợi là người lương thiện, thông minh, có đầu óc logic, biết suy nghĩ trước sau và dễ thương cảm cho người khác với tấm lòng nhân hậu. Bởi tính cách hòa nhã như vậy nên người tuổi Hợi được nhiều người yêu mến, hỗ trợ, có khả năng thành công trong kinh doanh buôn bán. Chính vì vậy, họ có sống một cuộc sống ấm no, không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề cơm áo gạo tiền.

Nhưng về tính cách, ngoài sự hòa đồng, tuổi Kỷ Hợi đôi khi không tránh khỏi tính cách bốc đồng, nóng nảy và hấp tấp. Nói năng không cân nhắc, nghĩ gì nói đó dễ khiến người khác buộc tội.

Khi xảy ra chuyện ngoài ý muốn, họ khó có thể bình tĩnh để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Hay đơn giản là họ tự nhiên nghĩ đến việc mình phải dậy làm ngay, không thể đợi dù chỉ 1 giây.

Sinh năm 2019 hợp với con số nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hợp các số: 2, 5, 8, 9. Còn nữ hợp các số: 6, 7, 8 sẽ mang lại vận may và những điều tốt đẹp cho bé. Cha mẹ có thể sử dụng trong các mục đích như: Đăng ký số báo danh, số thứ tự,..

Sinh năm 2019 hợp với tuổi nào nhất?

sinh-nam-2019-menh-gi-1

Nam sinh năm 2019 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần sẽ vô cùng suôn sẻ, thậm chí là lên như diều gặp gió.

Khi lựa chọn vợ chồng hay kết hôn, nam Kỷ Hợi sinh năm 2019 rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ mang đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu có không bao giờ bao lo nghĩ về cơm áo gạo tiền, đặc biệt con cái ngoan ngoãn, nghe lời và giỏi giang.

Bên cạnh đó, nam sinh năm 2016 không hợp với các tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão. Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ mang lại những xui xẻo, họa hại cứ ập đến liên tục

Nữ sinh năm 2019 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn, nữ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần sẽ vô cùng thuận lợi, làm đâu thắng đó thu về nhiều lợi nhuận.

Khi kết hôn hay lựa chọn vợ chồng, nữ Kỷ Sửu sinh năm 2019 rất hợp với các tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ sẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, sung túc, tiền bạc rủng rỉnh.

Tuy nhiên, nữ sinh năm 2019 đại kỵ với các tuổi Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão. Chính vì vậy, bạn không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn để tránh gặp phải nhiều vận xui, họa hại trong cuộc đời mình

Sinh năm 2019 hợp với màu nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam hay nữ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc và màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủysẽ mang lại cho tuổi Kỷ Hợi nhiều tài lộc, thịnh vượng trong cuộc sống.

Ngoài ra, tuổi Kỷ Hợi 2019 không hợp với các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim sẽ chỉ khiến cho cuộc sống của bạn gặp nhiều xui xẻo, vận hạn, thất thoát tiền bạc, sức khỏe sa sút hay sự nghiệp thất bại mà thôi.

Sinh năm 2019 hợp với hướng nào nhất?

sinh-nam-2019-menh-gi-2

Nam sinh năm 2019 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc hay giường ngủ,..rất hợp với các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc sẽ mang lại may mắn cụ thể:

 • Hướng Tây Nam: Nhà này phú quý điền sản, nhân đinh, phúc hậu. Nhưng do hướng mộc khắc mộc (Thổ) nên sau này sẽ yếu hơn.
 • Hướng Tây: Hướng nhà này phát tán tài lộc, phú quý nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Tây Bắc: Nhà này phú quý, gia đình lương thiện, nhiều công danh, phú quý theo phúc khí để lại. Do thuần dương nên phụ nữ bị bệnh.
 • Hướng Đông Bắc: Ban đầu nhà này có tiền tài, tài sản nhưng hao hụt dần. Nhà này âm vượng nên đàn bà con gái trong nhà sẽ thua kém đàn ông về sức khỏe và tiền bạc.

Bên cạnh đó, nam sinh năm 2019 không hợp với các hướng Đông Nam, Bắc, Nam và Đông nên bạn không nên xây dựng nhà cửa hay kê bàn làm việc theo những hướng này sẽ làm giảm sinh khí và vận may

Nữ sinh năm 2019 hợp với hướng gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Kỷ Hợi sinh năm 2019 khi xây dựng nhà cửa, kê hướng bàn làm việc hay giường ngủ,..rất hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây cụ thể:

 • Hướng Tây Bắc: Hướng nhà này ban đầu rất tốt, vượng khí, tài lộc đều vượng.
 • Hướng Đông Bắc: Nhà này phú quý, nhân khẩu tăng cao, sức khỏe mọi người đều tốt, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh, thành đạt trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.
 • Hướng Tây Nam: Ban đầu nhà này vượng khí, nhưng về sau nam giảm thọ, nữ cai quản gia đình, khó sinh con trai.
 • Hướng chính Tây: Nhà này vượng phu ích tử, nữ lấn át chồng, nữ thành đạt hơn nam. Nam giới ốm đau, giảm tuổi thọ. Tài vận của ông lúc đầu sung túc, giàu có nhưng về sau nghèo khó.

Ngoài ra, nữ sinh năm 2019 không hợp với các hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế xây dựng nhà cửa, kê hướng giường ngủ và bàn làm việc theo những hướng này sẽ không tốt.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được sinh năm 2019 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Hay sinh năm 2019 hợp với tuổi nào, màu nào và hướng nào rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Đánh giá bài viết